Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Buffet Info - Mona Media

Buffet Info

Thiết kế website buffetinfo.vn

Website Buffetinfo.vn là hệ thống website chuyên cung cấp tính năng tìm kiếm và giới thiệu thông tin khuyến mãi tại các nhà hàng. Từ đó giúp bạn có cơ sở thông tin hữu ích cho việc lựa chọn địa điểm ăn uống của mình.

Hoạt động tương tự như Foody hay Địa Điểm Ăn Uống, nhưng Buffetinfo.vn tập trung vào việc cung cấp thông tin khuyến mãi từ các nhà hàng Buffet nhiều hơn. Tiếp đó mới là dịch vụ đánh giá chất lượng nhà hàng dựa trên các lựa chọn tìm kiếm trước đó của khách hàng. Mặc dù dịch vụ gói gọn trong số các nhà hàng Buffet nhưng điều đó không có nghĩa thị trường mục tiêu nhỏ. Hiện tại, nhu cầu trải nghiệm Buffet tại nhà hàng cao cấp của thực khách Việt ngày càng tăng cao, nhu cầu trải đều ở nhiều tầm giá từ bình dân đến cao cấp. Và nếu bạn thử tra cứu thông tin trên buffetinfo.vn sẽ phải ngạc nhiên khi số lượng các nhà hàng phục vụ Buffet thật sự lớn và gần như bao phủ khắp toàn khu lân cận nơi bạn đang sinh sống. Việc tìm kiếm thêm thông tin khuyến mãi sẽ giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn thú vị hơn.

Thiết kế website thông tin khuyến mãi và đánh giá chất lượng nhà hàng

Nằm ngoài mối quan tâm của số đông những người muốn kiếm tiền Online, thiết kế website thông tin thuộc dạng website cung cấp dịch vụ trung gian. Foody cung vậy, Địa điểm ăn uống cũng vậy và Buffet Info cũng không khác mấy. Hiểu được nhu cầu tìm kiếm, khám phá thêm nhiều địa điểm ăn uống thú vị của khách hàng, các dịch vụ trung gian như Buffetinfo.vn đang ngày càng nhậnd được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người dùng. Không phải chỉ kinh doanh Online mới kiếm được tiền, cung cấp dịch vụ Online cũng giúp bạn kiếm được bộn tiền.

Nhằm đảm bảo để khách hàng có những trải nghiệm thú vị nhất khi truy cập và sử dụng dịch vụ tại buffetinfo.vn, Mona Media đã tích hợp nhiều loại công nghệ mới nhất.

 • Thiết kế website trên nền tảng tối ưu tốc độ tải trang (sử dụng host có băng thông cao)
 • Sử dụng mã nguồn chống Hack đảm pbaro tính bảo mật cao
 • Tích hợp tính năng gọi điện không cần bấm số, tăng trải nghiệm của người dùng trên website
 • Tích hợp phần mềm chat Online tiện dụng
 • Về trang quản trị được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và tích hợp nhiều tiện ích hiệu quả
 • Về website được lập trình nền tảng chuẩn SEO, tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm.
 • Phiên bản di động tương thích với mọi thiết bị hỗ trợ khách hàng truy cập thuận tiện dù sử dụng bất cứ phương tiện Online nào.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media