IPICO – Industrial Park & Resort

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Sơn Mỹ được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước biết đến với các hoạt động nổi bật trong lĩnh vực bất động sản: Đầu tư phát triển các khu nghỉ dưỡng, dự án năng lượng sạch, phát triển các khu công nghiệp…

Từ thấu hiểu những giá trị đầu tư bền vững, IPICO đã kiến tạo nên chuẩn mực mới thông qua Khai thác thế mạnh – Nâng cao năng lực cốt lõi – Kết nối hợp tác khẳng định được sức mạnh toàn diện của công ty.

Tuân theo triết lý kinh doanh “Tôn trọng khách hàng, giữ vững chữ Tín, sẵn sàng đồng hành trong việc cung cấp dịch vụ tiện ích, chuyên nghiệp để cùng phát triển bền vững”. Đây cũng là kim chỉ nam dẫn đường cho hoạt động phát triển của IPICO, thể hiện tinh thần cống hiện, khẳng định thương hiệu của bản thân.

IPICO hướng đến mục tiêu trở thành công ty phát triển bất động sản uy tín và thân thiện bằng cách xây dựng văn hoá chú trọng vào 2 chữ Tâm và Tín.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1