TapNSell - Selling Made Easy - Mona Media

TapNSell – Selling Made Easy

TapNSell

Phát triển ứng dụng như một thị trường mua sắp trực tuyến trên di động.

Quên website đi và chúng ta sẽ sử dụng app di động như một phương tiện Online không thể thiếu. Bạn có thể làm mọi thứ trên đó và tất nhiên là mua sắm trực tuyến.

Vì sao đó là một thị trường mua sắm trực tuyến? Đơn giản vì người bán cũng có thể là người mua và ngược lại. TapNSell cung cấp cho người dùng một không gian mua bán tự do và cực kỳ đơn giản. Chụp hình bằng chính di độn của mình rồi đăng bán sản phẩm hoặc là dạo quanh một vòng để chọn thứ cần mua. Nhanh – gọn – lẹ không cần truy cập website mất thời gian.

Thiết kế ứng dụng di động mua bán trên di động

Các dự án thiết kế ứng dụng di động mua bán tương tự như TapNSell được thực hiện rất nhiều tại Mona Media. Nhiều dự án và cả nhiều ý tưởng. Và với số lượng ý tưởng như vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể cùng bạn biến ý tưởng trở thành một (những) sản phẩm hữu ích trong thực tế. Đơn giản bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi và chia sẻ ý tưởng mà bạn muốn thực hiện. Công nghệ và thực hành sẽ là phần việc của Mona Media, thậm chí chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ bạn đăng sản phẩm lên các kho ứng dụng phổ biến nhất hiện nay như Google Play và Appstore.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media