Epic Delivery - Mona Media

Epic Delivery

Epic Delivery App

Epic ra đời như một dịch vụ trung gian kết nối khách hàng với hệ thống nhà hàng, quán café thân thuộc. Thay vì bạn phải gọi điện trực tiếp đến nhà hàng nào đó để đặt món thì bạn sẽ sử dụng Epic. Đội ngũ nhân viên của Epic tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ đặt món và giao hàng với giá chỉ từ 6 đô la mà thôi.

Hiện tại ứng dụng này chỉ áp dụng tại Mỹ, khách hàng có thể cài đặt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Thiết kế đơn giản, tính năng tiện lợi, dễ cài đặt, thao tác đơn giản, ứng dụng Epic cung cấp cho người dùng một trải nghiệm đặt hàng và thưởng thức món ăn cực kỳ thú vị và mới lạ.

Khởi nghiệp bằng thiết kế ứng dụng di động tiện ích

Bạn trẻ và bạn muốn khởi nghiệp? Đừng lo lắng nếu bạn có ý tưởng và chút kiến thức về phát triển ứng dụng di động. Hãy hợp tác với Mona Media. Chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lập trình ứng dụng di động. Với bề dày kinh nghiệm trên 8 năm, thực hiện rất nhiều ứng dụng tiện ích cho khách hàng ở thị trường quốc tế. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có đủ năng lực thực tế hóa ý tưởng của bạn. Song song đó hỗ trợ đưa sản phẩm lên kho ứng dụng, đẩy nhanh tốc độ truyền thông.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media