23 Tháng Ba, 2023

Boxd

Nội dung

Boxd

Boxd – Ứng dụng thông minh dành cho những người yêu thích các chương trình TV. Tải ứng dụng Boxd về điện thoại bạn đã sở hữu một chiếc Smart TV thu nhỏ.

Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi các chương trình TV trong một khu vực, xem được thông tin chi tiết các danh sách, lịch phát và tóm tắt của các chương trình yêu thích. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lưu lại hoặc tải lên âm thanh của các chương trình. Vượt ra khuôn khổ của chiếc TV, ứng dụng cho phép mọi người có thể trao đổi, trò chuyện thoải mái về các chương trình yêu thích, điều mà không bao giờ bạn thực hiện được khi xem TV bình thường.

Mona Media – chuyên gia thiết kế phần mền điện thoại di động tự hào là đơn vị thiết kế ứng dụng Boxd. Trong từng dự án, Mona Media luôn đem đến cho người dùng những trãi nghiệp tuyệt vời nhất.

Những tính năng của Boxd:

  • Xem phim truyền hình Ấn Độ với nhúng Live TV không giới hạn
  • Không hạn chế chương trình truyền hình
  • Cập nhật phim truyền hình tiếng Hin- du thường xuyên
  • Giao diện thân thiện với người dùng
  • Tốc độ load nhanh

Thiết kế ứng dụng tiện ích

Thiết kế app Androidứng dụng IOSthiết kế app mobile nói chung đang là xu hướng thiết kế được nhiều Startup chọn làm hướng phát triển cho sự nghiệp của mình.

Có hai nền tảng ứng dụng phổ biến là Android và IOS. Tại mỗi nền tảng có những mặc định thiết kế riêng biệt, đó là chưa kể những đợt cập nhật thường xuyên buột các nhà phát triển ứng dụng phải “chạy theo” để bắt kịp và có những thay đổi phù hợp. Tuy nhiên, tựu chung lại, một app di động cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Thiết kế chuyên nghiệp với giao diện thân thiện và bắt mắt, dễ dàng sử dụng
  • Tính tương thích: tương thích trên mọi nền tảng di động hiện tại
  • Hoàn thiện ứng dụng với nhiều tính năng mới nhất

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona