23 Tháng Ba, 2023

Bus Map

Nội dung

Bus Map

Thiết kế ứng dụng di động tiện ích tra cứu tuyến xe buýt nội thành Bus Map là ý tưởng khởi nghiệp của anh Nguyễn Mạnh Tiến. Người dùng có thể tra cứu các tuyến đường xe buýt nội thành từ ứng dụng này hoặc truy cập trực tiếp trên website busmap.vn. Ý tưởng giúp người dùng thoát khỏi cơn khủng hoảng loạn tuyến xe buýt vì không biết phải bắt đầu từ đâu và đi như thế nào để đến nơi cần đến bằng xe buýt. Mặc dù các cơ quan nhà nước vẫn khuyến cáo người dân nên sử dụng phương tiện đi lại này để giảm tải nhiều nguồn tài nguyên nhưng chỉ khi ứng dụng này ra đời mới tạo một cuộc cải cách mới cho thói quen đi xe buýt của người dân. Hiện nay người dùng có thể tải ứng dụng miễn phí Bus map trên Android, iOS hoặc truy cập website chính chủ busmap.vn. Cả hai đều có giao diện đơn giản và thao tác dễ dàng.

Thiết kế phần mềm di động tiện ích Bus map

Bus map thuộc dạng thiết kế ứng dụng gốc, chạy trên nền tảng Android và cả iOS. Với sự phổ biến của các thiết bị di động thông minh hiện nay ứng dụng cũng đã có thể giải quyết rắc rối cho rất nhiều người, đặc biệt là những người lâu lâu mới đi xe buýt một vài lần hoặc phải đến những nơi lạ bằng phương tiện này.

Mona Media – đối tác đáng tin cậy của của các nhà phát triển phần mềm di động

Quy trình để khởi nghiệp bằng cách phát triển app di động không quá phức tạp nhưng cũng không phải đơn giản nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm. Để thành công, điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải có một ý tưởng có tiềm năng. Ý tưởng đó phải có khả năng thực tế hóa tốt mà để biết được điều đó cần có người có đủ kinh nghiệm để nhìn ra tiềm năng của mỗi ý tưởng. Đó là lý do tại sao nếu chưa có kinh nghiệm bạn cần hợp tác với các công ty thiết kế chuyên nghiệp. Tại đây họ có các chuyên gia tư vấn có đủ khả năng và trình độ giúp bạn chọn lọc ý tưởng và đưa ra những lời gợi ý hữu ích. Đồng thời sự chuyên nghiệp của các lập trình viên sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành sản phẩm thực tế. Sau đây là cách thức phát triển và truyền thông ứng dụng di động hiện nay:
  • Quảng cáo ứng dụng đồng loạt trên nhiều kênh truyền thông
  • Viết bài PR ứng dụng
  • Review trên nhiều kênh phổ biến
  • Tạo sự chú ý bằng các sự kiện hoặc Scandal
  • Sử dụng ứng dụng truyền thông AdLatte
Liên hệ ngay với Mona Media để được tư vấn chi tiết hơn về các dự án khởi nghiệp bằng thiết kế app di động. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ bạn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona