Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Orion Vina Corp - Mona Media

Orion Vina Corp

Phần mềm quản trị doanh thu – Orion Vina Corp

Orion Vina Corp. Theo xu hướng tất yếu, phần mềm quản trị doanh thu ra đời để giải quyết các vấn đề khó khăn hằng ngày mà doanh nghiệp gặp phải. Nó như bộ công cụ hỗ trợ công ty quản lý cá khoản thu chi định kỳ với những công thức tính toán hoàn toàn chuẩn xác, phù hợp với từng mảng kinh doanh của công ty.

Với phần mềm quản trị doanh thu, công ty tiết kiệm được chi phí quản lý nhờ giảm công lao động. Đối với nhân viên phụ trách, bộ công cụ giúp hỗ trợ nâng cao tính chuyên nghiệp. Đối với khách hàng, công ty càng uy tính hơn khi các báo cáo, hồ sơ luôn luôn chính xác và đúng hạn.

Phần mềm quản trị doanh thu bán hàng Orion Vina Corp

Orion Vina Corp là bộ công cụ quản trị doanh thu của công ty Orion Việt Nam được thiết kế, thử nghiệm, triển khai bởi công ty Mona Media.

Với dự án này, chúng tôi nhận được sự hài lòng tuyệt đối và đánh giá cao từ đối tác, Tập đoàn Orion Việt Nam.

Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media