23 Tháng Ba, 2023

Aloha Edu – Nền tảng học trực tuyến trọn gói

Nội dung

AlohaEdu cung cấp nền tảng học trực tuyến thông minh, hiện đại dành cho các học viên của mình.

Lựa chọn Mona Media là đơn vị thiết kế website uy tín, Website AlohaEdu xuất hiện trước mắt khách hàng là một giao diện đơn giản mà tinh tế, dễ dàng gây thiện cảm với người xem ngay từ giây đầu tiên.

Trên ton màu trung tính, Logo Aloha nổi bật với màu đỏ của thương hiệu nhanh chóng gây sự chú ý cho người truy cập.

Đầu trang là thanh Menu điều hướng đơn giản với 3 mục cửa ngỏ chính. Tuy ngắn gọn nhưng bấy nhiêu là phù hợp với yêu cầu sử dụng hiện tại của AlohaEdu.

Nút Đăng nhập màu đỏ nằm phía trên bên phải màn hình, đối xứng với Logo thương hiệu. Ở vị trí đó người truy cập có thể nhanh chóng phát hiện ngay mà không cần phải tìm kiếm.

Ngay trang chủ, thông tin hiển thị tương đối đầy đủ với các phần thông tin cơ bản. Tổng thể website được sắp xếp gọn gàng, các khóa học phân theo từng chuyên mục cụ thể, dễ tìm kiếm.

Chọn đặt các video bài tập hướng dẫn ở đầu trang web là cách nắm bắt tâm lý khách hàng, thu hút sự chú ý của người xem.

Một trong những lưu ý đối với dạng website bán khóa học trực tuyến là tốt nhất nên trình bày các khóa học quan trọng ngay tại trang chủ. Có thể không là tất cả nhưng chúng cần được thể hiện ngay ở sân trước để khách hàng biết bạn đang cung cấp những dịch vụ gì. Đó là cách Mona Media tư vấn và thực hiện cho website cung cấp nền tảng học trực tuyến AlohaEdu. Các thông tin chi tiết của khóa học, thời lượng, học phí hiển thị ngắn gọn cụ thể.

Ở mục xem video, khách hàng nhanh chóng làm quen với giao diện tương tự Youtube, tốc độ tải trang cực kỳ nhanh tăng trải nghiệp người dùng.

Chân trang là những thông tin quan trọng và cách thức liên hệ với Aloha nhanh chóng.

Về phần nhìn, một trong những ưu điểm của thiết kế phẳng được nhiều người yêu thích là trực quan sắc nét và rõ ràng. Font chữ không chân San Serif đang được nhiều nhà thiết kế sử dụng vì tính tiến dụng, dễ đọc. Các nhà thiết kế của Mona Media đã sử dụng Font chữ Mona bản quyền của mình trên giao diện phối hợp cùng thiết kế phảng tinh tế giúp tối ưu phần nhìn trực quan của người dùng hơn.

Một website đẹp về giao diện thôi là chưa đủ, cần phải có nền tảng hiện đại của công nghệ. Website AlohaEdu được thiết kế trên nền tảng chuẩn SEO thân thiện với mọi bộ máy tìm kiếm. Công nghệ Responsive được lập trình thông minh để khách hàng có thể truy cập website bằng bất cứ thiết bị gì. Có thể thấy, AlohaEdu là website chuẩn thiết kế UX/ UI mà bất kì khách hàng nào cũng mong muốn sở hữu một cái tương tự.

Suốt 8 năm hoạt động, hoàn thành hàng trăm dự án chất lượng cao, Mona Media hợp tác với rất nhiều đối tác là các công ty hàng đầu trong và ngoài nước, kể cả những khách hàng Nhật khó tính. Chúng tôi luôn hướng tới cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm website chất lượng cao, hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất cũng tương linh động, có khả năng tích hợp, nâng cấp với mọi loại công nghệ mới nhất.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona