Toan.VN - Yêu Học Toán

TOAN.VN được thành lập trong bối cảnh có nhiều em học sinh chưa định hình được phương pháp học toán đúng, học theo cách ghi nhớ máy móc và thụ động dẫn đến việc học toán chưa hiệu quả.
Yêu học Toán ra đời để giúp các em định hướng đúng đắn, tự tin hơn vào bản thân để mang lại thành công trong học tập và cuộc sống.

Brand

TOAN.VN

Thời gian

2022 - 2023

Địa chỉ

Hà Nội

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Học trực tuyến

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về TOAN.VN

TOÁN. VN hoạt động với mục tiêu phấn đấu trở thành hệ thống bồi dưỡng và đào tạo môn toán với phương pháp Hướng dẫn học sinh tự học, giúp các em từ lớp 1 đến lớp 12 “yêu học toán”, tự giác, chủ động trong học tập để mang lại thành công xứng đáng.

Không chỉ giúp các em “yêu học toán” TOÁN. VN còn kiên trì với sứ mệnh giúp các em học sinh bồi dưỡng năng lực, ý chí nhằm giúp các em tự tin vượt qua giới hạn của bản thân, mở ra thành công trong học tập và cuộc sống.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Đối với dự án website TOAN. VN, Mona Media sử dụng font chữ cơ bản Time News Roman để tạo sự gần gũi, dễ đọc. Màu xanh lá được lựa chọn làm màu chủ đạo cho giao diện website với mục đích đồng bộ, tăng tính nhận diện thương hiệu cho [TOAN.VN]thương hiệu [Lado Taxi].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Time News Roman
Regular
Medium
Semibold
Bold
#098961
#f2a858
#eaeaea

Điều khiến Mona Media hạnh phúc chính là trong suốt quá trình hợp tác của mỗi dự án chúng tôi đều nhận được phản hồi chân thành và tích cực. Đó cũng là động lực để Mona tiếp tục mang tới các giải pháp website, phần mềm, marketing online chất lượng hơn cho khách hàng.

Thạch Sin

Account Executive Mona Media

Hello! 👋
Mona
Bạn có thể liên hệ với Mona bằng bất cứ
Kênh nào mà bạn có thể trao đổi với chúng tôi
Khách hàng
Đối tác
Ứng viên
*Điền form phía dưới để Mona có thể trao đổi cụ thể với bạn