23 Tháng Ba, 2023

Kenhdulichvietnam.com

Nội dung
Du lịch, phượt giờ đây không gói gọn trong khái niệm về việc đi đến một vùng đất mới để thưởng lãm cảnh đẹp thiên nhiên, kỳ quan tiên cảnh mà đó còn là dịp để chúng ta tìm hiểu với những lối sống, văn hóa, phong tục và cả con người ở mỗi nơi ta đến. Bên cạnh nghỉ dưỡng, những kiến thức mới mẻ thu vị được bắt nguồn từ chính nơi ta đặt chân đến luôn làm cho chuyến hành trình trở nên có ý nghĩa hơn, để khi về nhà ta có những câu chuyện kể cho bạn bè, người thân. Nhưng đi đến những vùng đất mới thì đi bao nhiêu cho hết vì quỹ thời gian của ta có hạn. Để bù đắp điều đó, trước đây chúng ta thường thông qua sách báo để tìm hiểu về một địa phương mới thì giời đây đã có website du lịch thuận tiện và trực quan hơn rất nhiều. Tuy nhiên, dạo khắp các website du lịch hiện nay chủ yếu là trang web từ các công ty du lịch cung cấp thêm chuyên mục giới thiệu các địa điểm du lịch để thu hút khách hàng mà chưa có nhiều kênh tin tức chính thức thông tin về các địa điểm du lịch hoặc các câu chuyện thú vị ở những vùng đất mới. Kenhdulichvietnam được xây dựng với tiêu chí cung cấp cho mọi người kênh thông tin thú vị về du lịch cả ở Việt Nam và các địa phương du lịch thú vị trên thế giới.

Website kenhdulichvietnam

Website được xây dựng trên giao diện đơn giản của các website tin tức để người đọc nhanh chóng nắm bắt tin mới nhanh chóng gay khi truy cập vào website. Từng chuyên mục được thể hiện nổi bật trên từng tin bài, người xem có thể dễ dàng phân loại chuyên mục tin tức trên website. Bố cục giao diện được phân chia rõ ràng, đẹp mắt. Theo kịp xu hướng chú trọng yếu tố Text trên giao diện. Font chữ chính là San-Serif không chân dễ đọc.

Các tính năng và công nghệ quan trọng trên website kenhdulichvietnam

Tính năng
  • Tính năng tự động cập nhật tin tức.

Du lịch dù là một mảng nhỏ nhưng liên quan đến nhiều lĩnh vực đời sống, do đó nguồn tin trên website cũng cần được cập nhật đa dạng và nhanh chóng. Tính năng cập nhật tin bài tự động, trích dẫn các bài viết từ những website hàng đầu đảm bảo nguồn tin luôn đa dạng, phong phú, nhanh chóng. Đặc biệt, việc trích dẫn này không ảnh hưởng đến điểm chất lượng của website khi Google đánh giá.
  • Tính năng giới thiệu bài viết có liên quan

Tính năng như một dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp, đưa cho người đọc dịch vụ họ cần thiết thay vì phải tìm kiếm trên website. Đây là thành quả của công nghệ và nghệ thuật thiết kế UX/ UI. Công nghệ
  • Web Chuẩn SEO

Website được thiết kế trên nền tảng WordPress chuyên nghiệp, đảm bảo chuẩn SEO theo tiêu chí đánh giá từ Google.
  • Chuẩn thiết kế di động

Nền tảng WordPress là CMS được Google đánh giá là nền tảng thân thiện với di động. Đọc giả có thể theo dõi website ngay trên các thiết bị cầm tay nhu điện thoại thông minh, laptop, tablet,…
  • Thiết kế UX/ UI

Các thiết kế như bài viết gợi ý là kết quả của nghiên cứu và thiết kế UX/ UI. Thiết kế trải nghiệm người dùng dành cho người đọc những điều mới mẻ, thuận tiện khi thao tác trên website. Thiết kế UX/ UI không làm người truy cập ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên nhưng sau nhiều so sánh, website có nhiều trải nghiệm tích cực web đó sẽ được khách hàng gắn bó lâu hơn.
  • Tốc độ tải trang tối ưu nhất

Tốc độ tải trang của kenhdulichvietnam là khỏi chê. Tốc độ tải trang đôi khi không ảnh hưởng nhiều nếu website đã gắn bó với người đọc trong thời gian dài, nhưng đó là trường hợp thỉnh thoảng web bị chậm. Còn nếu luôn trong tinh trạng để người xem chờ đợi, đặc biệt là lần truy cập đầu tiên, nếu không mượt mà có khi bạn mất luôn người truy cập đấy.
  • Công nghệ Front End

Công nghệ Front End ngoài giúp cho giao diện hiển thị đẹp mắt với người đọc còn là công nghệ kết nối website với trình duyệt web. Nếu công nghệ không mượt mà website cũng khó lòng đẹp xuất sắc khi hiển thị.

Công ty thiết kế website Mona Media

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, bạn hãy yên tâm và đặt trọn niềm tin vào các dự án thiết kế website tâm huyết của mình tại Mona Media.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona