Thuỷ sản Việt Nam

Thủy sản Việt Nam là tạp chí tuyên truyền, phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về mọi mặt hoạt động của Hội Nghề cá Việt Nam, ngành Thủy sản Việt Nam.

Brand

Thủy sản Việt Nam

Thời gian

2020-2021

Địa chỉ

Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Thủy sản

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về Thủy sản Việt Nam

Tạp chí Thủy sản Việt Nam được thành lập với chức năng tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và mọi mặt hoạt động của Hội Nghề cá Việt Nam, ngành Thủy sản Việt Nam.

Tạp chí Thủy sản Việt Nam có thể tiếp cận thông tin, phản ánh kịp thời, đầy đủ các đề tài, dự án, chương trình về khoa học công nghệ, cung cấp thông tin toàn diện, bao quát hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của đông đảo độc giả trong và ngoài nước, là diễn đàn của nông ngư dân, doanh nghiệp, hoạt động trên lĩnh vực nuôi trồng, khai thác, chế biến, tiêu thụ và dịch vụ hậu cần nghề cá. Các ấn phẩm của Tạp chí Thủy sản Việt Nam có nội dung thông tin, hình thức thể hiện, phản ánh trung thực toàn diện trên tất cả các lĩnh vực: Nuôi trồng, khai thác, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ hậu cần nghề nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi gia súc gia cầm, cũng như về lĩnh vực nuôi Tôm trên tạp chí con Tôm….

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ SF Pro Display phổ biến nhằm giúp người đọc dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận thông tin. Kết hợp 3 tông màu chủ đạo Đỏ - Vàng - Đen tăng độ nhận diện của thương hiệu.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
SF Pro Display
Regular
Medium
Semibold
Bold
#ed1c24
#fbc705
#222222

Mona luôn đảm bảo website không chỉ thiết kế đúng theo mong muốn của khách hàng mà còn phải đảm bảo tạo được ấn tượng tốt, mang tới trải nghiệm tốt cho người dùng. Để thực hiện được điều đó chúng tôi luôn phải nghiên cứu kỹ về doanh nghiệp, ngành hàng và thấu hiểu chính đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.

Cino Chu

Giám đốc sáng tạo Mona Media

Hello! 👋
Mona
Bạn có thể liên hệ với Mona bằng bất cứ
Kênh nào mà bạn có thể trao đổi với chúng tôi
Khách hàng
Đối tác
Ứng viên
*Điền form phía dưới để Mona có thể trao đổi cụ thể với bạn