Orion Vina Corp

Phần mềm quản trị doanh thu – Orion Vina Corp

Orion Vina Corp. Theo xu hướng tất yếu, phần mềm quản trị doanh thu ra đời để giải quyết các vấn đề khó khăn hằng ngày mà doanh nghiệp gặp phải. Nó như bộ công cụ hỗ trợ công ty quản lý cá khoản thu chi định kỳ với những công thức tính toán hoàn toàn chuẩn xác, phù hợp với từng mảng kinh doanh của công ty.

Với phần mềm quản trị doanh thu, công ty tiết kiệm được chi phí quản lý nhờ giảm công lao động. Đối với nhân viên phụ trách, bộ công cụ giúp hỗ trợ nâng cao tính chuyên nghiệp. Đối với khách hàng, công ty càng uy tính hơn khi các báo cáo, hồ sơ luôn luôn chính xác và đúng hạn.

Phần mềm quản trị doanh thu bán hàng Orion Vina Corp

Orion Vina Corp là bộ công cụ quản trị doanh thu của công ty Orion Việt Nam được thiết kế, thử nghiệm, triển khai bởi công ty Mona Media.

Với dự án này, chúng tôi nhận được sự hài lòng tuyệt đối và đánh giá cao từ đối tác, Tập đoàn Orion Việt Nam.

Dịch vụ thiết kế phần mềm tại Mona Media

Chúng tôi chuyên thiết kế phần mềm, lập trình web cho các công ty, doanh nghiệp lớn và nhỏ khắp cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với là nhiều năm kinh nghiệm đã cho ra đời rất nhiều phần mềm chất lượng khác nhau. Ngoài phần mềm quản trị doanh thu, Mona còn thiết kế được những phần mềm khác nhằm phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: phần mềm quản lý du lịch, phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý trường học,…

Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1