23 Tháng Ba, 2023

FIA

Nội dung

FIA

FIA là cổng thông tin của Bộ đầu tư Nhật Bản tại Việt Nam. Dự án thiết kế website tin tức được thực hiện bởi công ty thiết kế website chuyên nghiệp Mona Media. FIA được thực hiện trên nền tảng ASP.NET của Microsoft. Ngôn ngữ lập trình chính thức là JavaScript và sự kết hợp hoàn hảo với HTML5. ASP.NET là nền tảng ứng dụng web được phát triển và cung cấp bởi Microsoft. Nền tảng này hỗ trợ website hoạt động ổn định trên bất kì trình duyệt website nào. Đồng thời, khả năng mở rộng của website cũng không hề kém cạnh so với việc xây dựng website bằng những loại ngôn ngữ khác. Hiện nay, hầu như những website tin tức lớn và có quy mô khủng đều được lập trình trên ASP.NET. Hãy xem một website từ ASP.NET có thể đặt được những điều gì:
  • Mức độ ổn định và mượt mà của website luôn đứng top đầu
  • Tốc độ tải trang như đã phân tích, cực kỳ nhanh
  • Khả năng tương thích, tùy biến miễn chê
  • Mức độ bảo mật cao nhờ tận kế thừa nhiều ưu điểm từ JavaScript
  • Hỗ trợ SEO rất tốt
Một số website trong nước được lập trình trên ASP.NET như vnexpress.net, báo mới, dân trí,… Nhưng ASP.NET không phải là tất cả, công nghệ JavaScript và HTML5 cũng được tận dụng trong quá trình thiết kế website góp phần cho ra đời mẫu website hội tự đầy đủ các tính năng quan trọng của một cổng thông tin và tối ưu trải nghiệm người dùng.

Dịch vụ thiết kế website cổng thông tin tại Mona Media

Mona Media hợp tác rất nhiều dự án thiết kế website cho khách hàng Nhật kể cả thiết kế website trọn góiOutSourcing. FIA là một trong số những dự án đã hoàn thành. Ở Mona Media, chúng tôi sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, đầy tài năng có thể sử dụng và thành thạo tất cả ngôn ngữ lập trình và công cụ hỗ trợ mới nhất hiện nay, bao gồm:
  • Lập trình website bằng PHP
  • Lập trình web trên nền tảng ASP.NET, .NET
  • Sử dụng thành thạo JavaScript và các Framework của nó
  • Công nghệ HTML5/ CSS3
Khả năng thiết kế giao diện website cực đỉnh cùng với trình độ phân tích thói quen và hành vi của người dùng đảm bảo cho ra đời những mẫu website trải nghiệm và thân thiện nhất.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona