Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực LPGA - Mona Media

LPGA

LPGA Hiệp hội chơi Golf Nhật Bản

Thiết kế website hiệp hội

Trên cơ sở là một dạng của website tin tức nhưng website hiệp hội hướng đến đối tượng khách hàng nhỏ hơn. Website phục vụ cho một nhóm cộng đồng có chung sở thích và tham gia chung một hiệp hội.

Như vậy so với website tin tức khi bắt đầu cần có chiến lược truyền thông để tìm người truy cập thì website hiệp hội có phần không mang gánh nặng đó. Họ có lượng truy cập riêng. Vấn đề chính yếu là website được thiết kế như thế nào để đảm bảo thông tin liên tục được cập nhật và đáp ứng đúng nhu cầu các thành viên hiệp hội. Vì nếu không như thế website sẽ không nhận được sự quan tâm của các thành viên.

Điểm cốt yếu để website tin tức hoạt động bền vững là phải đảm bảo dung lượng dự trữ đủ sức chứa lượng thông tin luôn đầy như “niêu cơm thạch sanh” để người dùng có đọc mãi cũng không hết. Công nghệ được sử dụng ở đây là CDN và hệ thống lưu trữ đám mây của Amazon – đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây lớn nhất hiện nay.

Bằng việc sử dụng CDN, website sẽ đảm bảo nhiều phần lợi ích như: Tiết kiệm băng thông cho máy chủ gốc, tăng tốc lượt truy cập, tiết kiệm dung lượng cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư.

Đó là về việc tối ưu hoạt động của website với hệ thống, còn về tối ưu giao thức giữa website với người dùng, Mona Media sử dụng công nghệ của JavaScript và HTML5/ CSS3. Đây là loại công nghệ mới tương thích với mọi trình duyệt, bên cạnh đó công nghệ cũng hỗ trợ lập trình viên tối ưu nhiều tính năng quan trong trên website. Một trong số những tiện ích có thể kể đến đó chính là khả năng tối ưu website trên mọi công cụ tìm kiếm. Một cách thức quan trọng giúp giới thiệu hiệp hội với nhiều đối tượng mục tiêu cũng như hỗ trợ thành viên dễ dàng tiếp cận với website hơn.

Công ty thiết kế website Mona Media

Làm việc trong lĩnh vực thiết kế website nhiều năm nay, một trong những thế mạnh của chúng tôi là website tin tức. Sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, tài năng cùng với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các khách hàng khó tính như Nhật Bản, Mona Media rất hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ bất kỳ yêu cầu về thiết kế website tin tức nói chung và thiết kế website nói riêng.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media