Hai tư giờ – Công ty in ấn

Tiền thân của Haitugio là cơ sở in ấn, được thành lập từ năm 2009. Thời kỳ mà quyến lực nằm trong các kênh truyền thống như truyền hình, báo & tạp chí, OOH,… Haitugio có nhiệm vụ là cung cấp các sản phẩm in ấn như báo, tạp chí, tờ rơi,… Từ năm 2011 – 2013, nhu cầu quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của các doanh nghiệp Việt ngày càng tăng mạnh.  Những trang như Én Bạc, Rồng Bay, Vật Giá… đã đặt nền móng đầu tiên cho ngành Thương mại điện tử Việt Nam. Đồng thời VnExpress, 24h, Dantri, Vietnamnet… đã hình thành nên khái niệm booking trên Digital. Gã khổng lồ Yahoo đã cho ra mắt quảng cáo hiển thị Banner trên các khu vực trên Yahoo Insider.

Nắm bắt được xu hướng chuyển dịch này, Haitugio đã tập hợp đội ngũ nhân viên từ nhiều lĩnh vực, kết hợp với đội ngũ in hiện có tại cơ sở. Đầu năm 2014, Công ty TNHH TM – SX Hai Tư Giờ được thành lập. Dịch vụ của Haitugio lúc bấy giờ là POSM/POST và Booking trang báo, tạp chí. Vừa tận dụng được nguồn lực in ấn sẵn có, vừa đưa ra giải pháp tiết kiệm và hiệu quả trong thời kỳ bấy giờ.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1