Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website đại lý, nhà phân phối

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Ngày nay nhiều người đang muốn khởi nghiệp với việc trở thành một đại lý bán hàng, hoặc cũng có thể trở thành một nhà phân phối sản phẩm cho các đại lý bán lẻ. Đây cũng có thể là một khởi đầu dễ dàng vì đây được xem là một hình thức kinh doanh hiệu quả mà lại không cần quá nhiều chi phí, mà còn lại mang đến cho các chủ sở hữu một nguồn lợi nhuận tương đối ổn. Ngoài ra vấn đề cần được chú trọng đó thiết kế website đại lý, nhà phân phối để có thể dễ dàng thu hút được khách hàng cũng như giúp ích trong công việc quản lý.

1. Sự khác biệt giữa đại lý và nhà phân phối

Sự khác biệt giữa đại lý và nhà phân phối

Đại lý và nhà phân phối nghe thì có vẻ là một, cả hai đều có mục đích chung đó chính là muốn đưa ra những sản phẩm của một thương hiệu ra ngoài thị trường và có thể đến được tay người tiêu dùng, tuy nhiên, tuy nhiên nó lại có khái niệm hoàn toàn khác nhau.

  • Đại lý có thể là một công ty, hoặc là một cá nhân có kí kết hợp đồng với các nhà phần phối hoặc cũng có thể mở một cửa hàng với hãng sản xuất. Nhiệm vụ chính của một đại lý chính là nhập và bán các sản phẩm của một hoặc nhiều hãng sản phẩm khác nhau. Tùy vào số lượng hàng hóa nhập vào thì các đại lý sẽ có thể nhận được những chính sách chiết khấu hoặc ưu đãi, loại hình kinh doanh này rất phổ biến với các sản phẩm tiêu dùng có thương hiệu nổi bật trên thị trường hiện nay. Thường một đại lý sẽ chỉ hoạt động trong một khu vực nhất định như quận huyện, ít hoạt động tại các địa điểm xa.
  • Nhà phân phối là đơn vị trung gian đứng với các thương hiệu lớn với các đại lý bán lẻ, ký kết hợp đồng cung cấp các sản phẩm của thương hiệu ấy. Nhiệm vụ chính của nhà phân phối chính là mua các hàng hóa hoặc dịch vụ của một doanh nghiệp, để rồi có thể bán lại cho những nhà đại lý bán lẻ khác. Ngoài việc phân phối các sản phẩm thì các nhà phân phối còn có nhiệm vụ đó là Marketing, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và thương hiệu … giúp cho các sản phẩm được đến tay người tiêu dùng hơn. Phạm vi hoạt động của các nhà phân phối thường rộng lớn, có thể cả một tỉnh hoặc vùng, với nhiều đại lý xung quanh.

2. Những lợi ích mà thiết kế website đại lý, nhà phân phối mang lại

Những lợi ích mà thiết kế website đại lý, nhà phân phối mang lại

Website chính là công cụ hỗ trợ trong công việc

Một đại lý hoặc nhà phân phối có riêng cho mình một website sẽ giống như có thêm một đôi tay giúp đỡ trong việc quản lý công việc. Giờ đây các quản trị viên có thể dễ dàng nắm rõ các số liệu hàng hóa và các giấy tờ giúp cho việc quản lý một cách hiệu quả.

Mở rộng nhận diện thương hiệu

Với mạng Internet bùng nổ, việc tiếp cận khách hàng giờ đây sẽ vô cùng dễ dàng hơn bao giờ hết. Các quản trị viên có thể dễ dàng cập nhật các sản phẩm mới nhất với những hình ảnh sinh động và bắt mắt, giúp thu hút được nhiều khách hàng mới hơn. Website sẽ giúp cho các đại lý và nhà phân phối có thêm một cửa hàng online với đầy đủ tính năng bán hàng, vừa giúp tạo dựng thương hiệu và xây dựng niềm tin cho khác hàng hơn.

Tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng

Hiện nay đa phần khi muốn tìm kiếm một sản phẩm nào ấy, các khách hàng sẽ có thói quen là tìm kiếm các sản phẩm ấy trên các công cụ tìm kiếm như Google. Website sẽ giống như là một lời chào mới khi có thể cung cấp được các sản phẩm phù hợp mà khách hàng đang tìm kiếm.

Tối ưu chi phí của các chiến dịch quảng cáo

Chi phí quảng cáo luôn là một vấn đề làm đau đầu các nhà bán lẻ, sẽ tốt một số tiền không hề nhỏ để quảng cáo như cách truyền thống như là in ấn sách báo, tờ rơi, băng rôn … thì giờ đây khi sở hữu một website, chỉ với vài thao tác đơn giản thì các quản trị viên có thể đăng tải những sản phẩm của mình trên các mạng xã hội lớn và có thể tạo ra những chương trình giảm giá dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

3. Các tính năng cần thiết khi thiết kế website đại lý, nhà phân phối

Mục đích chính của website chính là giúp cho các khách hàng có thể dễ dàng truy cập và tham quan website, là cầu nối giữa các công ty, doanh nghiệp với những người tiêu dùng, giúp cho các khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các hoạt động và tầm nhìn chiến lược, mục tiêu và dịch vụ sản phẩm đang cung cấp.

Chính vì vậy mà khi thiết kế website về đại lý và nhà phân phối sẽ có những chuyên mục module phù hợp như là:

  • Trang chủ: là bộ mắt của cả website và công ty. Nơi hiện thị logo và các mục tiêu mà công ty cần hướng đến và các hình ảnh sống động.
  • Giới thiệu: nơi tóm tắt ngắn gọn về lịch sử hình thành và phát triển, giá trị cốt lõi và mục tiêu, lĩnh vực kinh doanh.
  • Tin tức: nơi cập nhật các thông tin thời sự mới nhất hoặc các tin thể thao, giúp giải trí cho khách hàng hoặc các bài viết liên quan đến sản phẩm.
  • Danh mục sản phẩm: đăng tải các sản phẩm hiện đang được bán tại công ty, hiển thị các hình ảnh sản phẩm liên quan một cách sống động và chất lượng cao. Việc phân loại các sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng trong việc tìm kiếm. Các bài viết liên quan đến sản phẩm giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những tính năng mà sản phẩm mang lại.
  • Thanh tìm kiếm: chức năng cần thiết giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm một cách cụ thể, nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Hỗ trợ trực tuyến: là nơi kết nối giữa khách hàng với các quản trị viên, giúp giải đáp các thắc mắc và câu hỏi về các sản phẩm cũng như dịch vụ liên quan, giúp cho khách hàng hiểu rõ về công ty cũng như sản phẩm liên quan.
  • Liên hệ: cung cấp form liên hệ trực tuyến, cũng như các thông tin liên hệ như là số điện thoại, địa chỉ, bản đồ hướng dẫn … cho khách hàng có thể chủ động trong việc liên lạc khi có nhu câu.

4. Dịch vụ thiết kế website đại lý, nhà phân phối tại Mona Media

Ngày nay chỉ với vài thao tác tìm kiếm, các khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các đơn vị thiết kế website với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên việc tìm kiếm đến các đơn vị chuyên nghiệp sẽ vừa giúp ích cho các khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như hỗ trợ lâu dài trong việc sử dụng những sản phẩm được thiết kế tại đơn vị ấy.

Mona Media là một đơn vị có hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển phần mềm quản lý và website. Với kho giao diện đồ sộ và thiết kế độc quyền chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, SEO và Marketing Online cho các dự án mà khách hàng đề ra.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng cũng như về vấn đề pháp lý và mã nguồn, các sản phẩm được thiết kế tại Mona Media với giao diện dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng, ngay cả bạn là một người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ cũng có thể dễ dàng làm quen một cách nhanh chóng.

Mona Media hiện nay đang cung cấp các gói thiết kế trọn gói đầy đủ các tính năng, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Đồng thời Mona Media cũng cung cấp các dịch vụ như bảo trì và nâng cấp hệ thống, giúp cho website có thể hoạt động một cách ổn định và nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên túc trực 24/7 sẽ giúp sửa chữa các lỗi lầm, giúp cho website có thể hoạt động một cách sớm nhất.

Tư vấn thiết kế website

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona