Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Chúng tôi sắp cưới - Tự tay thiết kế website cưới riêng - Mona Media

Chúng tôi sắp cưới – Tự tay thiết kế website cưới riêng

Chúng tôi sắp cưới

Dự án startup độc đáo với tính năng giúp người dùng tự tay thiết kế website cưới riêng cho cặp đôi, đây không hẳn là một ý tưởng mới tại nước ngoài nhưng tại Việt Nam vẫn còn khá xa lạ. Việc cặp đôi sở hữu riêng cho mình một website cặp đôi tuyệt đẹp và cung cấp đầy đủ thông tin về tiệc cưới, câu chuyện yêu nhau, album cưới, video cưới, lời chúc của bạn bè.

Việc sở hữu một Album cưới nghệ thuật đối với mọi người đã rất dễ dàng, có rất nhiều studio cung cấp dịch vụ này rất chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh. Tuy nhiên, điều đó đã không còn hấp dẫn các bạn trẻ nữa, sống trong thời đại công nghệ số tại sao chúng ta không có một website cưới của riêng mình?

Và CHÚNG TÔI SẮP CƯỚI ra đời cung cấp cho các bạn một giao diện tạo web cưới với các tính năng độc đáo, nghệ thuật. Bạn sẽ phải ấn tượng hô Wao!! với Chúng tôi sắp cưới – Mona Wedding khi có thể chia sẻ những câu chuyện không thể quên, những kỉ niệm vui – buồn chỉ của hai bạn.

Đặc biệt, chungtoisapcuoi.com còn được sử dụng như một thiệp cưới Online với tính năng quản lý danh sách khách đến tham dự tiệc cưới.

Một trang web như một cộng đồng thu nhỏ của những đôi lứa sắp nên vợ thành chồng. Không chỉ thiết kế website mạng xã hội, Chúng tôi sắp cưới cũng là một dạng thiết kế website tin tức. Mỗi website cưới của thành viên là một trang tin thú vị về cô dâu, chú rể. Website tích hợp như một tấm thiệp cưới độc đáo của từng cặp đôi.

Mona Media hân hành đồng hành với Chúng tôi sắp cưới tạo ra một dịch vụ tuyệt vời cho các bạn.

Thiết kế website tin tức – Mona Media

Một trong nhiều dạng thiết kế web là thiết kế website tin tức. Người đọc cần gì với một website tin tức: thông tin được cập nhật mỗi ngày, tốc độ load nhanh chóng để kịp với những tất bật khi đọc tin, giao diện đẹp bắt mắt và trên hết là thông tin được sắp xếp khoa học, dễ tìm kiếm.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media