Mẫu Website Bán Vật Phẩm Sang Trọng- Mẫu Website Mona Media

Các vật phẩm sang trọng

Mẫu website các vật phẩm sang trọng là website tổng hợp các mẫu website dùng để kinh doanh các loại vật phẩm sang trọng như đồng hồ hiệu, trang sức quý, phụ kiện quý, Dây chuyền , các loại trang sức kim cương,… Mẫu webssite được thiết kế với giao diện sang trọng và lịch lãm có thể thay đổi theo yêu cầu của chủ cửa hàng. Những tính năng đặc trưng của một website bán hàng online cũng được tối ưu như giỏ hàng, đặt hàng, thanh toán Online,… Với những tính năng sẽ được tối ưu trên website của Mona Media thêm vào những chuẩn mực cần thiết như chuẩn  SEO, chuẩn Responsive và dịch vụ SEO lên top từ khóa sẽ giúp cho cửa hàng bạn tăng doanh số một cách đáng kể, lượng khách hàng tự tìm đến sẽ đông hơn và tăng sự uy tính với khách hàng.

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media