23 Tháng Ba, 2023

BizMedia

Nội dung

BizMedia

BizMedia hình thành, phát triển bởi các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo đa phương tiện. Mục tiêu chính của BizMedia là trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong các dự án truyền hình kinh tế, chính luận, xã hội, văn hóa.

Các chương trình lớn hiện nay như Chào Việt Nam, Thăng Long điểm hẹn lịch sử, Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh,… đều là những sản phẩm nổi bật của BizMedia.

Tự hào là đơn vị thiết kế website cho BizMedia, Mona Media đã chọn “one-page” – xu hướng thiết kế website mới nhất hiện nay, để thể hiện các thông tin của BizMedia chuyên nghiệp hơn. Khách hàng đến với BizMedia có thể trải nghiệm cảm giác tìm kiếm thông tin trên nền tảng tương tác đơn giản mà sang trọng.

Thiết kế website giới thiệu công ty

Là việc bắt buộc khi bạn muốn giới thiệu thương hiệu công ty đến với khách hàng đầu tiên. Có thể bạn sẽ không yêu cầu nhiều về những tính năng quá đặc biệt. Tuy nhiên, cơ bản ấn tượng vè cái nhìn đầu tiên sẽ giúp công ty của bạn lấy được thiện cảm từ người truy cập.

Khi công ty quảng cáo cần thiết kế website giới thiệu công ty

Là khi cả công ty quảng cáo và Mona Media cần ngồi lại để thảo luận về một dự án thiết kế website ấn tượng, độc đáo. Bởi hơn ai hết, công ty quảng cáo rất cần thể hiện sự sáng tạo của mình ở bất cứ đâu có thể. Website giới thiệu công ty là một trong những công cụ hiệu quả để bạn thể hiện điều đó.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona