PMAX

Sức mạnh của tiếp thị và truyền thông là thứ vũ khí chiến lược mà các doanh nghiệp đang ngày càng quan tâm trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Hiểu được mong mỏi của những người chủ kinh doanh cũng như nắm bắt được cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai mà PMAXtiên phong cho các giải pháp Performance Marketing đã ra đời và nhanh chóng vươn tầm lớn mạnh. Là tập hợp của những người trẻ không ngại dấn thân, không ngại thử thách, không ngừng tìm tòi, sáng tạo, đội ngũ PMAX luôn đồng hành cùng mọi nhãn hàng, đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng nước nhà. Sự nhiệt huyết của PMAX không chỉ được thể hiện qua tinh thần, cống hiến mà còn là những kết quả, thành tích đáng nể qua các kỳ Mega Campaign. 

Hiện nay, PMAX đang là đối tác cao cấp của các thương hiệu top đầu Việt Nam như FPT, Zalo, Tiktok, Facebook, Google Partner, Fe Credit, Walston…PMAX được hy vọng sẽ là chìa khóa mở ra thời đại của Performance Marketing giúp tối ưu hóa hóa hiệu quả kinh doanh, tối ưu mức độ nhận diện, tối ưu chi phí thông qua các chiến lược truyền thông đại chúng.

Cùng đồng hành trong hành trình hỗ trợ các doanh nghiệp trong cuộc chiến chinh phục khách hàng, Mona Media tự hào là đơn vị thiết kế website doanh nghiệp trọn gói cho PMAX. Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, website đã được thiết kế để đảm bảo các tính năng cần thiết cho khách truy cập cũng như cung cấp đầy đủ các thông tin trọng tâm cho khách hàng. Đội ngũ chuyên viên trình độ cao của Mona luôn đặt mình vào vị trí của người dùng để hiểu bạn cần gì và chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những mong muốn của bạn mọi lúc mọi nơi.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1