Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Due Date Countdown - Mona Media

Due Date Countdown

Due Date Countdown – Ứng dụng tuyệt vời dành cho các bà mẹ hiện đại là đây.

Bạn vừa nhận được tin vui, đã có một sinh linh bé bỏng đang hình thành. Bạn mong chờ từng ngày, đếm ngược thời gian chờ ngày bé ra đời. Và Due Date Countdown sẽ đồng hành cùng bạn đón chờ thiên thần mới.

Due Date Countdown mang đến cho các bà mẹ trẻ điều bất ngờ khi việc dự đoán ngày sinh có thể hoàn toàn được tính toán trên một ứng dụng điện thoại di động. Vâng, Due Date Countdown đã làm được điều đó.

Nhưng đó không phải là điểm ấn tưởng duy nhất của ứng dụng này. Với Due Date Countdown bạn còn có thể chia sẻ bộ đếm thời gian mang thai, những hình ảnh thai kì cho gia đình và bạn bè, những người luôn quan tâm và mong chờ bé bi của bạn.

Thiết kế ứng dụng di động hoàn hảo nhất

Một ứng dụng di động chỉ hoàn hảo khi thỏa các yếu tố sau:

 • Giải quyết nhu cầu cấp bách, thực sự của người dùng
 • Công nghệ tích hợp hiện đại
 • Hiệu ứng bắt mắt
 • Tích hợp nhiều tính năng mới lạ
 • Giao diện đẹp
 • Trải nghiệm người dùng ấn tượng

Tại sao chọn Mona Media cùng bạn tạo ra sản phẩm app  chất lượng nhất

Mona Media tập hợp những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế app di động. Với kho dự án hoàn thành ấn tượng cùng những đối tác lớn trong và ngoài nước, cả những khách hàng khó tính nhất đến từ Nhật Bản, Anh, Pháp, Mỹ,… Mona Media không chỉ có kinh nghiệm, mà mỗi sản phẩm làm ra đều được tích hợp rất nhiều tính năng mới mà chúng tôi cập nhật liên tục.

Bên cạnh kỹ năng thiết kế tuyệt vời, dịch vụ tư vấn của Mona Media khiến bạn khỏi chê. Chúng tôi am hiểu thị trường, am hiểu đối tượng khách hàng ở từng phân khúc khác nhau; chúng tôi biết cách tích hợp công nghệ mới vào thiết kế như thế nào là hiệu quả nhất, giao diện như thế nào thu hút người dùng mục tiêu,… Và trên hết, Mona Media hiểu bạn – đối tác của Mona Media cần gì.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mona Media sẽ cùng bạn tạo ra giá trị cho ý tưởng của bạn .

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media