Club Check

Club Check

Club Check, Ứng dụng giúp tìm kiếm, tra cứu và chia sẻ thông tin về Club/Bar và các tụ điểm giải trí khác. Ứng dụng có mảng riêng dành cho Club Manager nhằm quảng cáo khuyến mãi và sự kiện đến tay người dùng.

Clup Check rất tiện ích cho cuộc vui của bạn khi có thể nhanh chóng tìm ra địa điểm vui chơi thú vị ở xung quanh. Bạn có thể đăng ký tài khoản cá nhân với Clup Check và chia sẻ những tụ điểm ấn tượng bạn đã ghé qua. Những người tìm kiếm trên Clup Check cũng có thể theo dõi thông tin cá nhân của bạn để tìm đến những tụ điểm ấy.

Còn một chức năng nữa dành cho nhà quản lý khi có thể tạo một hồ sơ riêng cho câu lạc bộ với các nội dung chính như logo, thông tin clup, địa điểm GPS trên bản đồ để khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

Viết ứng dụng moblie – Mona Media

Chúng tôi hợp tác cùng các doanh nghiệp, Startup viết nên những ứng dụng Mobile tuyệt vời, tiện ích cho người dùng.

Với lượng thông tin khổng lồ như hiện nay, người dùng rất khó khăn trong tra cứu – tìm kiếm thông tin cần thiết và chính xác. Họ cần những ứng dụng hiệu quả, tiện lợi hơn.

Thiết kế app mobile đáp ứng nhu cầu khách hàng đang được nhiều Startup và doanh nghiệp lựa chọn để phát triển.

Mona Media rất hân hạnh được hợp tác với các bạn tạo nên những ứng dụng tuyệt vời nhất.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1