23 Tháng Ba, 2023

Ann Fashion – Phần mềm quản lý hàng tồn kho

Nội dung
Kho hàng và hàng tồn kho là một mắc xích quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định sản xuất, nhập và bán hàng. Phần mềm quản lý hàng tồn kho là một trong những bộ công cụ quản lý quan trọng trong chuỗi quản lý của doanh nghiệp sản xuất và thương mại ngày nay.

Dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý tại Mona Media

Là một trong những công nghệ hiện đại đang được thực hiện tại Mona Media, dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý tiếp tục là dịch vụ được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ kèm theo. Trong mỗi dự án thiết kế của mình, Mona Media tích hợp vào đó cả công nghệ và nghệ thuật tiếp cận người dùng. Ngoài công nghệ lập trình chất lượng cao, lập trình viên của chúng tôi liên tục tích hợp hài hòa những công nghệ và kỹ thuật mới nhất, thỏa mãn nhu cầu sử dụng thuận tiện ở thì hiện tại và tiếp tục là phần mềm phù hợp ở thì tương lai. Để phần mềm đảm bảo phù hợp với công nghệ mới của tương lai, những phần mềm quản lý được thực hiện tại Mona Media có tính linh động cao, có thể tích hợp công nghệ mới ngay khi có sự thay đổi, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng hiện hành của doanh nghiệp. Công nghệ lưu trữ điện toán đám mây đang là công nghệ lưu trữ phổ biến và hữu ích nhất hiện nay. Dữ liệu có thể được lưu trữ Offline ngay khi bạn nằm ngoài vùng phủ sóng của Wifi và sẽ tự động cập nhật khi Online. Với tính năng đặc biệt này người quản lý có thể tự do làm việc mà không lo ngại hoàn cảnh, giúp tối ưu hiệu quả công việc quản lý hơn trước kia rất nhiều. Thiết kế giao diện người dùng trên phần mềm quản lý tại Mona Media đem đến cho người dùng một trải nghiệm sử dụng phần mềm hoàn toàn mới. Đó là giao diện được thiết kế phù hợp với xu hướng thiết kế giao diện hiện tại. Điều hướng tính năng thông minh. Người quản lý có thể tự học và làm quen với phần mềm trong thời gian ngắn mà không cần quá nhiều sự hướng dẫn. Đơn giản luôn là điều mà Mona Media luôn hướng tới, và tất cả các ý niệm đó được chúng tôi thể hiện một cách hoàn hảo trong các thiết kế phần mềm quản lý của mình.

Phần mềm quản lý hàng tồn kho Ann Fashion

Ann Fashion App là một trong những phần mềm quản lý kho của Mona Media được thực hiện trong năm 2017. Phần mềm được lập trình bằng công nghệ Web Application (Web-app). Phần mềm chạy trên nền tảng website, linh động. Ann Fashion là một thương hiệu thời trang. Kho hàng của Ann Fashion cần lưu trữ rất nhiều thông tin, dữ liệu sản phẩm với rất nhiều mã hàng, đòi hỏi một hệ thống lưu trữ dữ liệu khổng lồ và linh động. Chọn sử dụng công nghệ lưu trữ điện toán đám mây phù hợp với nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý hiện đại của doanh nghiệp. Kho lưu trữ dữ liệu không hạn chế. Giao diện người dùng của Ann Fashion được thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Người quản lý có thể nhanh chóng nắm bắt tất cả các thông tin liên quan đến hàng tồn kho cũng như dễ dàng điều chỉnh, cập nhật thông tin mới. Quy trình quản lý hàng tồn kho đúng chuẩn, thao tác nhanh, gọn, dễ thực hiện. Dữ liệu được trả về nhanh chóng, kèm các bản báo cáo nhanh. Cho phép tải dữ liệu nhanh chóng và tương thích với nhiều phần mềm quản lý khác như excel, Word. Dễ dàng tách lọc thông tin của từng sản phẩm, nhà cung cấp với tính chính xác cao nhất.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona