Trung tâm đào tạo, tư vấn du học – Ánh Nguyễn

Trung tâm đào tạo tiếng Đức Ánh Nguyễn ra đời với mong muốn mang tiếng Đức – một thứ tiếng luôn được đánh giá là rất khó học – đến gần hơn với tất cả các đối tượng học viên ở mọi trình độ, mọi lứa tuổi, với mọi nhu cầu học tập khác nhau. Ở đây sẽ có một thứ tiếng Đức gần gũi, đơn giản và khoa học nhất – do những giáo viên giàu chuyên môn, phương pháp sư phạm và thực sự yêu thích công việc đào tạo đứng giảng dạy. Nơi đây chúng tôi giảng dạy kiến thức cho học viên không phải theo góc nhìn của giáo viên mà theo góc nhìn của một người học tiếng Đức.

Nếu có điều gì đáng sợ ở Trung tâm Ánh Nguyễn thì đó không phải là tiếng Đức mà chính là Kỷ luật thép của chúng tôi – điều sẽ là khắc tinh đối với tất cả những bạn chưa xác định được mục tiêu học tập cũng như chưa sẵn sàng đặt mình vào khuôn khổ.

Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với tất cả phụ huynh và các học viên đã, đang và sẽ gửi gắm niềm tin, thời gian, tiền bạc và cả tương lai của con em họ tại Trung tâm Ánh Nguyễn. Đó là động lực lớn nhất giúp chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo tại đây.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1