Studio Ono - Mona Media

Studio Ono

Website Studio Ono

Studio Ono Một sản phẩm website chất lượng cao là sự tổng hợp đầu tư của rất nhiều nguồn lực: Công nghệ thiết kế, tài hoa của người thiết kế, sự sáng tạo và thông minh của các chuyên gia lập trình, ý tưởng thiết kế website “Out of the box”,… Và trong suốt quá trình làm việc của mình, chúng tôi phát hiện ra rằng, dù có rất nhiều yếu tố tạo thành website, người truy cập chỉ ấn tượng với một trong những yếu tố mà bạn mang lại. Đó có thể là Giao diện website, hiệu ứng bắt mắt, tính năng nổi bậc, nội dung hấp dẫn, … Và việc yếu tố nào tạo ấn tượng trong cái nhìn đầu tiên phục thuộc vào loại hình sản phẩm/ dịch vụ mà bạn cung cấp trên website.

Website Studio Ono tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Ono là Studio chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm nghệ thuật cho các hoạt động kinh doanh, Marketing của các thương hiệu. Ono cung cấp các dịch vụ tạo TVC quảng cáo và Viral Video, tạo album ảnh sáng tạo, giải pháp truyền thông, cho thuê Studio với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp,…

Website Ono tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với giao diện chọn tone màu đen trắng sang trọng. Kiểu thiết kế giao diện phẳng làm mắt nhìn người truy cập nhẹ nhàng sau một loạt những lượt tìm kiếm trên mạng. Thấp thoáng sau background là môt đoạn video nghệ thuật ngắn kích thích sự chú ý của người truy cập. Tất cả sự sáng tạo và chuyên nghiệp của Studio Ono được thể hiện vỏn vẹn trong 1 đoạn clip ngắn.

Chèn Video vào background

Chèn Video cho background website giúp tăng sự chú ý của người truy cập vào website của bạn hơn. Hơn thế nữa, nếu thông minh trong cách sử dụng video, bạn sẽ dễ dàng lấy được sự ấn tượng mạnh mẽ từ khách hàng mục tiêu của mình. Và bạn biết đấy, bạn chỉ cần có thế. chỉ khi ấn tượng, người ta mới nhớ về bạn nhiều hơn, tăng khả năng lan truyền, tỷ lệ lựa chọn dịch vụ của bạn cũng theo đó tăng cao.

Hiểu khách hàng khi thiết kế website studio

Trở lại với việc tạo ấn tượng đầu tiên từ website của bạn, cách thức để thành công tạo ấn tượng đầu tiên là bạn nên hiểu khách hàng, họ là ai, ai sẽ là người truy cập và theo dõi những thông tin trong website ấy. Để từ đó, cung cấp cái sẽ làm họ ấn tượng.

Trong trường hợp thiết kế website Studio Ono, họ đã rất thành công khi sử dụng đoạn Clip để thể hiện sự chuyên nghiệp và thành công thu hút sự chú ý của người xem.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media