23 Tháng Ba, 2023

OCB Internet Banking

Nội dung

Hệ thống Internet Banking cho ngân hàng Phương Đông (OCB) là dự án lớn nhất và quan trọng nhất của Mona Media trong năm 2017 với hàng loạt những yêu cầu khó từ thiết kế UI UX đến HTML và cuối cùng là .NET

Ngân hàng điện tử ngân hàng Phương Đông (OCB)

Dịch vụ ngân hàng điện tử dần trở nên quen thuộc với người dùng và ngày càng cần thiết đối với dịch vụ ngân hàng lớn như ngân hàng Phương Đông. Hướng đến cung cấp những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng điện tử chất lượng hoàn hảo nhất, ngân hàng OCB đã phối hợp cùng Mona Media xây dựng hệ thống Internet Banking chuyên nghiệp của mình.

Hệ thống Internet Banking của Ngân hàng OCB là dự án khủng và dài hơi nhất của Mona Media trong năm 2017, yêu cầu rất nhiều về kỹ năng chuyên nghiệp và công nghệ tối ưu nhất.

Hệ thống Internet Banking của ngân hàng Phương Đông

Hệ thống Internet Banking của ngân hàng Phương Đông có giao diện thân thiện, màu sắc nhã nhặn theo màu thương hiệu, Layout gọn gàng làm nổi bật nội dung chính. Khách hàng sẽ có thể nhanh chóng làm quen với giao diện mới của trang dịch vụ ngân hàng điện tử Phương Đông với thao tác đơn giản, nhanh chóng và chính xác. Bất cứ nơi nào có Internet khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ của ngân hàng điện tử OCB.

Những tính năng giao dịch nổi bật trong hệ thống Internet Banking của ngân hàng OCB

  • Dịch vụ tài chính

Nhận chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng Phương Đông bằng đồng Việt Nam và một số dịch vụ trực tuyến khác. Dịch vụ chuyển tiền ngoài hệ thống nhanh chóng chỉ trong 8 giây, thời gian phục vụ 24/7.

  • Tích điểm đổi hạng thẻ

  • Hỗ trợ thanh toán học phí từng môn cho sinh viên đại học

Dịch vụ về tính năng thanh toán được OCB được thực hiện đơn giản. Sinh viên có thể tự mình thao tác chuyển khoản thanh toán học phí theo học kỳ hoặc từng môn học trên trang thanh toán bằng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng OCB.

  • Dịch vụ phi tài chính

Tra cứu thông tin về các sản phẩm, dịch vụ được hỗ trợ trên hệ thống Internet Banking như tỷ giá lãi suất (được cập nhật thường xuyên), tra cứu biểu phí của các dịch vụ khác nhau,…

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona