PMAX

PMAX mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và đầy đủ. Bắt đầu với một kế hoạch Performance Marketing tối ưu, xuất phát từ những phân tích chuyên môn dựa trên tình hình hiện tại và hiệu quả đã có của doanh nghiệp, PMAX sẽ triển khai việc đưa sản phẩm của bạn đến đúng đối tượng khách hàng mong muốn, thực hiện trên các kênh media phù hợp với các hướng đi nội dung đánh vào nhu cầu và tâm lý người dùng.

Không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ tối ưu hóa của PMAX sẽ theo dõi các chỉ số thể hiện hiệu quả chiến dịch từng ngày, từng giờ. Điều này giúp việc điều hướng chiến dịch diễn ra hiệu quả, phù hợp với sự thay đổi liên tục của môi trường digital, nắm bắt các xu hướng mới nhất về nội dung, điều chỉnh budget để đạt KPI đề ra. Tất cả những điều đó có được là nhờ một đội ngũ hoạt động dựa trên việc phân tích dữ liệu, hoạch định một cách chiến lược, kết hợp với công nghệ hiện đại được cập nhật không ngừng.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1