Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website tổ chức, hiệp hội

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Ngày nay, Internet là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại thời 4.0 của con người. Nó giúp việc trao đổi thông tin diễn ra chỉ một click chuột chỉ cần bạn có Wifi. Vì thế các tổ chức – hiệp hội, làm việc với quy mô lớn, không chỉ khu vực trong nước mà còn với thế giới. Chính vì vậy việc thiết kế website tổ chức, hiệp hội là một việc vô cùng thiết yếu. Nó không chỉ giúp tổ chức – hiệp hội trao đổi thông tin với các doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhờ việc tận dụng thế mạnh của Internet. Các doanh nghiệp, cá nhân muốn tìm kim thông tin về tổ chức – hiệp hội cũng sẽ dễ dàng hơn bởi vì chỉ cần lên Google tên hiệp hội và xem trang web mang tổ chức đó.

I. Vì sao cần phải thiết kế website tổ chức, hiệp hội

Vì sao lại cần phải thiết kế website tổ chức, hiệp hội

Hiện nay việc phát triển của Google rất mạnh mẽ, chúng ta luôn luôn tìm kiếm mọi thông tin trên Google. Việc thiết kế website tổ chức, hiệp hội sẽ được xem như là đánh dấu sự xuất hiện của mình trên Internet hơn, giúp cho việc mọi người có thể dễ dàng tìm hiểu và thăm quan website một cách dễ dàng, cũng như có thể cung cấp những thông tin cần thiết cho người đọc.

II. Những lợi ích khi thiết kế website giới thiệu tổ chức, hiệp hội

Website chính là công cụ hỗ trợ trong công việc

Hiện nay chúng ta ưa chuộng việc tìm kiếm tin tức trên internet vì việc đó mất ít thời gian và thuận tiện hơn. Nếu như tổ chức – hiệp hội có một trang website chuyên nghiệp thì người dùng sẽ dễ dàng tiếp cận với thông tin mà tổ chức- hiệp hội thông báo. Hiệu suất trao đổi hợp tác cũng sẽ cao hơn. Website sẽ là cánh tay đắc lực giúp ích trong công việc hơn, tiết kiệm nhân lực một cách đáng kể.

Tối ưu chi phí của tổ chức – hiệp hội

Thay vì các tổ chức – hiệp hội phải gửi bảng catalogue bằng giấy hoặc đĩa CD của mình cho nhà tài trợ. Bạn chỉ việc kết nối với người dùng và mời họ ghé thăm website của mình tham quan. Ở đó sẽ có đầy đủ các thông tin không sót bất kỳ điều gì so với bảng giới thiệu. Và chi phí dùng để duy trì Website rất nhỏ so với các chi phí sao chép, in ấn, nhân lực …, chưa kể các chi phí truyền thông nếu như bạn không có website.

Việc tuyên truyền quảng bá của tổ chức – hiệp hội diễn ra liên cả ngày lẫn đêm

Website có thể được ví như là một sàn giao dịch toàn thế giới, bất chấp cả không gian và thời gian. Website sẽ luôn hoạt động mà không cần bất kì sự giám sát nào, việc này sẽ giúp cho việc tương tác sẽ trở nên rõ ràng hơn, người dùng cũng sẽ kịp thời cập nhật những quy định mới mà tổ chức – hiệp hội công bố.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho tổ chức và hiệp hội

Đây là vấn đề rất quan trọng. Khi hình ảnh tổ chức – hiệp hội của bạn tốt thì việc truyền tải thông tin, hình ảnh của tổ chức – hiệp hội của mình đến với cộng đồng, sẽ được cộng đồng đón nhận hơn. Gia tăng độ tin cậy, cũng như sự ủng hộ của người dùng đối với tổ chức – hiệp hội.

III. Các yếu tố của một website tổ chức, hiệp hội chuyên nghiệp

Không mang tính chất thương mại

Bởi vì mục tiêu chính của website là thông tin, hỗ trợ người đọc chứ không phải dùng website để phục vụ cho việc bán các sản phẩm. Vì thế về giao diện, bố cục, màu sắc cũng hoàn toàn khác.

Văn phong nghiêm chỉnh chuẩn mực

Văn phong trong website tổ chức – hiệp hội đòi hỏi cao về sự nghiêm chỉnh, sử dụng từ ngữ rõ ràng mạch lạc, dễ hiểu, nhằm truyền đạt những thông tin liên quan về luật, quy định, các thủ tục chấp hành. Điều này rất khác so với các website kinh doanh đòi hỏi về sự sáng tạo mới mẻ.

Độ bảo mật cao

Website tổ chức – hiệp hội mang tính chất đại diện phát ngôn, được người đọc tin tưởng làm theo, ngoài ra còn là nơi chứa rất nhiều các tài liệu quan trọng. Vì thế độ bảo mật cao là điều cực kỳ cần thiết. Ngoài ra còn phải quan tâm các tình huống tấn công  an ninh mạng, chống các hacker quấy phá, ăn cắp dữ liệu, lan truyền các tin sai sự thật làm người dùng hoang mang mất niền tin.

Tính xác thực và hợp pháp của những nội dung

Những nội dụng hiện thị trên website của tổ chức – hiệp hội phải đảm bảo rằng minh bạch, không được phép sai dù chỉ là một từ ngữ. Ngoài ra các tin ấy phải đảm đã được các cơ quan có thẩm quyền chấp thuận.

IV. Các chức năng cần thiết khi thiết kế website tổ chức, hiệp hội

Các chức năng cần thiết khi thiết kế website tổ chức, hiệp hội
 • Trang chủ: Sẽ là trang hiển thị đầu tiên ngay sau khi vừa truy cập vào website, phần thông tin quan trọng được người dùng quan tâm phải hiển thị ở vị trí người dùng dễ quan sát.
 • Giới thiệu: Tóm tắt lịch sử hình thành cũng như các thành tựu hiện có, các thông tin về mục tiêu, định hướng phát triển, cơ cấu tổ chức, các phòng các ban, chức năng nhiệm vụ của các phòng ban, …., để người dân hiểu rõ hơn về tổ chức – hiệp hội.
 • Mục chủ đề đặc biệt: Dùng để lưu trữ các thông tin đặc biệt giúp người dùng nắm bắt hiểu rõ hơn.
 • Thanh tìm kiếm: Đặt ở vị trí thuận lợi để người dùng dễ dàng quan sát tìm kiếm thông tin với các từ khóa liên quan.
 • Đăng ký thành viên: Cho phép người dùng tạo tài khoản. Khi có đã có tài khoản người dùng có thể đăng nhập vào website trở thành thành viên của tổ chức – hiệp hội.
 • Tạo bài viết mới: Dành cho người dùng đã tạo tài khoản viết bài cảm nghĩ, chia sẽ, đánh giá góp ý về tổ chức – hiệp hội.
 • Tin tức: Hiển thị các tin tức về tổ chức – hiệp hội, các sự kiện quan trọng, các thông báo về chính sách, luật pháp, các thông tin về tuyển dụng.
 • Liên hệ: Hiển thị thông tin cần thiết như gmail, hotline, mẫu gửi tin nhắn hoặc câu hỏi về các vấn đề liên quan đến tổ chức – hiệp hội.

Ngoài những chức năng trên, việc thiết kế một website với giao diện thân thiện người dùng cũng cần có những yếu tố cần thiết như là:

 • Giao diện phù hợp, màu sắc chủ đạo: Giao diện website của tổ chức hiệp hội thân thiên với người dùng: màu sắc, hình ảnh màu sắc tin tức phù hợp để người nhìn dễ dàng xem tin.
 • Thiết kế chuẩn Reponsive Design: Là xu thế nổi bậc của lĩnh vực thiết kế web trong thời đại 4.0, khi việc sử dụng điện thoại để lướt các trang web đang dần trở nên phổ biến. Các tính năng của website phải được tối ưu ngay từ giai đoạnđầu, để bảo đảm hiển thị website trên các thiết bị bao gồm cả điện thoại, máy tính bảng, hay các loại máy tính thông thường.
 • Những bài viết chuẩn SEO: Bên cạnh việc thiết kế chuẩn Reponsive Desgin, yếu tố cũng rất quan trọng đối với giá trị website chính là SEO. Để một website chuẩn SEO đòi hỏi phải đầu tư nhiều về mặt giao diện, hình ảnh, bố cục hợp lý sẽ gây ấn tượng tốt với người dùng hiệu quả hơn.
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng: Thường các tổ chức – hiệp hội sẽ đăng tải nhiều thông tin nên dung lượng sẽ rất nặng vì thế thời giàn tải website sẽ rất lâu. Nhưng khi thiết kế chuẩn Reponsive Design điện thoại của người dùng sẽ tự động tải và hiển thị giao diện phù hợp, tốn ít dụng lượng hơn vì thế việc xem tin trên website sẽ nhanh hơn.

V. Dịch vụ thiết kế website tổ chức, hiệp hội Mona Media

Dịch vụ thiết kế website tổ chức, hiệp hội Mona Media

Mona Media chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ và sản phẩm với đội ngũ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mona media chung tôi không ngừng thay đổi và phát triển để phù hợp với xu thế 4.0.

Với đội ngũ vững mạnh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Mona Media chúng tôi sẽ mạng đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phi phải chăng. Những sản phẩm sẽ được áp dụng các kỹ thuật tân tiến nhất để đảm bảo mọi thông tin của trang website, lưu trữ dữ liệu… luôn được bảo mật và hoạt động liên tục 24/7.

Mối quan hệ thân thiết chính là chìa khóa hợp tác thành công. Mona Media chúng tôi hội đủ yếu tố về thiết kế web: kinh nghiệm, lập trình, tối ưu các thanh công cụ tìm kiếm… sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và sửa lỗi cho website, giúp cho website có thể hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Được phục vụ bạn là điều vinh hạnh của Mona Media. Hãy liên hệ với chung tôi để thiết kế website tổ chức, hiệp hội có giao diện độc quyền theo đúng yêu cầu của bạn.

Tư vấn thiết kế website

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona