website cho doanh nghiệp

Những lý do khiến bất kỳ website cho doanh nghiệp trở nên hiệu quả và quan trọng.

Website cho doanh nghiệp.

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì việc không bắt kịp xu hướng hoặc thiếu quan tâm tới lĩnh vực này sẽ vô tình dẫn đến những sai lầm chết người. Nhiều người hiện nay vẫn còn suy nghĩ lầm tưởng rằng chỉ có những tập đoàn lớn mới cần đến thiết kế web. Vây nhưng với thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay thì bất kỳ công ty nào cũng cần phải có ít nhất một website quảng bá về công ty mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu vì sao bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải có website, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tại sao một doanh nghiệp cần website?

Website là một trang mạng có chứa thông tin, hình ảnh,… về các hoạt động kinh doanh, sản xuất mà công ty, doanh nghiệp muốn truyền đạt tới người truy cập. Vậy nên, Website chính là một địa chỉ cụ thể của một công ty trên mạng internet.

Trên website, một văn phòng ảo được tạo nên và giúp cho doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá về hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường toàn cầu. Chính vì đây là văn phòng ảo nên nó được mở cửa 24/24 và cho phép bất cứ ai quan tâm có thể “ghé thăm” bất cứ lúc nào họ muốn.

Một website đẹp, bắt mắt và chỉnh chu sẽ dễ dàng thu hút thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng. Và đây cũng chính là một trong những lý do tại sao doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng nên có một trang web cho riêng mình.

website, doanh nghiệp sẽ được quảng cáo không giới hạn, ít tốn chi phí; có cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng ở phạm vi toàn cầu; cho phép doanh nghiệp dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng; tạo nên hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ; có thể cùng cạnh tranh công bằng với các đối thủ của mình,…

Ngoài ra, bạn sẽ được thêm rất nhiều lợi ích khác nữa mà chúng tôi không thể nêu hết ra ở đây như: Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn, cải tiến hệ thống liên lạc, dịch vụ khách hàng hoàn hảo (vì không tốn nhiều thời gian giải thích về sản phẩm hoặc dịch vụ),…

Những loại hình doanh nghiệp nào cần thiết kế website?

Hiện nay, có rất nhiều loại hình doanh nghiệp như: lớn, vừa, nhỏ hay là những loại hình công ty như cổ phần, trách nhiệm hữu hạn hay những công ty gia đình. Mỗi loại hình doanh nghiệp đều có một mục đích chung là làm sao để lợi nhuận nhiều nhất mà chi phí phát sinh thấp nhất. Để các công ty thu về lợi nhuận nhiều nhất thì chắc chắn tất cả các công ty này đều phải thiết kế website. Bởi vì đây là một sự lựa chọn khôn ngoan cho dù các doanh nghiệp có kinh doanh bất cứ loại hình nào.

Đối với các doanh nghiệp lớn, cần “tiếp xúc” với một lượng khách hàng “khủng” mỗi ngày thì việc thiết kế website giới thiệu công ty sẽ giúp họ giảm thiểu rất nhiều chi phí. Vì thế, điều chắc chắn là doanh nghiệp lớn không thể không có website.

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì càng không thể thiếu website. Dựa và website, các công ty này có thể xây dựng được tên tuổi của mình trên thị trường internet. Đây cũng chính là một cách làm hiệu quả để giúp khách hàng nhanh chóng biết đến bạn. Khi khách hàng truy cập website, tìm hiểu dịch vụ và trang web của bạn tạo được ấn tượng với họ thì chắc chắn họ sẽ sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn. Nếu như doanh nghiệp của bạn không thiết kế website thì chính bạn đang tự tạo khoảng cách giữa mình với khách hàng và cũng tạo khoảng cách với các doanh nghiệp lớn. Trên mạng, các website đều như nhau và không hề có việc phân biệt doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ. Vì thế, bất cứ doanh nghiệp nào cũng giống như nhau cả. Vậy nên, công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có website chỉnh chu, mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp là công ty bạn có thể sánh vai với các công ty lớn trên Internet rồi.

Đối với các công ty cổ phần, trách nhiệm hữu hạn hay công ty gia đình, tất cả chỉ cần dựa vào website là đã có thể cùng cạnh tranh công bằng với các đối thủ của mình. Do tốc độ phát triển của internet rất nhanh và rất có thể đối thủ cạnh tranh của bạn đã đi trước bạn một bước. Nếu một khi đối thủ của bạn xây dựng website trước và doanh nghiệp của bạn là người đến sau thì rất khó có thể vượt qua được họ. Ta có thể lấy một ví dụ cụ thể như thế này: Hai doanh nghiệp cùng nhau đăng ký kinh doanh vào cùng một thời điểm với cùng một mặt hàng kinh doanh. Vậy nhưng công ty A lại chú trọng xây dựng thiết kế website và chạy quảng cáo từ web của họ ngay từ những ngày đầu, còn công ty B thì chỉ chú trọng vào kinh doanh offline truyền thống. Một thời gian ngắn sau, công ty A kinh doanh ngày một phát triển còn công ty B thì ngày càng ế ẩm hơn. Đến lúc này công ty B mới bắt đầu xây dựng web thì đã quá muộn. Công ty A đã chiếm lĩnh thị trường trước nên công ty B dù có cố gắng đến mấy cũng không thể bằng công ty A được nữa. Bởi vì lúc này công ty A đã nắm quyền kiểm soát thị trường trên internet. Công ty của bạn sẽ giống như công ty B kia nếu bạn chậm chân trong việc thiết lập sự hiện diện của mình trên internet.

Sự khác biệt giữa tỷ lệ thành công của các cửa hàng, doanh nghiệp là có liên quan tới công nghệ. Và không có khía cạnh của kinh doanh nhỏ hoặc lớn, cổ phần hay trách nhiệm hữu hạn mà quan trọng sống chính là truyền đạt thương hiệu của mình đến với khách hàng lên website. Hiện nay, các doanh nghiệp cổ phần nhỏ hay các doanh nghiệp khác nữa sống hay chết phụ thuộc vào chất lượng của trang web. Vậy nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu một webiste chất lượng.

Tìm kiếm công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại TP.HCM

Về lĩnh vực công nghệ nên tiêu chí đầu tiên để lựa chọn công ty thiết kế web “ tốt “ nhất là phải có đội ngũ lập trình viên trẻ, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong từng lĩnh vực. Bởi vì đội ngũ nhân viên lớn tuổi sẽ không thể cập nhật được hết những phát triển mới của công nghệ hiện nay. Và Mona Media chính là địa chỉ sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm Website chất lượng theo đúng với những yêu cầu của bạn. Đến với Mona Media bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt:

– Thiết kế website công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp, chuẩn seo với công nghệ thiết kế hiện đại.
– Được thiết kế responsive tối ưu hiển thị trên toàn bộ các thiết bị như: điện thoại, tablet, laptop,…
– Có thiết kế đẹp, có giao diện được thiết kế phù hợp và đẹp nhất.
– Website sẽ được tuyệt đối bảo mật và không hề được cung cấp cho bất kỳ khách hàng nào khác.
– Được nhân viên tư vấn tận tình để giúp khách hàng hiểu rõ về các dịch vụ của công ty.
– Hướng dẫn, hỗ trợ khâu quản trị nội dung.
– Được miễn phí Hosting 1 năm không giới hạn dung lượng, băng thông.
– Chi phí hợp lý.
– Chính sách chăm sóc, bảo trì trọn đời.

Tùy mỗi lĩnh vực kinh doanh mà tầm quan trọng của website sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chắc chắn không có trường hợp nào chúng chẳng đóng góp tí tẹo nào cho doanh nghiệp của bạn cả. Nếu doanh nghiệp bạn chưa website, hãy tìm hiểu các loại website phù hợp với nhu cầu và xây dựng chúng tại Mona Media ngay.

Chúc bạn thành công!