Kiến thức kinh doanh

18 Tháng Ba, 2023

Thời gian trung bình thiết kế website/phần mềm – Thiết kế website nhanh nhất là bao nhiêu ngày

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã mang lại cho con người rất nhiều thành tựu to lớn. Hiện nay, đa phần các lĩnh vực như kinh tế, sản xuất… đều cần tới việc áp dụng các thành tựu của công nghệ thông tin để có thể nâng cao tối đa khả năng hoạt động, hiệu quả. Trên thực tế, việc sở hữu các website hỗ trợ đang là một trong các nhu cầu thiết yếu, bắt buộc đối với gần như tất cả các doanh nghiệp, tổ chức để họ có thể triển khai tốt nhất các hoạt động của mình và yêu cầu mà gần như mọi khách hàng đều đặt ra đó chính là thời gian thiết kế website nhanh, ngắn và hoàn hảo. Cũng chính vì lý do này cho nên các dịch vụ thiết kế web nhanh đang rất thịnh hành và được ưa chuộng hiện nay.

Nếu bạn cần thiết kế nhanh – đúng như những gì bạn yêu cầu, hãy tiết kiệm thời gian đọcbắt đầu nhận ngay tư vấn trực tuyến của Mona bằng cách nhấn nút dưới đây hoặc gọi đến hotline: 1900 636 648.

Tư vấn thiết kế website nhanh nhất

Thiết kế website là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, thiết kế website là hoạt động xây dựng, tạo lập website phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, tổ chức hay các nhân nào đó. Vậy website là gì? Website hay còn được gọi là trang web là một định nghĩa bao gồm cái trang web con và nó lại bao gồm những văn bản, hình ảnh video hay các dự liệu khác. Các website chỉ hoạt động, nằm trong một tên miền hoặc các tên miền phụ khác được lưu trữ trên máy chủ.

thTrong nhiều năm trở lại đây, thuật ngữ website hay trang web đã dần trở lên thông dụng hơn rất nhiều đối với tất cả mọi người. Chúng ta có thể truy cập các trang web ở bất cứ địa điểm nào chỉ cần thông qua các thiết bị có kết nối internet. Đặc biệt, website còn được coi là một công cụ vô cùng tuyệt vời để các doanh nghiệp hay các cá nhân sử dụng để có thể tương tác, kết nối với khách hàng. Đồng thời, đó còn là phương tiện để chúng ta có thể quảng bá hình ảnh, thông tin về các sản phẩm mà mình đặt ra. Đó chính là lý do tại sao nhu cầu sử dụng website hiện nay trở lên lớn mạnh và cấp thiết như vậy. Có thể nói, ứng dụng này đã mang tới nhiều cách thức hoạt động mới mẻ và hiệu quả hơn rất nhiều. Cũng vì thế nên, thời gian thiết kế web đang ngày càng được rút ngắn hơn và khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ thiết kế web nhanh .

Thiết kế web nhanh là gì

Thiết kế website nhanh là công việc có nhiều yêu cầu.

Thiết kế web nhanh là một công việc có nhiều yêu cầu

Trong thời đại hiện nay, dù bạn là ai, công việc của bạn là gì thì những kiến thức về công nghệ thông tin vẫn là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Hình thức kinh doanh, buôn bán truyền thống hiện nay không còn được đánh giá là quan trọng nhất mà thay vào đó là hình thức kinh doanh online. Mọi mặt hàng, sản phẩm của chúng ta đều cần được giới thiệu tới khách hàng thông qua mạng internet. Hình thức giới thiệu sản phẩm này đem lại hiệu quả cực kỳ lớn so với những phương pháp truyền thống trước đây và đương nhiên là kết quả mà việc sử dụng các website mang lại là điều bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều muốn có.

Không chỉ có vậy, mỗi website đều được coi là bộ mặt của các công ty, doanh nghiệp. Chắc chắn khách hàng sẽ không thể nào cảm thấy ấn tượng, có thiện cảm và hài lòng đối với một website có giao diện thô kệch, thiết kế sơ xài và nguồn thông tin hạn chế. Ngược lại, ấn tượng ban đầu của khách hàng sẽ là vô cùng tốt khi họ được truy cập vào trang web của công ty bạn và nhận thấy sự đầu tư chu toàn về mặt giao diện cũng như thông tin được bố trí hài hòa, chi tiết, khoa học.

Tất nhiên, trong quá trình thiết kế website, yêu cầu được đặt ra có các Web Designer không chỉ nằm ở việc thiết kế, xây dựng tốt về mặt nội dung, thông tin mà còn cần phải đảm bảo về giao diện của website. Nếu như nội dung, thông tin trong các website được coi là điều cốt lõi thì giao diện lại được coi là hồn của các website. Chắc chắn sẽ không có một khách hàng nào cảm thấy hài lòng và thoải mái khi họ phải truy cập, làm việc trong một website có giao diện xấu xí, thô kệch. Ngoài ra, yêu cầu của khách hàng về mặt thời gian thiết kế web cũng là điều mà các đơn vị cung cấp cần phải chú ý tới.

Những khó khăn trong quá trình thiết kế website nhanh

Như mọi người đều biết, thiết kế web, đặc biệt là thiết kế web nhanh đang là một trong những dịch vụ vô cùng cần thiết để đáp ứng nhu cầu lớn của rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân hiện nay. Tuy nhiên, cách tạo website quá nhanh chóng luôn đi kèm với nhiều khó khăn, trở ngại mà không phải ai cũng biết.

Khó khăn đầu tiên mà chắc chắn bất cứ một Web Designer nào cũng nhận thấy đó chính là sự phát triển nhanh chóng, không ngừng của công nghệ thông tin trong thời đại hiện nay. Có thể bạn nghĩ rằng, tiến bộ của công nghệ thông tin mang tới nhiều lợi ích, thuận lợi hơn tuy nhiên bên cạnh đó, nó khiến cho Designer cần phải cập nhật được công nghệ mới để có thể đảm bảo được tính hiện đại, hấp dẫn và tính hiệu quả của trang web mình thiết kế.

Đặc biệt, kiến thức để có thể thiết kế được tất cả các loại trang web mà khách hàng yêu cầu cho nhiều nhu cầu khác nhau là vô cùng rộng lớn, đa dạng. Người thiết kế web cần phải có kiến thức sâu rộng, chắc chắn về nhiều loại ngôn ngữ lập trình khác nhau. Tất nhiên, không chỉ người thiết kế web mà khách hàng cũng gặp không ít các khó khăn riêng. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế web nhanh nhưng lại không có nhiều kiến thức về lĩnh vực này thì cách tốt nhất là bạn nền nhờ sự giúp đỡ của những người có chuyên môn thay vì tự mình thực hiện bởi chắc chắn bạn sẽ không có đủ khả năng để làm việc với các nhà thiết kế web và tạo ra một sản phẩm tốt theo ý muốn.

Vì sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ thiết kế web nhanh?

Nhu cầu sử dụng website của các doanh nghiệp, công ty hay bất cứ một tổ chức nào hiện nay là điều không cần phải bàn cãi. Tất nhiên, có những website được thiết kế dựa vào kế hoạch đã được lên sẵn trước đó và vì thế nên người thiết kế có nhiều thời gian để thực hiện nhưng bên cạnh đó, có nhiều trường hợp mà nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế web đó là website cần được hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất có thể. Tất nhiên, việc thực hiện nhanh cũng cần phải đi kèm với chất lượng đảm bảo. Đó chính là một trong những lý do tại sao hiện nay dịch vụ thiết kế web nhanh được ưa chuộng đến vậy.

Tất nhiên, bên cạnh đó chúng ta còn có rất nhiều lý do khác để lựa chọn dịch vụ tạo website nhanh. Website là một công cụ phục vụ, hỗ trợ cực kỳ hiệu quả cho công việc kinh doanh của nhiều công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế, thời gian sở hữu các website này càng nhanh, thời gian thiết kế web càng ít thì sẽ càng tốt, càng mang lại hiệu quả, lợi ích lớn cho người sử dụng. Tất nhiên, việc thiết kế ra một website không phải là điều đơn giản và vì thế cho nên, thời gian cần chờ đợi của mỗi khách hàng là khá lâu, chỉ khi sử dụng dịch vụ thiết kế web nhanh, chúng ta mới có thể khắc phục tình trạng này hiệu quả.

Nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm website nhanh thường có nhiều nghi ngại về chất lượng, uy tín của web cũng như giá cả bởi nó chỉ được thiết kế, xây dựng trong thời gian ngắn hơn rất nhiều so với việc thiết kế web thông thường. Tuy nhiên, thực tế là chúng ta hoàn toàn không cần lo lắng và bận tâm về vấn đề này bởi lẽ tất cả các trang web được thiết kế nhanh đều luôn được đảm bảo chất lượng hoạt động ở mức tốt nhất, không hề thua kém so với bất cứ cách xây dựng web nào khác. Thêm vào đó, mức giá của dịch vụ này cũng vô cùng hợp lý, không hề đắt đỏ. Không chỉ có vậy, khách hàng còn có cơ hội áp dụng tất cả các loại dịch vụ khác như bảo hành, nâng cấp web ở mức tốt nhất. Đó là lý do tại sao lập website nhanh đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hiện nay mỗi khi họ có nhu cầu.

Các bước cơ bản trong thiết kế trang web nhanh

Trong quá trình thiết kế web nhanh, chúng ta cần phải dựa vào một quy trình nhất định để có thể đảm bảo về mặt tiến độ cũng như chất lượng của sản phẩm web. Đối với một website, có 2 vấn đề chúng ta cần phải lưu ý đó chính là nội dung và giao diện. Mỗi trang web đều cần có nội dung bao gồm thông tin, hình ảnh đầy đủ phục vụ nhu cầu tìm kiếm, sử dụng của người truy cập. Bên cạnh đó, một website tốt còn cần phải có giao diện đẹp, bắt mắt. Các chi tiết trong giao diện cần phải được thiết kế, bố cục layout hài hòa, dễ nhìn và khoa học. Bạn có thể thấy rằng, việc rút ngắn thời gian thiết kế web luôn đi kèm với việc đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Tìm kiếm một web host chất lượng, đáng tin cậy

Lựa chọn web hosting chất lượng để thiết kế website nhanh

Các web host chất lượng, uy tín luôn là yếu tố quan trọng trong việc thết kế website.

Yếu tố kỹ thuật đầu tiên mà chúng ta cần có để bắt đầu một quá trình thiết kế website nhanh đó chính là web host. Hiện nay, có rất nhiều loại web host khác nhau và nhiệm vụ của người thiết kế chính là lựa chọn host sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc của mình.

Một trong những sai lầm mà người lập trình có thể mắc phải trong công đoạn này đó là họ thường dùng các loại web host rẻ để có thể tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc tiết kiệm này là hoàn toàn không đáng bởi các loại web host này không thể sở hữu đầy đủ các tính năng mà chúng ta cần và do đó nên quá trình thiết kế, xây dựng web sau đó sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vì thế, ngay từ đầu chúng ta nên chọn lựa những web host uy tín, chất lượng nhất để mang lại hiệu quả cao, đương nhiên, diều này cũng giúp ích rất nhiều trong việc giảm thời gian thiết kế web.

Tất nhiên, làm sao để có thể lựa chọn được web host tốt, phù hợp cũng là điều đáng quan tâm. Một web host chất lượng sẽ được cung cấp bởi các nhà cung cấp uy tín và có những tính năng như:

 • Chất lượng của dịch vụ chăm sóc khách hàng ở mức cao.
 • Có khả năng cung cấp các web host chất lượng cao, có nhiều tính năng.
 • Web host có khả năng hỗ trợ nhiều nền tảng trong quá trình tạo web nhanh.
 • Web host có nhiều tính năng bổ trợ giúp tự động backup hoặc giúp quá trình sử dụng của người dùng được dễ dàng hơn.

Chắc chắn rằng, bất cứ một nhà cung cấp web host nào cũng đều có những quảng cáo tốt về sản phẩm của họ. Vì thế, bạn không thể tin tưởng hoàn toàn vào những quảng cáo đó mà cần tự mình tìm hiểu, phân tích và nhận xét về các sản phẩm mà mình muốn mua. Tất nhiên, luôn có những địa chỉ cung cấp web host uy tín, chất lượng cao mà bạn nên tìm kiếm.

Xác định nền tảng cụ thể cho việc xây dựng web tốc độ nhanh

Sau công đoạn tìm kiếm web host, các công ty thiết kế web sẽ bắt đầu vào công việc tiếp theo đó chính là lựa chọn nền tảng hay các phần mềm hỗ trợ cho quá trình xây dựng web. Về mặt lý thuyết, công đoạn này là không bắt buộc bởi chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng một website từ đầu tuy nhiên trên thực tế là không ai làm theo cách đó vì nó mất quá nhiều thời gian mà không mang lại lợi ích gì cho sản phẩm website.

Các nền tảng cần có những tính năng như hỗ trợ quản lý nội dung với khối lượng lớn, thân thiện với người dùng mới. Lựa chọn được những nền tảng chuyên nghiệp như vậy sẽ là điều tiên quyết để ta có thể giảm nhiều thời gian thiết kế web và đảm bảo chất lượng.

Thực tế, có rất nhiều lựa chọn trong quá trình tìm kiếm CMS nền tảng tốt chẳng hạn như WordPress. Trên thế giới web hiện nay, đây là một trong số các nền tảng được ưa chuộng bậc nhất khi chúng chiến tới hơn 30%. Ưu điểm lớn nhất mà WordPress sở hữu đó là sự đơn giản, dễ dàng cho người sử dụng và ta hoàn toàn có thể điều chỉnh các chi tiết nhỏ dựa vào plugin và hệ thống theme mà nó sở hữu.

Ngoài ra, khi làm website nhanh, ta cũng có thể lựa chọn một nền tảng khác đó là Website builders. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quá trình thiết kế web nhanh, vận hành tốt và đặc biệt là nó giúp cho người dùng có khả năng tùy chỉnh rất lớn.

Công cụ cần thiết để thiết kế website nhanh

Cài đặt công cụ cho website.

Để thiết kế website thì các công cụ cần thiết là điều không thể thiếu.

Để có thể xây dựng lên một website, các công cụ hỗ trợ là điều không thể thiếu và người thiết kế cần phải tự mình thiết lập trước khi bắt đầu tiến hành công việc của mình. Điều đầu tiên mà chúng ta cần chính là theme và mẫu website mà ta chọn cần phải có sự phù hợp với giao diện cũng như tính năng của trang web mà ta sẽ thiết kế. Việc lựa chọn theme tưởng chừng như đơn giản nhưng nó cũng khiến cho người thiết kế phải suy nghĩ khá nhiều bởi có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng nền tảng WordPress thì tốt nhất là bạn nên chọn theme bản quyền được mua từ những địa chỉ uy tín như https://themeforest.net/.

Tất nhiên, có rất nhiều sự lựa chọn khác trong số các theme hiện nay. Nếu bạn cảm thấy khó khăn không biết đâu là theme tốt, chất lượng thì bạn có thể căn cứ vào những đánh giá, bình luận của người sử dụng trước đó. Đồng thời, ta chỉ nên sử dụng các loại theme mới được cập nhật, nâng cấp trong thời gian gần nhất.

Bên cạnh đó, một công cụ khác cũng vô cùng cần thiết cho người thiết kế đó là WordPress page builder plugin bởi để có thể giảm thời gian thiết kế website tới mức thấp nhất thì chắc chắn công cụ này là không thể thiếu. Ngoài ra, quá trình thiết kế web nhanh thường sẽ không đảm bảo tốt về mặt giao diện vì thế nên sử dụng công cụ WordPress page builder plugin còn giúp cho các nhà thiết kế có khả năng nâng cao chất lượng hình ảnh, giao diện.

Tạo lập Mockup

Ngoài các yếu tố kỹ thuật cơ bản mà bất cứ ai cũng cần thực hiện để thiết kế web thì công việc này còn yêu cầu sự sáng tạo linh hoạt từ người lập trình và sự sáng tạo đó được thể hiện qua công đoạn tạo lập Mockup. Về cơ bản, ta chỉ cần mở website builders thông qua WordPress và sau đó thêm các yếu tố, chi tiết cần có trên trang web mà bạn đang muốn thiết kế. Tất nhiên, trong giai đoạn này, chúng ta không cần thiết phải xây dựng quá chi tiết mà điều quan là bạn cần nếu đầy đủ những yếu tố quan trọng nhất.

Trong thời gian tạo mockup, người lập trình có thể thoải mái sửa đổi những gì cảm thấy chưa hợp lý cho đến khi hoàn thiện tất cả những nội dung chính trong trang web mà mình muốn xây dựng. Đặc biệt, công việc này không nhất thiết cần phải thực hiện trên máy tính mà ta hoàn toàn có thể dùng giấy bút một cách đơn giản. Tuy nhiên, chắc chắn rằng việc thực hiện trên máy tính sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn vì chúng ta sẽ có được sự trợ giúp từ tool.

Công đoạn xây dựng, tạo lập Mockup chính là một trong những yếu tố giúp ích rất lớn cho việc rút ngắn thời gian thiết kế web. Mockup giống như khung của một website, chứa đựng những điều cơ bản nhất khiến cho người thiết kế có thể dựa vào đó để tiến hành xây dựng website chi tiết. Nếu không thực hiện tốt công việc này, trong suốt quá trình thiết kế web nhanh, chắc chắn lập trình viên sẽ gặp những vấn đề, trở ngại rất lớn bởi họ không xác định được phương hướng chính xác, cụ thể khi làm việc.

Thiết kế và hoàn thiện bản mẫu Website

Sau khi hoàn thành Mockup cũng là lúc chúng ta có thể thực hiện việc xây dựng website chính thức của mình, công đoạn này còn được coi là thiết kế prototype cho website. Tất nhiên, trong mỗi quá trình, chúng ta cần phải xác định rõ ràng đâu là nội dung quan trọng nhất và trong công đoạn này thì điều mà người thiết kế cần thực hiện đó chính là làm cho propotype của web có thể hoạt động cũng như có nội dung đầy đủ những chi tiết có trong Mockup.

Thông thường, Mockup sau khi được chuyển đổi thành poropotype sẽ có sự khác biệt khá lớn, tuy nhiên chúng ta không cần bận tâm về điều này bởi lẽ nó là điều hoàn toàn bình thường. Đồng thời, để có thể xây dựng propotype trong thời gian ngắn hơn, chúng ta có thể sử dụng các loại công cụ như stock image hay text placeholder. Từ đó thời gian sẽ được rút ngắn để hoàn thành bản thiết kế website nhanh này.

Chạy thử và kiểm tra giao diện trên thiết bị

Kiểm tra website

Chạy thử web là công đoạn cuối cùng trong thiết kế website.

Sau khi đã hoàn thiện việc thiết kế web nhanh của mình, chúng ta vẫn cần thực hiện thêm một công việc nữa đó chính là tiến hành chạy thử trên các thiết bị di động bởi ta không thể chắc chắn rằng các website sẽ không có sai sót hay có giao diện đẹp khi chạy trên thiết bị. Bạn cần phải chú ý rằng, nếu như website của bạn không có giao diện đẹp, thậm trí là ở mức độ phân giải nhỏ nhất thì chắc chắn nó sẽ không thể làm hài lòng khách hàng, người truy cập và đương nhiên nó sẽ không nhận được sự ủng hộ.

Tuy nhiên, nếu bạn chú ý thì trong quá trình chạy thử, chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục những chi tiết này. Nếu như có vấn đề bất thường nào xảy ra, chúng ta hoàn toàn có thể sửa lỗi để website có được giao diện đẹp, bắt mắt nhất.

Thời gian cần thiết để hoàn thành một thiết kế website nhanh

Thời gian để hoàn thành việc thiết kế một website chắc chắn là điều mà tất cả các khách hàng đều rất quan tâm. Đương nhiên, chúng ta đều muốn công việc này được hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, việc xác định chính xác thời gian để hoàn thành việc thiết kế web là rất khó khăn bởi với mỗi một loại trang web, mỗi yêu cầu của khách hàng thì người lập trình lại cần thực hiện công việc của họ theo các cách khác nhau.

Mức độ yêu cầu của khách hàng sẽ quyết định rất lớn tới thời gian cần thiết để website được hoàn thành. Để xác định chính xác thời gian thiết kế web cụ thể, chúng ta cần biết rõ về lĩnh vực thiết kế web, yêu cầu của khách hàng cũng như thời gian cần thiết để hoàn thành bản demo. Đối với các website thương mại điện tử thì thời gian thiết kế web rơi vào khoảng từ 2 tới 4 tuần. Đặc biệt, nếu thiết kế web nhanh bằng WordPress thì thời gian sẽ là rất nhanh, chỉ trong vài ngày nhưng phương pháp này chỉ có thể tạo ra những website cơ bản, thông dụng.

Đối với những website chuyên dụng, đặc biệt thì thời gian để hoàn thành khá lâu, có thể lên tới 3 hoặc 5 tháng. Tuy nhiên, với dịch vụ thiết kế web nhanh hiện nay thì thời gian để thực hiện công việc này đã được rút ngắn khá nhiều. Các website đa dụng, phổ biến và đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng hiện nay đều được thiết kế, xây dựng trong khoảng thời gian tương đối ngắn và luôn được đảm bảo về mặt chất lượng.

Với sự cạnh tranh khốc liệt trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, thương mại như hiện nay thì việc sử dụng thành tựu công nghệ thông tin là điều không thể thiếu. Chỉ với việc sở hữu các website chất lượng cao, doanh nghiệp đã chiếm được lợi thế vô cùng lớn trong việc cạnh tranh thương mại trên thị trường. Đó chính là lý do tại sau chúng ta nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web nhanh với thời gian thiết kế web ở mức ngắn nhất.

Đối với các website giới thiệu, website bán hàng cơ bản

Thời gian thông thường như sau:

 • Lên ý tưởng, phác thảo và dựng thành file photoshop để có giao diện website bằng hình ảnh để khách hàng duyệt phong cách thiết kế: 3 ngày cho một trang chủ đầu tiên
 • Điều chỉnh thiết kế theo ý khách hàng: thời gian thường không cố định và không tính vào tổng thời gian làm website
 • Thiết kế toàn bộ các trang khác trong website như giới thiệu, FAQ, tin tức, dịch vụ, sản phẩm, liên hệ: 02 ngày
 • Lập trình HTML, CSS, lập trình responsive ( hiển thị trên các thiết bị di động ) thêm các hiệu ứng website cho sinh động: 05 ngày cho toàn bộ trang
 • Lập trình PHP/ASP.NET/WordPress  nền tảng backend: 05 – 10 ngày

Như vậy tổng thời gian cho một website không bao gồm thời gian feedback của khách hàng là vào khoản 20 ngày

Đối với các website có tính năng phức tạp hay web-app quản lý

Thời gian hoàn toàn không thể nói trước được. Tuy nhiên các dự án phức tạp có thể rút ngắn thời gian trong trường hợp người quản lý/phân tích dự án có kinh nghiệm sâu về thiết kế website/lập trình web-app mà bạn đang muốn làm thì thời gian sẽ được giảm đi rất nhiều

Ví dụ như Mona Media có kinh nghiệm sâu về các phần mềm vận tải/logistic, phần mềm quản lý dịch vụ, trung tâm giáo dục nên các dự án chuyên về mảng này chỉ cần thời gian 15 – 20 ngày ít hơn gấp 05 lần thời gian dự kiến bình thường nếu không có kinh nghiệm Thiết kế website nhanh với những tính năng phức tạp

Bạn cần website gấp?! Đừng lo, chúng tôi là những lập trình viên tận tuỵ sẽ giải quyết cho bạn

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lý do để gấp:

 • Event/sự kiện, đợt ra mắt sản phẩm sắp ra mà lại không kịp thời gian chuẩn bị -> cần website gấp.
 • Đã làm việc với các đối tác khác nhưng “nữa đường gãy gánh”. Thời gian không còn nhiều -> cần website gấp
 • Sếp duyệt yêu cầu quá lâu -> cần website gấp
 • Hôm qua Việt Nam đá với Thái Lan, sáng nay mới bắt đầu làm -> cần website gấp

Dù lý do của bạn là gì, đừng quá lo lắng khi đến với dịch vụ thiết kế website nhanh của Mona, chúng tôi sẽ làm web “nhanh” và “gấp” cho bạn để giúp bạn sở hữu ngay website.

Nhận hỗ trợ trực tuyến khi thiết kế website nhanh, cần gấp website tại Mona Media

Liên hệ ngay với Mona bằng cách nhấn nút nhận tư vấn ở trên (tư vấn trực tuyến) hoặc theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: info@themona.global

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona