Ann Fashion – Phần mềm quản lý hàng tồn kho - Mona Media

Ann Fashion – Phần mềm quản lý hàng tồn kho

Kho hàng và hàng tồn kho là một mắc xích quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định sản xuất, nhập và bán hàng. Phần mềm quản lý hàng tồn kho là một trong những bộ công cụ quản lý quan trọng trong chuỗi quản lý của doanh nghiệp sản xuất và thương mại ngày nay.

Dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý tại Mona Media

Là một trong những công nghệ hiện đại đang được thực hiện tại Mona Media, dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý tiếp tục là dịch vụ được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ kèm theo.

Trong mỗi dự án thiết kế của mình, Mona Media tích hợp vào đó cả công nghệ và nghệ thuật tiếp cận người dùng.

Ngoài công nghệ lập trình chất lượng cao, lập trình viên của chúng tôi liên tục tích hợp hài hòa những công nghệ và kỹ thuật mới nhất, thỏa mãn nhu cầu sử dụng thuận tiện ở thì hiện tại và tiếp tục là phần mềm phù hợp ở thì tương lai.

Để phần mềm đảm bảo phù hợp với công nghệ mới của tương lai, những phần mềm quản lý được thực hiện tại Mona Media có tính linh động cao, có thể tích hợp công nghệ mới ngay khi có sự thay đổi, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng hiện hành của doanh nghiệp.

Công nghệ lưu trữ điện toán đám mây đang là công nghệ lưu trữ phổ biến và hữu ích nhất hiện nay. Dữ liệu có thể được lưu trữ Offline ngay khi bạn nằm ngoài vùng phủ sóng của Wifi và sẽ tự động cập nhật khi Online. Với tính năng đặc biệt này người quản lý có thể tự do làm việc mà không lo ngại hoàn cảnh, giúp tối ưu hiệu quả công việc quản lý hơn trước kia rất nhiều.

Thiết kế giao diện người dùng trên phần mềm quản lý tại Mona Media đem đến cho người dùng một trải nghiệm sử dụng phần mềm hoàn toàn mới. Đó là giao diện được thiết kế phù hợp với xu hướng thiết kế giao diện hiện tại. Điều hướng tính năng thông minh. Người quản lý có thể tự học và làm quen với phần mềm trong thời gian ngắn mà không cần quá nhiều sự hướng dẫn. Đơn giản luôn là điều mà Mona Media luôn hướng tới, và tất cả các ý niệm đó được chúng tôi thể hiện một cách hoàn hảo trong các thiết kế phần mềm quản lý của mình.

Phần mềm quản lý hàng tồn kho Ann Fashion

Ann Fashion App là một trong những phần mềm quản lý hàng tồn kho chuyên nghiệp của Mona Media được thực hiện trong năm 2017.

Phần mềm được lập trình bằng công nghệ Web Application (Web-app). Phần mềm chạy trên nền tảng website, linh động.

Ann Fashion là một thương hiệu thời trang. Kho hàng của Ann Fashion cần lưu trữ rất nhiều thông tin, dữ liệu sản phẩm với rất nhiều mã hàng, đòi hỏi một hệ thống lưu trữ dữ liệu khổng lồ và linh động. Chọn sử dụng công nghệ lưu trữ điện toán đám mây phù hợp với nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý hiện đại của doanh nghiệp.Kho lưu trữ dữ liệu không hạn chế.

Giao diện người dùng của Ann Fashion được thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Người quản lý có thể nhanh chóng nắm bắt tất cả các thông tin liên quan đến hàng tồn kho cũng như dễ dàng điều chỉnh, cập nhật thông tin mới.

Quy trình quản lý hàng tồn kho đúng chuẩn, thao tác nhanh, gọn, dễ thực hiện. Dữ liệu được trả về nhanh chóng, kèm các bản báo cáo nhanh. Cho phép tải dữ liệu nhanh chóng và tương thích với nhiều phần mềm quản lý khác như excel, Word. Dễ dàng tách lọc thông tin của từng sản phẩm, nhà cung cấp với tính chính xác cao nhất.

Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media