Bikesos - Mona Media

Bikesos

Bike SOS

Website dịch vụ cứu hộ xe đạp lưu động Bike SOS được vận hành bởi Jett Cycles – thương hiệu xe đạp số 1 tại Việt Nam.

Với trạm sửa xe lưu động được cấp bằng sáng chế độc quyền – có thể thiết lập chỉ trong vài giây và được trang bị đầy đủ các phụ tùng và dụng cụ để xử lý hầu hết các vấn đề của xe đạp, đội ngũ Bike SoS sẽ đến ngay nhà bạn, cứu hộ trên đường hoặc tại bất kỳ sự kiện xe đạp với dịch vụ lắp ráp xe, sửa chữa chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Thiết kế website giới thiệu dịch vụ

Thiết kế website giới thiệu dịch vụ – Một lựa chọn thông minh cho các thương hiệu. Jett Cycles là thương hiệu xe đạp số 1 Việt Nam. Những mẫu xe do hãng cung cấp thỏa mãn đam mê vi vu của các bạn trẻ, chất lượng xe cao cấp, thiết kế cực ngầu.

Mặc dù là một trang web bán hàng khá thành công, Jett Cycles không tích hợp dịch vụ cứu hộ xe đạp lưu động vào trong website chính thức của mình. Việc tách bạch 2 mảng kinh doanh vừa giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, lại vừa thuận lợi để công ty quản lý dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình.

Mona Media thiết kế website giới thiệu dịch vụ

Sẽ tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi tư vấn thiết kế website giới thiệu dịch vụ. Nếu chỉ cung cấp một dịch vụ, Microsite nên là lựa chọn đầu tiên.

Microsite là một dạng website nhỏ, chỉ chứa một vài trang con, và như vậy là quá đủ để cung cấp đầy đủ và sáng tạo thông tin về dịch vụ của công ty bạn.

Microsite được tích hợp nhiều hiệu ứng đẹp và dễ sử dụng vơi tone màu đỏ đen sang trọng tạo nên sự ấn tượng không hề nhỏ đối với khách hàng.

Dù là Microsite nhưng các chuyên gia của Mona Media vẫn thiết kế web chuẩn SEO, trên nền giao diện cực đẹp. Theo xu hướng thiết kế phẳng, tối giản mọi yếu tố gây ảnh hưởng đến tỉ lệ tương tác với khách hàng, các Microsite giới thiệu dịch vụ kích thích nhu cầu sở hữu dịch vụ, khiến họ ghi nhớ sâu sắc dịch vụ mà bạn cung cấp.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media