Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Club Check - Mona Media

Club Check

Club Check

Club Check, Ứng dụng giúp tìm kiếm, tra cứu và chia sẻ thông tin về Club/Bar và các tụ điểm giải trí khác. Ứng dụng có mảng riêng dành cho Club Manager nhằm quảng cáo khuyến mãi và sự kiện đến tay người dùng.

Clup Check rất tiện ích cho cuộc vui của bạn khi có thể nhanh chóng tìm ra địa điểm vui chơi thú vị ở xung quanh. Bạn có thể đăng ký tài khoản cá nhân với Clup Check và chia sẻ những tụ điểm ấn tượng bạn đã ghé qua. Những người tìm kiếm trên Clup Check cũng có thể theo dõi thông tin cá nhân của bạn để tìm đến những tụ điểm ấy.

Còn một chức năng nữa dành cho nhà quản lý khi có thể tạo một hồ sơ riêng cho câu lạc bộ với các nội dung chính như logo, thông tin clup, địa điểm GPS trên bản đồ để khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

Viết ứng dụng moblie – Mona Media

Chúng tôi hợp tác cùng các doanh nghiệp, Startup viết nên những ứng dụng Mobile tuyệt vời, tiện ích cho người dùng.

Với lượng thông tin khổng lồ như hiện nay, người dùng rất khó khăn trong tra cứu – tìm kiếm thông tin cần thiết và chính xác. Họ cần những ứng dụng hiệu quả, tiện lợi hơn.

Thiết kế app mobile đáp ứng nhu cầu khách hàng đang được nhiều Startup và doanh nghiệp lựa chọn để phát triển.

Mona Media rất hân hạnh được hợp tác với các bạn tạo nên những ứng dụng tuyệt vời nhất.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media