Thiết Bị Công nghiệp

Mẫu website bán hàng thiết bị công nghiệp nặng nhẹ, có thể dùng để giới thiệu doanh nghiệp và gian hàng trưng bày các mặt hàng công nghiệp mà bạn đang phân phối. Hãy yên tâm với những chiếc máy công nghiệp nặng cồng kềnh không có gì đẹp như máy Tiện, máy Hàn, máy CNC, máy Dập,… đều sẽ được trưng bày một cách chuyên nghiệp và đẹp nhất trên website vì bố cục hợp lí và màu sắc phù hợp sẽ góp phần làm cho những hình ảnh khi đăng tải lên sẽ vô cùng đẹp mắt, không gây cảm giác phản cảm với khách hàng hay màu sắc bị chỗi nhau, điều đó có vai trò rất lớn trong quyết định mua hàng của khách hàng.

Ngoài ra thì website bán thiết bị công nghiệp cũng sẽ được tối ưu với những chức năng cơ bản của một website bán hàng online như đặt hàng và thanh toán. Website do đội ngũ designer của Mona Media thiết kế đề là những thiết kế tỉ mĩ từ trong ra ngoài, từ code đến giao diện, không có mã độc và sẽ được bàn giao toàn bộ cho khách hàng khi hoàn tất dự án.

PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1