Asahi Kasei - Mona Media

Asahi Kasei

Sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ website bán hàng trực tuyến nào là dịch vụ lưu trữ đám mây của Amazon. Không dịch vụ nào có thể qua mặt Amazon trong loại công nghệ này cho đến hiện tại mặc dù các đối thủ của nó vẫn đang chạy rốt ráo trong cuộc chiến giành thị phần hấp dẫn này. Đó cũng là dịch vụ mà chúng tôi tích hợp vào website bán hàng Asahi Kasei. Đây là một trong những dự án thiết kế website hợp tác với khách hàng Nhật của Mona Media. Ngoài ra, còn gì nữa để bạn khám phá công nghệ thiết kế website trên asahi-kasei.co.jp?

Thiết kế website Asahi Kasei

Asahi Kasei là một trong những thành viên của Tập đoàn Asahi Kasei. Công ty Asahi Kasei chuyên cung cấp các vật liệu công nghiệp, sản phẩm, hóa chất có liên quan đến điện tử như là loại công nghệ cốt lõi.

asahi-kasei.co.jp là website đại diện chính thức của công ty, đóng vai trò là kênh thông tin giới thiệu và trang bán hàng sỉ Online (thông qua kênh giới thiệu sản phẩm mới kết hợp với quy trình bán hàng hiện tại).

Ngôn ngữ lập trình chủ đạo trên website là Java với Framework được sử dụng là J2EE. Công nghệ Front End là JavaScript và HTML5.

Thiết kế website giới thiệu

Để thực hiện một website giới thiệu chuyên nghiệp có nhiều loại công nghệ phổ biến và tiện ích để bạn lựa chọn. Đó có thể là website được lập trình bằng các ngôn ngữ lập trình tiện ích như PHP, Java, hay sử dụng các nền tảng ASP.NET, .Net, ngôn ngữ Front End JavaScript, HTML5/ CSS3,… Mỗi sự lựa chọn cùng với sự sáng tạo của các lập trình viên tài năng sẽ tạo ra những màu sắc riêng cho từng dự án website.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media