Kiến thức kinh doanh

18 Tháng Ba, 2023

Các vị trí tuyển dụng tại Mona Media – Chiêu mộ tất cả vị trí của Mona Media cho năm 2021

Năm 2020 Mona Media đã có bước phát triển mạnh mẽ khi số lượng nhân viên vào đầu năm là 35 người, đến tháng 12/2020 số lượng đã thành 55 thành viên. Và kế hoạch cho năm 2021 sẽ là 100 thành viên và phát triển đồng đều tất cả các phòng ban. Và quan trọng nhất là, cùng với tốc độ phát triển của công ty, số lượng dự án luôn nhiều hơn nhân sự dẫn tới việc thiếu thốn tình cảm dồn nén quá lâu ngày. Để làm việc tại Mona Media thì đầu tiên bạn phải hiểu về môi trường làm việc rất đặc biệt tại đây:
 • Cách thức làm việc chủ yếu dựa vào sự tự giác. Mỗi cá nhân cần tự nhận thức rằng chúng ta càng làm là càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm hơn. Đồng thời với sự áy náy cần có trước khách hàng, chúng ta phải có nghĩa vụ mang khách hàng đến bến bờ hạnh phúc khi họ đã tin tưởng giao dự án cho chúng ta. Ở Mona Media không có quan liêu, không đổ thừa, không có mấy chiêu trò sinh tồn thường thấy chốn công sở.
 • Môi trường thoải mái, tự do, không gò bó kể cả trong cách thức làm việc như trên lẫn trong định hướng phát triển trong tương lai. Chỉ cần bạn phù hợp với lối đi nào, Mona Media sẽ tạo điều kiện để bạn phát huy theo lối đó. Bạn thích làm Web-app, bạn thích làm website, bạn thích thử làm mobile, bạn muốn đổi qua thử code tay, bạn muốn chuyển từ PHP sang .NET, bạn muốn chuyển từ .NET đi làm SEO… tất cả bạn đều có thể cởi mở nói với sếp
 • Không màu mè, không giả tạo, không nịnh hót.
Mona Media đang kinh doanh trong mảng lập trình webapp phần mềm quản lý riêng theo yêu cầu, thiết kế và lập trình website theo yêu cầu, website dựng sẵn, viết web-app phần mềm đóng gói sẵn, SEO và Front End Outsourcing, do đó Mona Media cần:

PHP WordPress developer

Là vị trí PHP dev chuyên thực hiện code riêng theme WordPress từ file HTML và thiết kế đã được giao, code một site WordPress theo yêu cầu của khách hàng. WordPress là nền tảng phù hợp nhất cho loại website phổ biến nhất là website giới thiệu doanh nghiệp, tin tức/blog, bán hàng loại nhỏ…cũng như có thể là version 1 của các website to lớn hơn ( bởi vì khách hàng cần tiết kiệm chi phí trong giai đoạn đầu startup ) như website raovat, gian hàng… Do vậy việc làm của PHP WordPress là mênh mông và tràng đầy thú vị. Bạn có thể tiếp xúc với hàng trăm dự án đa dạng khác nhau, với đầy đủ thử thách thú vị khác nhau, đảm bảo không bao giờ chán. Đặc tính công việc yêu cầu bạn vừa nắm rõ các kiến thức PHP truyền thống, bạn cũng cần biết về code-flow của CMS WordPress nó như thế nào. Chơi trên sân người ta thì phải thuộc luật lệ của người ta. Kinh nghiệm tối thiểu 06 tháng cho vị trí này và nếu bạn càng có nhiều dự án đã làm để trưng ra trong email, cơ hồi về với đội càng cao hơn. Background về PHP nhưng mà hứng thú với công việc này thì sẽ có người đi trước train cho bạn, cầm tay nhấp chuột. Mức lương: từ 7.000.000đ (fresher) tới 30.000.000đ (senior).

.NET Developer – MVC5 chuyên viết web-app/phần mềm

Mona Media đang là công ty dẫn đầu về phần mềm nhập hàng Trung Quốc nói riêng và phần mềm logistics ship hàng liên quốc gia nói chung. Chúng ta đang phát triển mạnh mảng web-app quản lý hơn nữa với lợi thế là các sếp đều có tư duy logic phần mềm khá tốt, điều chúng ta cần là có nhiều hơn nữa các lập trình viên .NET yêu nghề, yêu cái đẹp của logic, yêu các giải pháp, yêu các giá trị mà chúng ta mang lại cho doanh nghiệp sau khi chúng ta giải các bài toán mà họ đau đầu bao năm. Với vị trí này, khả năng code ciếc chưa phải là vấn đề lớn nhất, cái chúng ta cần là một tư duy logic phần mềm, cũng như khả năng hệ thống quy trình của doanh nghiệp, đưa ra giải pháp cho khách hàng. Chúng ta là cái đầu của doanh nghiệp, chúng ta là chuyên viên tư vấn giải quyết các bài toán quản lý nhân sự, doanh thu lợi nhuận công nợ, các nghiệp vụ kho bãi, các nghiệp vụ customer loyalty… Kinh nghiệm tối thiểu 06 tháng cho bất kì các mảng như Winform, MVC, 3lớp đều được, và như các vị trí khác, bạn càng thể hiện mình đã làm được những gì thì càng có cơ hội về đội cao hơn Mức lương từ 8.000.000đ (fresher) tới 35.000.000đ (senior)

 

Front End dev – Javascript ReactJS/ReactNative developer

Mona Media đang phát triển rất nhiều dự án website và web-app cho khách hàng và cần phải có một giải pháp hybrid để giảm thiểu thời gian phát triển cũng như tăng hiệu năng của ứng dụng, nên các Framework Javascript đã bắt đầu được cân nhắc sử dụng thử nghiệm từ năm 2019, tới hết năm 2020 Mona Media đã coi như hoàn tất quy trình dự án, hiện nay chúng tôi đang cần những cá nhân yêu thích và đam mê sự thoải mái, tự do của Javascript và tham gia sâu hơn vào quá trình phát triển các tính năng Front End của sản phẩm Công việc: Yêu cầu:
 • Có kiến thức nhất định đến thành thạo về Javascript
 • Thành thạo HTML/CSS
 • Có mind set về phần mềm/website
 • Có đam mê và có trách nhiệm
Mức lương: 8.000.000đ35.000.000đ

Front End dev – PSD to HTML converter

Mona Media hiện chủ trương không nhận build các hệ thống back end và front end trên nền tảng các công nghệ và frameworks javascript như nodeJS, angularJS hay React vì số lượng dự án không nhiều để phải training nhân sự phù hợp nên hiện tại Mona Media chỉ cần các bạn Front End PSD to HTML, có hiểu biết về Javascript để chủ yếu dựng hiệu ứng theo plugin có sẵn như slider/players/calendar picker… hoặc code giao diện bay nhảy vừa phải, không phải backend JS. Công việc chủ yếu là HTML cho các dự án thiết kế xinh tươi, chuẩn từng Pixel, không sử dụng css frameworks, nếu thích có thể sử dụng Sass less cho gõ nhàn hơn cũng được. Responsive tự dựng và tự làm UX cho khách hàng sử dụng tiện lợi. Tìm hiểu thêm về các tiêu chuẩn front end theo Google search Engine Ngoài ra nếu muốn chúng ta có thể nhận outSource các dự án HTML từ các đối tác Nhật có sẵn, chủ yếu là các giao diện phong cách Nhật và yêu cầu khó tính khủng khiếp từ Nhật. Tuy nhiên với một số bạn thì lại thích cái kiểu khó đấy mới chết Kinh nghiệm: có được học về PSD to HTML là được, không cần kinh nghiệm cho vị trí fresher. Mức lương: 6.000.000đ cho không biết gì và tối đa 30.000.000đ cho senior.

Thiết kế/designer cho website/phần mềm/ứng dụng di động sản phẩm của công ty

Đây là vị trí đặc biệt không tham gia vào các dự án của khách hàng mà chỉ tham gia vào dự án của công ty và các chiến dịch quảng cáo/marketing, xây dựng thương hiệu, nhận dạng thương hiệu của công ty mà thôi.
 • Cùng nghiên cứu UX và phác thảo ý tưởng cho hệ thống phần mềm sản phẩm của công ty
 • Phát triển UI liên tục, tìm kiếm những tác phẩm nghệ thuật cho các dự án của công ty
 • UI và UX lại càng kinh hơn nữa cho các landing page, các ấn phẩm marketing khác cho phần mềm vừa được phát triển  đó
 • Được đào tạo về nhãn quan, phát triển con mắt design của bản thân
 • Đặc biệt vị trí không tiếp nhận Fresher CHƯA BIẾT SỬ DỤNG các phần mềm như PS hay AI hay Sketch hay XD. Chỉ chấp nhận fresher thành thạo phần mềm nhưng nhãn quan về phân mềm hay website còn yếu để đào tạo thêm.
 • Ở vị trí này yêu cầu designer phải đồng điệu với bên marketing ( mà hiện tại sếp bự đang làm mảng này ) cho nên bạn chỉ cần gửi các dự án về branding bạn đã làm qua email tuyển dụng là có thể nhận việc luôn và ngay nếu hợp
Kinh nghiệm sử dụng các phần mềm thiết kế, đã tham gia thiết kế đa dạng các ấn phẩm và có phong cách phù hợp là được. Mức lương: 8.000.000đ tới vô cực ( tìm người hợp như tìm người yêu )

SEO – có đào tạo từ đầu

Vị trí này là tương lai của công ty, hiện tại Mona Media đang phát triển rất mạnh trong các công cụ tìm kiểm, cũng như có khá nhiều đơn hàng từ khách hàng. Tương lai của mảng SEO rất rộng mở vì đã không còn là một ngành hên xui nữa. SEO là công việc phù hợp cho các bạn:
 • Không cần background học vấn cao siêu
 • Kiên nhẫn và chịu khó
 • Quản lý tốt khối lượng công việc dễ mà rất nhiều
 • Có khả năng viết lách nhẹ
Đặc biệt vị trí này có chấp nhận các bạn trắng trơn như Ngọc Trinh mà đam mê ngút trời Mức lương từ 4.000.000đ ( học việc ) đến 12.000.000đ

Xây dựng Website bằng WordPress – Không cần biết lập trình

Mona Media có nền tảng website dựng sẵn bằng WordPress và chỉ cần các bạn có con mắt thẩm mỹ, sự kĩ tính, cầu toàn về dựng lên thành những website lung linh cho khách hàng. Vị trí không phải là lập trình viên, không yêu cầu background lập trình nhưng có background tốt về HTML/CSS là một lợi thế lớn trong công việc. Có chấp nhận fresher không biết gì. Mức lương: từ 4.000.000đ học việc đến 9.000.000đ

Người mang lại content

Sếp là một nhà tư bản tham lam vô độ, sếp muốn phủ sóng ở tất cả các mảng mà chúng ta đang triển khai, cũng như là rao bán những sản phẩm tuyệt vời mà chúng ta đã dày công cực khỗ nghiên cứu ra, nên chúng ta cần bạn về lại bên nơi mà bạn thuộc về – Mona Media. Bạn cần phải:
 • Lên kế hoạch phủ content ở các mảng mà công ty đang kinh doanh
 • Tuyển dụng, quản lý, tâm sự, khuyên nhủ, hỏi thăm, qua lại, có trước có sau với các bạn Content khác, có thể là Fulltime, có thể là Cộng tác viên
 • Lên kế hoặc phủ content cho các landing page bán phần mềm của chính công ty
 • Hình ảnh, layout, bố cục trang này nọ cũng phải nhảy vô luôn ( tất nhiên vẽ là do designer vẽ bạn chỉ ngồi chỉ chỉ lấy lương )
Phúc lợi chính ở công ty là niềm hạnh phúc dân tràn nhiều hơn 8 tiếng mỗi ngày, kèm với mức lương hấp dẫn, thoải mái từ 8.000.000đ – 12.000.000đ tuỳ mức độ hạnh phúc mà bạn có thể mang lại cho sếp

Nhân viên sale – tư vấn triển khai phần mềm

Khách hàng luôn cần được chăm sóc và tư vấn, có đôi khi khách hàng không biết cái gì là tốt nhất cho họ, bạn sẽ có mặt ở đó khi họ cần, cả khi họ không biết họ cần, giống như phê cần vậy. Bạn sẽ chủ động đưa ra giải pháp cho các vấn đề hiện tại và tương lai của khách, đừng lo vì bạn là tay ngang, vị trí sales luôn được hướng dẫn liên tục bởi các đàn anh đi trước cũng như sếp bự. Sales là quan trọng nhất ở công ty và thu nhập là cao nhất.

Lương cứng: 5.000.000đ và đặc biệt là hoa hồng rất hấp dẫn – Bật mí là thu nhập của phòng sales thông thường người thấp nhất12.000.000đcao nhất đã từng lên đến 97.000.000đ/tháng.

Mona Media sale

Nguyễn Đức Nguyên – Saleman of the year 2020

  Gửi email về tuyendung@mona-media.com tất cả những gì bạn có để gây ấn tượng với sếp mập nhé!

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona