Mẫu Website Bán Sản Phẩm HandMade- Hàng Thủ Công- Mona Media

Sản phẩm Handmade

Tổng hợp những mẫu website bán hàng sản phẩm Handmade với giao diện đẹp và bắt mắt. Chủ shop thỏa thích trưng bày sản phẩm handmade của mình với hình ảnh lung linh, thú hút ánh nhìn từ khách hàng truy cập web. Với tính chất của Handmade là những sản phẩm được làm bằng tay vì thế những sản phẩm cũng có số lượng không nhiều, vì thế hãy làm cho nó thật bắt mắt và ấn tượng để thu hút khách hàng nhất. Điều đó sẽ được thực hiện với những thiết kế layout độc đáo, sáng tạo giúp chủ shop tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Với các chức năng cần thiết và đầy đủ cho một website bán hàng online, mẫu website bán hàng Handmade là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp mà vẫn tiết kiệm chi phí đầu tư.

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media