23 Tháng Ba, 2023

Buffet Info

Nội dung

Thiết kế website buffetinfo.vn

Website Buffetinfo.vn là hệ thống website chuyên cung cấp tính năng tìm kiếm và giới thiệu thông tin khuyến mãi tại các nhà hàng. Từ đó giúp bạn có cơ sở thông tin hữu ích cho việc lựa chọn địa điểm ăn uống của mình. Hoạt động tương tự như Foody hay Địa Điểm Ăn Uống, nhưng Buffetinfo.vn tập trung vào việc cung cấp thông tin khuyến mãi từ các nhà hàng Buffet nhiều hơn. Tiếp đó mới là dịch vụ đánh giá chất lượng nhà hàng dựa trên các lựa chọn tìm kiếm trước đó của khách hàng. Mặc dù dịch vụ gói gọn trong số các nhà hàng Buffet nhưng điều đó không có nghĩa thị trường mục tiêu nhỏ. Hiện tại, nhu cầu trải nghiệm Buffet tại nhà hàng cao cấp của thực khách Việt ngày càng tăng cao, nhu cầu trải đều ở nhiều tầm giá từ bình dân đến cao cấp. Và nếu bạn thử tra cứu thông tin trên buffetinfo.vn sẽ phải ngạc nhiên khi số lượng các nhà hàng phục vụ Buffet thật sự lớn và gần như bao phủ khắp toàn khu lân cận nơi bạn đang sinh sống. Việc tìm kiếm thêm thông tin khuyến mãi sẽ giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn thú vị hơn.

Thiết kế website thông tin khuyến mãi và đánh giá chất lượng nhà hàng

Nằm ngoài mối quan tâm của số đông những người muốn kiếm tiền Online, thiết kế website thông tin thuộc dạng website cung cấp dịch vụ trung gian. Foody cung vậy, Địa điểm ăn uống cũng vậy và Buffet Info cũng không khác mấy. Hiểu được nhu cầu tìm kiếm, khám phá thêm nhiều địa điểm ăn uống thú vị của khách hàng, các dịch vụ trung gian như Buffetinfo.vn đang ngày càng nhậnd được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người dùng. Không phải chỉ kinh doanh Online mới kiếm được tiền, cung cấp dịch vụ Online cũng giúp bạn kiếm được bộn tiền. Nhằm đảm bảo để khách hàng có những trải nghiệm thú vị nhất khi truy cập và sử dụng dịch vụ tại buffetinfo.vn, Mona Media đã tích hợp nhiều loại công nghệ mới nhất.
  • Thiết kế website trên nền tảng tối ưu tốc độ tải trang (sử dụng Hosting có băng thông cao)
  • Sử dụng mã nguồn chống Hack đảm pbaro tính bảo mật cao
  • Tích hợp tính năng gọi điện không cần bấm số, tăng trải nghiệm của người dùng trên website
  • Tích hợp phần mềm chat Online tiện dụng
  • Về trang quản trị được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và tích hợp nhiều tiện ích hiệu quả
  • Về website được lập trình nền tảng chuẩn SEO, tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm.
  • Phiên bản di động tương thích với mọi thiết bị hỗ trợ khách hàng truy cập thuận tiện dù sử dụng bất cứ phương tiện Online nào.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona