Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Loyal Books - Mona Media

Loyal Books

Loyal Books

Loyal Books – Kho sách trực tuyến lưu trữ hàng ngàn đầu sách điện tử, sách nói. Tính năng, hiệu quả của app đã được chứng minh qua hàng ngàn đánh giá từ chính độc giả.

Với những ai mê đọc sách, nhất là đọc bằng điện thoại thì đây là ứng dụng tuyệt vời để các bạn trải nghiệm kho sách online khổng lồ thuộc nhiều thể loại. Rất nhiều đầu sách được tích hợp trong ứng dụng Loyal Books này.

Ứng dụng hai dạng Ebook và Audio tha hồ cho các bạn có những trãi nghiệm đọc sách tuyệt vời.

Thiết kế ứng dụng kho lưu trữ – Mona Media

Ngoài thiết kế website chuẩn SEO và thân thiện với người dùng, Mona Media là chuyên gia trong thiết kế ứng dụng di động. Ứng dụng kho sách trực tuyến là một trong những kiểu mà Mona Media đã thành công và nhận được đánh giá rất cao từ khách hàng.

Thiết kế ứng dụng di động bên cạnh tính năng mới, điều làm nên màu sắc riêng của app di động còn là có thiết kế ấn tượng. Mỗi sản phẩm app làm ra sẽ một điểm nhận dạng riêng và nhiệm vụ của người thiết kế là làm nổi bật những đặc điểm ấy.

Thiết kế kho ứng dụng như kho sách trực tuyến Loyal Books đòi hỏi cao về mặt thiết kế giao diện đẹp. Vì dữ liệu trong app ứng dụng rất nhiều, cần được thể hiện sao cho người dùng dễ nhận biết, dễ tìm kiếm.

Mona Media rất hài lòng với app di động kho sách trực tuyến Loyal Books, hợp tác cùng nhà cung cấp Twist Idea LLC.

Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media