Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Appdial - Mona Media

Appdial

Appdial – We simplify phone numbers

Appdial, Liên hệ doanh nghiệp không cần lưu trữ số điện thoại thông qua ứng dụng Appdial, không tốn dung lượng lưu trữ trên thiết bị. Appdial giúp đơn giản hóa số điện thoại truyền thống.

Hiểu đơn giản là Appdial tích hợp số điện thoại liên hệ vào tên doanh nghiệp. Hai vấn đề mà Appdial giải quyết được rất ấn tượng:

 • Hiện tên doanh nghiệp của bạn khi gọi đến khách hàng. Tránh làm khách hàng hoang mang vì số điện thoại lạ, bạn sẽ tăng tỉ lệ thành công của các cuộc gọi hơn.
 • Appdial cung cấp cho người dùng một cách tiếp cận có hệ thống để giải quyết nhu cầu về một cuốn danh bạ toàn cầu cho cá nhân và tổ chức.

Appdial – quyển danh bạn Online sẽ là ứng dụng di động hoàn hảo dành cho tất cả người dùng.

Thời của ứng dụng di động

Theo thống kê năm 2015, tỷ lệ sử dụng Smartphone tại Việt Nam đã vượt tỷ lệ đô thị hóa. Cụ thể theo thống kê của Ericsson, tỷ lệ đô thị hóa của Việt Nam đạt 34% thì tỷ lệ sử dụng Smartphone lên tới 40%. Theo cùng đó, số lượng người tìm kiếm thông tin, tìm kiếm sản phẩm, mua hàng và thanh toán bằng Smartphone cũng tăng theo. Đây là một con số khá hấp dẫn cho các nhà cung cấp phần mềm, ứng dụng trên điện thoại di động.

Trên thế giới, ứng dụng di động đã quá quen thuộc với người dùng. Tuy nhiên, tại Việt Nam do hạn chế về công nghệ và kỹ thuật mà cho đến hiện nay, viết ứng dụng di động vẫn còn là chủ đề khá mới mẻ. Các sản phẩm phần mềm mobile vẫn chưa hoàn hảo.

Mona Media, ngay từ đầu đã hợp tác với các công ty, nhà cung cấp đến từ nước ngoài. Cho đến hôm nay, chúng tôi tự tin là công ty thiết kế web, phần mềm di động số một Việt Nam. Mona Media đảm bảo cung cấp ứng dụng mobile tối ưu và phù hợp với chức năng của từng loại Smartphone, từ đơn giản đến phức tạp.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media