Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Nurse Alert - Mona Media

Nurse Alert

Nurse Alert

Một ứng dụng quản lý độc quyền cho các y tá theo dõi lịch trình và thu hồi thuốc cho bệnh nhân.

Áp dụng công nghệ giao diện độc đáo cho ngành điều dưỡng cho phép y tá để tối ưu hóa thời gian của mình một cách hiệu quả cho sự phục hồi nhanh chóng của bệnh nhân.

Nurse Alert ứng dụng di động thúc đẩy công việc của y tá bằng cách tăng năng suất của họ để cung cấp dịch vụ điều dưỡng tốt hơn cho bệnh nhân.

Sự độc đáo của ứng dụng Nurse Alert nằm trong sự can thiệp mạnh mẽ của phần mềm vào công việc hàng ngày y tá, ngay từ lịch hẹn bệnh nhân, giao tiếp với các nhà quản lý y tá, và thiết lập nhắc nhở. Giữ cho bệnh nhân được chăm sóc và điều dưỡng hiệu quả là phần chính của ứng dụng này, chúng tôi phát triển Nurse Alert cho việc sử dụng sức mạnh của công nghệ di động mang lại vui thích cho y tá và cải thiện sức khỏe của bệnh nhân.

Thiết kế ứng dụng quản lý

Hiệu quả từ việc hệ thống quản lý so với cách quản lý truyền thống cho thấy vai trò quan trọng của công nghệ hiện đại. Và tối ưu hơn nữa khi song hành cùng tốc độ phát triển từ những tiện ích của Smartphone, các nhà lập trình chuyên nghiệp đã tích hợp phần mềm quản lý với ứng dụng quản lý trên điện thoại di động, góp phần mang đến hiệu quả kinh doanh bất ngờ cho các doanh nghiệp.

Thiết kế ứng dụng quản lý tại Mona Media được đánh giá rất cao từ phía đối tác. Chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng hợp tác lâu năm khi tính ưu việt của từng sản phẩm luôn ở mức cao nhất.

Điểm khác biệt trong thiết kế ứng dụng quản lý của Mona Media

 • Không cần máy móc nặng nề
 • Đầy đủ tính năng, quản lý mọi phương diện
 • Nắm bắt thông tin nhanh, dễ dàng
 • Cung cấp thông tin đầy đủ
 • Tiết kiệm chi phí

Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media