Kiến thức kinh doanh

18 Tháng Ba, 2023

Kinh nghiệm thuê thiết kế website – 7 tiêu chí cần có của công ty làm web

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Sử dụng website hiện nay trở thành nhu cầu thiết yếu, cơ bản của nhiều doanh nghiệp. Với website được hoàn thiện, phù hợp giúp mỗi đơn vị có thể khai thác hiệu quả, thúc đẩy quảng bá và phát triển doanh nghiệp. Việc thuê thiết kế website trở thành sự lựa chọn hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những tiêu chí cần có của một đơn vị chuyên làm web để chủ động và chính xác hơn trong việc đưa ra quyết định cho chính mình.

Vì sao nên thuê thiết kế website hơn là tự làm trang web?

Khi cần dùng website chúng ta có hai sự lựa chọn là thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hoặc tự mình thực hiện. Mỗi giải pháp có những vấn đề, những lợi ích nhất định. Tuy nhiên, tóm lại khi cần sử dụng website thì chọn đơn vị thiết kế, với dịch vụ chất lượng sẽ là lựa chọn thích hợp, lý tưởng hơn cả bởi:

Tại sao nên thuê thiết kế website

Cần có kiến thức sâu rộng để tự làm web

Muốn lập trình và tạo trang web chất lượng, đạt tiêu chuẩn đòi hỏi rất nhiều những kiến thức chuyên môn mà không phải ai cũng biết. Từ source code, domain, Web Hosting, hay thiết kế,… đều cần có quá trình học tập, trau đồi mới nắm bắt được. Khi yếu tố chuyên môn cao cần được đảm bảo thì không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Thông thường, để có thể làm được website theo đúng tiêu chuẩn chất lượng đòi hỏi cần được đào tạo bài bản, học tập chuyên nghiệp mới thực hiện được. Không chỉ đơn giản là việc chúng ta tìm hiểu một vài thông tin qua sách vở, hay qua mạng internet là có thể thực hiện được.

Nhiều yêu cầu, theo quy trình phức tạp đòi hỏi người thực hiện phải hiểu một cách rõ ràng, cụ thể và chi tiết về website. Vì vậy, việc tự làm trở nên khó khăn nếu bạn không có kiến thức chuyên môn, không có sự đầu tư tìm hiểu và thử nghiệm thực hiện thời gian dài lâu.

Thuê dịch vụ thiết kế website sẽ được hỗ trợ trọn gói

Hơn nữa, việc thuê thiết kế web tức là người dùng được hỗ trợ trọn gói, toàn diện. Từ việc tư vấn, quá trình thiết kế theo yêu cầu, hay việc bảo hành, bảo trì để duy trì hoạt động ổn định của trang web đều được đảm bảo. Với dịch vụ trọn gói thì nhu cầu của mỗi người được đáp ứng tốt, được hỗ trợ hiệu quả nhất.

Với dịch vụ làm web trọn gói được cung cấp bởi đơn vị uy tín có khả năng đảm bảo giúp quá trình thiết kế website diễn ra thuận lợi, đảm bảo có được sản phẩm chất lượng, thời gian nhanh chóng và giá thành hợp lý nhất, được tích hợp đầu đủ các công nghệ như chuẩn SEO, chuẩn Responsive. Những vấn đề phát sinh không xuất hiện từ đó giúp việc hoàn thiện và đưa website vào sử dụng đạt hiệu quả cao, chất lượng lý tưởng như mong muốn. Chính vì vậy việc chọn đơn vị chuyên làm web để sử dụng dịch vụ sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng thay vì tự mình thiết kế.

Tiêu chuẩn của đơn vị làm web chất lượng cao – uy tín

Tiêu chí của đơn vị thiết kế web chất lượng.

Từ những lợi ích mà việc sử dụng dịch vụ thiết kế website mang lại thì có thể tìm kiếm, lựa chọn được đơn vị uy tín là việc cần làm. Có thể thuê thiết kế website chất lượng giúp đem lại lợi ích lớn cho mỗi người từ nhu cầu, mong muốn thực tế của chính mình. Và một công ty làm web chuyên nghiệp, chất lượng cần đảm bảo nhiều yêu cầu, nhiều tiêu chí như:

Đầy đủ thông tin – thương hiệu rõ ràng được đăng ký hợp pháp

Đừng chủ quan và vội vàng khi chọn đơn vị làm web theo nhu cầu, mà nên hiểu rõ nhu cầu của mình. Tìm hiểu một cách rõ ràng và kỹ lưỡng mới giúp quyết định cuối cùng được đưa ra là thích hợp nhất. Theo đó, bạn có thể chọn nơi cung cấp dịch vụ có danh tiếng, là công ty có thương hiệu, được đánh giá cao trên thị trường.

Theo như anh Quảng Trọng Hy – Head of Website Department tại MONA chia sẻ: “Yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi chọn nơi lập trình web chất lượng theo nhu cầu thì uy tín, có danh tiếng, tên tuổi cần được đảm bảo. Từ đó việc tìm kiếm thông tin, có được đánh giá sau cùng là chuẩn xác và đúng đắn nhất. Việc sử dụng dịch vụ thiết kế website theo nhu cầu lúc này được đảm bảo đáp ứng tốt, mang tới lợi ích thiết thực nhất.”

Thông tin về những dự án đã hoàn thành

Những dự án đã hoàn thành tại MONA

Một tiêu chí khác không thể thiếu khi chọn nơi để thuê thiết kế website chính là xem xét dựa trên danh sách những dự án mà đơn vị thiết kế web đã hoàn thành. Dự án thuộc lĩnh vực nào, quy mô ra sao, có thiết kế được theo chủ đề như website bán hàng Tết và các chủ đề khác hay không, sản phẩm cuối cùng cung cấp tới khách hàng như thế nào, hay phản hồi từ chính người dùng ra sao,… cần được tìm hiểu và nắm bắt đầy đủ.

Với một đơn vị cung cấp dịch vụ có số lượng dự án đã hoàn thành lớn, chất lượng được đảm bảo, khả năng giúp khách hàng có được sự hài lòng lớn nhất sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Thông qua việc tìm hiểu và đánh giá về những dự án mà đơn vị cung cấp dịch vụ đã hoàn thành giúp chúng ta có được cái nhìn chính xác và toàn diện hơn rất nhiều.

Đầy đủ hợp đồng ràng buộc trong quá trình làm web và sau khi bàn giao website

Mỗi công ty thiết kế web làm việc theo phong cách và theo những quy định khác nhau. Bởi thế, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị nào thì nên nắm bắt thông tin về quy trình làm việc của đơn vị đó một cách rõ ràng. Từ đó giúp việc bảo vệ cho nhu cầu, bảo vệ cho lợi ích của chính bạn hiệu quả hơn.

Trong đó, khi cần thiết kế web để đưa vào sử dụng thì chọn nơi hỗ trợ lập trình cần đảm bảo đó là đơn vị có tiến hành ký kết hợp đồng đầy đủ và rõ ràng. Mọi thông tin, mọi cam kết đều được thể hiện thông qua hợp đồng. Cam kết trong quá trình làm web, hay sau khi hoàn thành, hỗ trợ bảo hành, hay bảo trì ra sao,…

Tiêu chí quan trọng để chọn nơi thuê thiết kế web chất lượng, đáng tin cậy là việc có hợp đồng được thỏa thuận giữa hai bên. Thông qua đó, bảo vệ được lợi ích của chính mình, tránh những phát sinh, hay những tranh cãi có khả năng xuất hiện trong quá trình hoàn thiện website. Mọi việc được thực hiện suôn sẻ, vấn đề được giải quyết dựa trên hợp đồng đã thỏa thuận và ký kết trước đó. Thông qua đó, việc có thể sở hữu được website chất lượng, mức giá tốt, sử dụng ổn định và hiệu quả trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Cho khách hàng thấy những mẫu website demo và tính năng đặc thù

Kho mẫu website

Nên lựa chọn một công ty làm web lý tưởng cần có đủ khả năng, năng lực cung cấp những mẫu demo với giao diện ấn tượng, đầy đủ các tính năng phụ thuộc vào lĩnh vực mà khách hàng mong muốn. Điều này vô cùng hữu ích bởi vì nó giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về sản phẩm mà họ nhận về.

Không chỉ vậy, khi công ty lập trình web có sẳn một số mẫu demo sẽ giúp khách hàng có thể đưa ra ý kiến, cân nhắc để điều chỉnh sao cho thích hợp với nhu cầu và đòi hỏi thực tế mà họ mong muốn. Với việc có thể nhìn nhận thực tế thì việc đánh giá về khả năng của đơn vị cung cấp dịch vụ, tới việc điều chỉnh cho website mà khách hàng muốn được chủ động và chuẩn xác hơn.

Khách hàng được tư vấn chi tiết về dịch vụ của công ty trước khi làm web

Tư vấn chi tiết cho khách hàng

Khi thuê thiết kế website có nhiều vấn đề mà chúng ta cần đặc biệt quan tâm, chú ý. Một đơn vị cung cấp dịch vụ làm website theo yêu cầu cần đảm bảo có khả năng hỗ trợ tư vấn thiết kế web một cách cụ thể, chi tiết cho khách hàng. Thông qua đó việc sở hữu được trang web chất lượng trở nên thuận lợi và hiệu quả như ý muốn.

Từ những lợi ích có được từ gói dịch vụ, thời gian hoàn thành công việc, mức giá cụ thể, những hỗ trợ hay ưu đãi kèm theo,… Mọi thông tin đều cần tư vấn, cung cấp đầy đủ để khách hàng có thể nhìn nhận chi tiết, chính xác trước khi đưa ra quyết định sau cùng. Đây là tiêu chí không thể thiếu khi tìm hiểu và đánh giá về công ty chuyên hỗ trợ làm web chất lượng theo nhu cầu. Từ đó giúp chúng ta có thể cân nhắc tình hình thực tế, cân đối một cách hợp lý để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Hỗ trợ bảo trì cho website khi đã hoàn thành web

Công ty lập trình và thiết kế website sẽ hỗ trợ được những gì cho khách hàng sau khi việc thiết kế được hoàn thành? Vấn đề này nếu có thể chú trọng sẽ bảo vệ cho lợi ích, hiệu quả sử dụng website lý tưởng mà mỗi cá nhân hay mỗi doanh nghiệp luôn luôn mong muốn.

Nên chọn nơi để thuê thiết kế web có thể hỗ trợ điều chỉnh, thay đổi theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ bảo hành đầy đủ, hay bảo trì nhằm duy trì khả năng hoạt động của trang web là những vấn đề cần chú ý. Hỗ trợ toàn diện, chuyên nghiệp giúp quá trình sử dụng web đạt kết quả tốt đẹp, mang tới giá trị và lợi ích lớn nhất.

Giá thiết kế website cần được công khai và liệt kê đầy đủ trong hợp đồng

Giá thành thiết kế website

Giá thành dịch vụ cũng là yếu tố mà mỗi người cần quan tâm khi cần làm web để đưa vào sử dụng, hỗ trợ tốt hơn cho công việc. Ngoài chất lượng thì giá thành của dịch vụ lập trình website khi được cân nhắc kỹ lưỡng sẽ giúp chúng ta bảo vệ được lợi ích của chính mình.

Sở hữu trang web với giá thành rẻ là điều mà chúng ta luôn luôn mong muốn. Tuy nhiên, thực tế cần đặc biệt cẩn trọng bởi với mức chi phí quá rẻ thì việc không được hỗ trợ tốt, website được thiết kế không như ý là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì thế, cẩn trọng với mức giá quá rẻ, tìm hiểu kỹ lưỡng thị trường là điều mà người dùng nên cân nhắc một cách cẩn trọng. Điều đó giúp việc sử dụng website có được chất lượng cao toàn diện trên mọi tiêu chí, độ ổn định lý tưởng nhất.

Thiết kế web trở thành nhu cầu phổ biến, là điều cần thiết cho hoạt động kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Mỗi đơn vị sử dụng web theo những nhu cầu và mục đích khác nhau. Tìm kiếm được nơi để thuê thiết kế website chất lượng là vấn đề cần được quan tâm nếu muốn việc sở hữu trang web chuẩn SEOthời gian nhanh chóng, hỗ trợ hiệu quả và giá thành hợp lý trở nên thuận lợi và suôn sẻ. Cân nhắc dựa trên những tiêu chí kể trên để có được quyết định chính xác khi cần làm web.

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế website, MONA Media luôn ở đây để hỗ trợ bạn:

  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Hotline: 1900 636 648
  • Email: info@themona.global

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona