TapNSell – Selling Made Easy

TapNSell

Phát triển ứng dụng như một thị trường mua sắp trực tuyến trên di động.

Quên website đi và chúng ta sẽ sử dụng app di động như một phương tiện Online không thể thiếu. Bạn có thể làm mọi thứ trên đó và tất nhiên là mua sắm trực tuyến.

Vì sao đó là một thị trường mua sắm trực tuyến? Đơn giản vì người bán cũng có thể là người mua và ngược lại. TapNSell cung cấp cho người dùng một không gian mua bán tự do và cực kỳ đơn giản. Chụp hình bằng chính di độn của mình rồi đăng bán sản phẩm hoặc là dạo quanh một vòng để chọn thứ cần mua. Nhanh – gọn – lẹ không cần truy cập website mất thời gian.

Thiết kế ứng dụng di động mua bán trên di động

Các dự án thiết kế ứng dụng di động mua bán tương tự như TapNSell được thực hiện rất nhiều tại Mona Media. Nhiều dự án và cả nhiều ý tưởng. Và với số lượng ý tưởng như vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể cùng bạn biến ý tưởng trở thành một (những) sản phẩm hữu ích trong thực tế. Đơn giản bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi và chia sẻ ý tưởng mà bạn muốn thực hiện. Công nghệ và thực hành sẽ là phần việc của Mona Media, thậm chí chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ bạn đăng sản phẩm lên các kho ứng dụng phổ biến nhất hiện nay như Google Play và Appstore.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1