THRONE - Buy and sell streetwear quickly - Mona Media

THRONE – Buy and sell streetwear quickly

THRONE

Throne mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến theo mô hình C2C (giữa khách hàng với khách hàng). Sản phẩm chính đang được chào bán trên Throne là giày thể thao của chính những người tham gia.

Ứng dụng không chỉ là khu chợ trực tuyến mà nó còn hỗ trợ đăng tin rao vặt và nhiều tiện ích thú vị bằng cách tích hợp công nghệ lập trình hiện đại.

Throne có thể được cài đặt trên iOS 7.1, tương thích với iPhone, iPad và iPod Touch

Thiết kế ứng dụng di động mua bán trực tuyến

Tại Mona Media bạn có thể đặt hàng lập trình phần mềm di động đa chức năng và tích hợp nhiều loại công nghệ tiên tiến nhất.

 • Thiết kế ứng dụng gốc trên nền tảng Android, iOS,…
 • Thiết kế ứng dụng web
 • Thiết kế ứng dụng lai (ứng dụng Hydrid)

Với chi phí hợp lý, bên cạnh thực hiện toàn bộ dự án lập trình phần mềm Mona Media còn hỗ trợ các công ty gia công lập trình các công đoạn khác nhau của dự án.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media