Viện dưỡng lão Bình Mỹ

Viện dưỡng lão Bình Mỹ được ông Bùi Anh Trung thành lập xuất phát từ nỗi day dứt trước sự ra đi của Người cha sau một khoảng thời gian bị tai biến và nỗi trăn trở “làm sao cho người cao tuổi được sự hưởng sự chăm sóc, báo hiếu, được tĩnh dưỡng trong môi trường xanh, sạch lúc tuổi già cuối đời”.

Với tầm nhìn và sứ mệnh giúp tạo ra hạnh phúc gia đình bằng việc chăm sóc người cao tuổi, Viện dưỡng lão Bình Mỹ luôn mong muốn người cao tuổi được “Sống khỏe – Sống đẹp – Sống thọ”

Hoạt động với các giá trị cốt lõi:

  • “Tận tâm”: Luôn hành động bằng cả tấm lòng.
  • “Tận tuỵ”: Luôn sẵn sàng cho đi để đón nhận hạnh phúc.
  • “Tận tình”: Luôn đáp ứng nhu cầu phục vụ

Viện dưỡng lão Bình Mỹ luôn nỗ lực để tạo cho người cao tuổi sống tại Viện một môi trường sống an toàn, lành mạnh và yêu thương của một gia đình.

Mona Media rất vinh dự được đồng hành cùng Viện dưỡng lão Bình Mỹ để thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp.

Giao diện website được xây dựng chuẩn SEO, chuẩn di động. Với bố cục website được thiết kế khoa học, cung cấp đầy đủ những thông tin mà người dùng quan tâm như các chuyên mục Dịch vụ, Bảng giá và thủ tục để đăng ký vào Viện dưỡng lão, Mục hỏi – đáp, Hình ảnh thực tế trong viện… giúp cho trang web Viện dưỡng lão Bình Mỹ hiện ra một cách chuyên nghiệp và chỉn chu nhất.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website giới thiệu tại Mona Media, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết từng bước từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện website, lập trình web, thiết kế web chuẩn responsive, tư vấn tối ưu SEO và Marketing Online.

Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1