Bus Map - Mona Media

Bus Map

Bus Map

Thiết kế ứng dụng di động tiện ích tra cứu tuyến xe buýt nội thành

Bus Map là ý tưởng khởi nghiệp của anh Nguyễn Mạnh Tiến. Người dùng có thể tra cứu các tuyến đường xe buýt nội thành từ ứng dụng này hoặc truy cập trực tiếp trên website busmap.vn. Ý tưởng giúp người dùng thoát khỏi cơn khủng hoảng loạn tuyến xe buýt vì không biết phải bắt đầu từ đâu và đi như thế nào để đến nơi cần đến bằng xe buýt. Mặc dù các cơ quan nhà nước vẫn khuyến cáo người dân nên sử dụng phương tiện đi lại này để giảm tải nhiều nguồn tài nguyên nhưng chỉ khi ứng dụng này ra đời mới tạo một cuộc cải cách mới cho thói quen đi xe buýt của người dân.

Hiện nay người dùng có thể tải ứng dụng miễn phí Bus map trên Android, iOS hoặc truy cập website chính chủ busmap.vn. Cả hai đều có giao diện đơn giản và thao tác dễ dàng.

Thiết kế phần mềm di động tiện ích Bus map

Bus map thuộc dạng thiết kế ứng dụng gốc, chạy trên nền tảng Android và cả iOS. Với sự phổ biến của các thiết bị di động thông minh hiện nay ứng dụng cũng đã có thể giải quyết rắc rối cho rất nhiều người, đặc biệt là những người lâu lâu mới đi xe buýt một vài lần hoặc phải đến những nơi lạ bằng phương tiện này.

Mona Media – đối tác đáng tin cậy của của các nhà phát triển phần mềm di động

Quy trình để khởi nghiệp bằng cách phát triển app di động không quá phức tạp nhưng cũng không phải đơn giản nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm. Để thành công, điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải có một ý tưởng có tiềm năng. Ý tưởng đó phải có khả năng thực tế hóa tốt mà để biết được điều đó cần có người có đủ kinh nghiệm để nhìn ra tiềm năng của mỗi ý tưởng. Đó là lý do tại sao nếu chưa có kinh nghiệm bạn cần hợp tác với các công ty thiết kế chuyên nghiệp. Tại đây họ có các chuyên gia tư vấn có đủ khả năng và trình độ giúp bạn chọn lọc ý tưởng và đưa ra những lời gợi ý hữu ích. Đồng thời sự chuyên nghiệp của các lập trình viên sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành sản phẩm thực tế.

Sau đây là cách thức phát triển và truyền thông ứng dụng di động hiện nay:

 • Quảng cáo ứng dụng đồng loạt trên nhiều kênh truyền thông
 • Viết bài PR ứng dụng
 • Review trên nhiều kênh phổ biến
 • Tạo sự chú ý bằng các sự kiện hoặc Scandal
 • Sử dụng ứng dụng truyền thông AdLatte

Liên hệ ngay với Mona Media để được tư vấn chi tiết hơn về các dự án khởi nghiệp bằng thiết kế app di động. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ bạn.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media