Asahi Kasei

Sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ website bán hàng trực tuyến nào là dịch vụ lưu trữ đám mây của Amazon. Không dịch vụ nào có thể qua mặt Amazon trong loại công nghệ này cho đến hiện tại mặc dù các đối thủ của nó vẫn đang chạy rốt ráo trong cuộc chiến giành thị phần hấp dẫn này. Đó cũng là dịch vụ mà chúng tôi tích hợp vào website bán hàng Asahi Kasei. Đây là một trong những dự án thiết kế website hợp tác với khách hàng Nhật của Mona Media. Ngoài ra, còn gì nữa để bạn khám phá công nghệ thiết kế website trên asahi-kasei.co.jp?

Thiết kế website Asahi Kasei

Asahi Kasei là một trong những thành viên của Tập đoàn Asahi Kasei. Công ty Asahi Kasei chuyên cung cấp các vật liệu công nghiệp, sản phẩm, hóa chất có liên quan đến điện tử như là loại công nghệ cốt lõi.

asahi-kasei.co.jp là website đại diện chính thức của công ty, đóng vai trò là kênh thông tin giới thiệu và trang bán hàng sỉ Online (thông qua kênh giới thiệu sản phẩm mới kết hợp với quy trình bán hàng hiện tại).

Ngôn ngữ lập trình chủ đạo trên website là Java với Framework được sử dụng là J2EE. Công nghệ Front End là JavaScript và HTML5.

Thiết kế website giới thiệu

Để thực hiện một website giới thiệu chuyên nghiệp có nhiều loại công nghệ phổ biến và tiện ích để bạn lựa chọn. Đó có thể là website được lập trình bằng các ngôn ngữ lập trình tiện ích như PHP, Java, hay sử dụng các nền tảng ASP.NET, .Net, ngôn ngữ Front End JavaScript, HTML5/ CSS3,… Mỗi sự lựa chọn cùng với sự sáng tạo của các lập trình viên tài năng sẽ tạo ra những màu sắc riêng cho từng dự án website.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1