Seat Planet - Mona Media

Seat Planet

Seat Planet

Các nhà phát triển dự án đến với Mona Media cho một giải pháp thiết kế hiệu quả để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc khi mà chi phí đi lại leo thang và cũng để đối phó với sự phức tạp ngày càng tăng của các phương tiện giao thông công cộng. Ý tưởng của Seats Planet được tạo ra để giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp một dịch vụ xe pooling.

Một trong những thách thức mang tính xây dựng nhất trong việc phát triển các ứng dụng Seats Planet là quản lý hồ sơ của người lái xe.

Để làm cho mọi việc dễ dàng, chúng tôi đã được yêu cầu để đến với một giải pháp hiệu quả nhằm nâng cao kinh nghiệm của họ. Do đó, chúng tôi đã đưa ra các thiết kế dựa trên GPS để cho người dùng biết và đặt chiếc xe dễ dàng cho họ quản lý.

Thiết kế ứng dụng cung cấp giải pháp phát triển

Việc này chẳng còn xa lạ gì với các nhà phát triển nữa khi họ luôn luôn có những ý tưởng mới, giải quyết những vấn đề khó khăn mà nhiều người gặp phải trong cuộc sống. Tuy nhiên, vấn đề mà chính nhà phát triển gặp phải là đối tác đôi khi không phù hợp.

Rất khó khăn để bạn tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nếu đối tác thiết kế app di động của bạn không hiểu bạn đang nói về cái gì hoặc có những yêu cầu quá “không tưởng” trong quá trình hợp tác. Chỉ khi nhà phát triển và đơn vị thiết kế làm việc ăn ý với nhau, mọi vấn đề khó khăn đều được giải quyết.

Mona Media cung cấp cho nhà phát triển những giải pháp thiết kế hoàn hảo với dịch vụ tư vấn, hợp tác chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi hiểu những gì bạn mong muốn.

Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media