Lexus - A journey of the senses - Mona Media

Lexus – A journey of the senses

Dự án mà Mona Media thực hiện cho hãng xe thời thượng Lexus là một Landing Page giới thiệu dòng xe mới nhất của hãng bằng một cách thức không gì sáng tạo hơn. Hãy truy cập vào đường dẫn Lexus Design Experience để trải nghiệm, vâng một Landing Page giới thiệu trải nghiệm sản phẩm cực kỳ ấn tượng. Điều quan trọng nhất, đừng để những điều thú vị trong video nhấn chìm lý trí của mình bạn nhé.

Thiết kế Landing Page trải nghiệm sản phẩm

Mona Media có nhiều dự án với đề tài thiết kế Landing Page trải nghiệm sản phẩm như Ra9 chẳng hạn. Nhưng Lexus Design Experience là dự án độc đáo nhất. Đó là sự phối hợp ăn ý giữa ý tưởng truyền thông sáng tạo của các chuyên gia Marketing đến từ Lexus và nghệ thuật thiết kế website từ các chuyên gia thiết kế website tại Mona Media.

Những phút đầu tiên truy cập vào website, bạn sẽ được trải nghiệm 1 phút 36 giây của đoạn video tinh tế và có thể nói là làm người xem thỏa mãn cảm xúc với những thông điệp mà Lexus mang lại. Và để video có thể chạy mượt mà trên trình duyệt của bạn, bất kể đó có là Firefox, Chrome, Safari hay bất kỳ trình duyệt nào khác là nhờ sự vận dụng hoàn hảo công nghệ HTML5/ CSS3 và tất nhiên còn có cả sự hỗ trợ quan trọng của JavaScript. Bộ ba công nghệ hiện đại và hữu dụng nhất hiện nay đã góp phần tăng trải nghiệm của người dùng trên website cũng như hỗ trợ lập trình viên hiện thực hóa mọi ý tưởng sáng tạo của mình.

Landing Page Lexus Design Experience – Điều gì tạo nên sự độc đáo đó!

Phải nói mỗi sự kiện truyền thông sau khi thành công đều sẽ được “mổ xẻ” để lọc ra bài học kinh nghiệm. Chiến dịch Lexus Design Experience cũng vậy.

Đầu tiên, Chiến dịch của Lexus thành công là nhờ “Câu chuyện của Lexus”. Đó là việc họ đã lồng ghép câu chuyện sáng tạo của mình vào trong toàn bộ Landing Page sự kiện của mình. Tổng cộng có 4 video với độ dài xấp xỉ 1 phút 30 giây để làm rõ quá trình các chuyên gia thiết kế của Lexus đã tư duy cho sản phẩm mới của mình. Phải nói chính nhờ câu chuyện sáng tạo mà Landing Page không chỉ thực hiện nhiệm vụ của mình là mang trải nghiệm đến với người dùng về sản phẩm mới mà còn mang đến cho họ một lượng thông tin khổng lồ về công nghệ xe hơi và lối tư suy độc đáo từ những nhà sáng tạo tài ba của họ.

Và đồng hành cùng những nhà sáng tạo đại tài từ Lexus là các chuyên gia thiết kế của Mona Media. Sự chuyên nghiệp trong cách sử dụng những câu lệnh, mã code và sự sáng tạo trọng lối tư duy, thiết kế cấu trúc và vận hành website tạo nên sự phối hợp hài hòa giữa nội dung và công nghệ thiết kế website. Có thể nói, Landing Page Lexus Design Experience là một trong những đỉnh cao của công nghệ thiết kế website ngày nay.

Hãy liên hệ ngay với Mona Media để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ thiết kế website cũng như dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media