23 Tháng Ba, 2023

Appdial

Nội dung

Appdial – We simplify phone numbers

Appdial, Liên hệ doanh nghiệp không cần lưu trữ số điện thoại thông qua ứng dụng Appdial, không tốn dung lượng lưu trữ trên thiết bị. Appdial giúp đơn giản hóa số điện thoại truyền thống. Hiểu đơn giản là Appdial tích hợp số điện thoại liên hệ vào tên doanh nghiệp. Hai vấn đề mà Appdial giải quyết được rất ấn tượng:
  • Hiện tên doanh nghiệp của bạn khi gọi đến khách hàng. Tránh làm khách hàng hoang mang vì số điện thoại lạ, bạn sẽ tăng tỉ lệ thành công của các cuộc gọi hơn.
  • Appdial cung cấp cho người dùng một cách tiếp cận có hệ thống để giải quyết nhu cầu về một cuốn danh bạ toàn cầu cho cá nhân và tổ chức.
Appdial – quyển danh bạn Online sẽ là ứng dụng di động hoàn hảo dành cho tất cả người dùng. Thời của ứng dụng di động Theo thống kê năm 2015, tỷ lệ sử dụng Smartphone tại Việt Nam đã vượt tỷ lệ đô thị hóa. Cụ thể theo thống kê của Ericsson, tỷ lệ đô thị hóa của Việt Nam đạt 34% thì tỷ lệ sử dụng Smartphone lên tới 40%. Theo cùng đó, số lượng người tìm kiếm thông tin, tìm kiếm sản phẩm, mua hàng và thanh toán bằng Smartphone cũng tăng theo. Đây là một con số khá hấp dẫn cho các nhà cung cấp phần mềm, ứng dụng trên điện thoại di động. Trên thế giới, ứng dụng di động đã quá quen thuộc với người dùng. Tuy nhiên, tại Việt Nam do hạn chế về công nghệ và kỹ thuật mà cho đến hiện nay, viết ứng dụng di động vẫn còn là chủ đề khá mới mẻ. Các sản phẩm phần mềm mobile vẫn chưa hoàn hảo. Mona Media, ngay từ đầu đã hợp tác với các công ty, nhà cung cấp đến từ nước ngoài. Cho đến hôm nay, chúng tôi tự tin là công ty thiết kế web, phần mềm di động số một Việt Nam. Mona Media đảm bảo cung cấp ứng dụng mobile tối ưu và phù hợp với chức năng của từng loại Smartphone, từ đơn giản đến phức tạp.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona