Thiết kế website trường học hiện đại và chuyên nghiệp | Mona Media

Thiết kế website trường học – giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp

Hiện nay, các bậc phụ huynh đều mong muốn cho con em của mình có thể theo học được những trường danh tiếng, có chất lượng đào tạo tốt  với hi vọng con mình có một tương lai thành công, chính vì vậy mà không ít phụ huynh dành rất nhiều thời gian và công súc để tìm hiểu về những trường học khác nhau. Vậy việc này thì liên quan gì đến thiết kế website trường học?

Hiện nay chắc không còn nhiều người đến tận địa điểm để tìm hiểu thông tin, bởi vì hầu hết mọi thông tin đều có thể tìm thấy trên internet và một số thông tin hoàn toàn khách quan, giúp người dùng có thể đánh giá chính xác hơn về chất lượng sản phẩm – dịch vụ nơi đó. Đây cũng chính là lý do vì sao mà các trường học hay đơn vị đào tạo, giáo dục cần phải xây dựng website, nếu không có website thì làm cách nào bạn có thể thông tin một cách đầy đủ và chỉnh xác nhất những gì mình có cho khách hàng thấy?

Có thể thấy thiết kế website giáo dục – trường học là rất quan trọng với bất kỳ đơn vị đào tạo, giáo dục nào. Bởi vì thông qua website, bạn hoàn có thể đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng, mà chính xác hơn và các học viên và phụ huynh, cho họ thấy được những thế mạnh mà bạn có về điều kiện học tập, môi trường giáo dục, những thành tựu mà nhà trường đạt được trong suốt thời gian hoạt động.

Nếu như bạn đang cần một website về lĩnh vực giáo dục, hãy để dịch vụ thiết kế website trường học của Mona Media giúp bạn làm điều đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và triển khai website trên nhiều lĩnh vực khác nhau, Mona tự tin có thể mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, những mẫu thiết kế website ấn tượng và đầy đủ tiện ích để thay thế những forum học tập vốn đã lỗi thời và không còn phù hợp với nền giáo dục hiện đại được ứng dụng công nghệ thông tin.

 

Yêu cầu báo giá

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG HỌC

 • XÂY DỰNG HÌNH ẢNH VÀ THƯƠNG HIỆU

  Thiết kế website trường học là một trong những giải pháp xây dựng thương hiệu trên internet hiệu quả nhất hiện nay, với giao diện được thiết kế độc đáo, website của bạn có thể được nhiều người chú ý đến, làm nổi bật bạn với những đối thủ cạnh. Ngoài ra, website cũng là nơi bạn có thể chi những học viên của mình thấy về hình ảnh tổng quan của nhà trường – môi trường học tập nếu như họ theo học tại đây.

 • HỖ TRỢ HỌC VIÊN TỐT HƠN

  Website không chỉ để ban giám hiệu nhà trường sử dụng, mục đích của việc xây dựng website trường học là để nhà trường có thể hỗ trợ học viên của mình tốt hơn, kịp thời tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc, khó khăn của học viên trong quá trình học tập tại trường hoặc chuẩn bị theo học. Ngoài ra, website cũng là công cụ hiệu quả để giúp nhà trường có thể liên lạc với phụ huynh, cung cấp những thông tin về quá trình học tập của con em.

 • TÍCH HỢP NHIỀU TIỆN ÍCH

  Khi vận hành website trong quản lý đào tạo và giào dục, nhà trường có thể giảm bớt những thủ tục hành chính thông thường như đăng ký môn học, thanh toán học phí, tra cứu kết quả học tập,… Tất cả những công việc này được tích hợp hoàn toàn trên website, giúp giảm thời gian và khối lượng công việc phải làm, đồng thời không chiếm dụng không gian để lưu trự hồ sơ theo cách truyền thống.

Giá trị khi Thiết kế website trường học – giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp tại Mona Media

 • TƯƠNG THÍCH MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Có thể nói với hầu hết website hiện nay đều phải đảm bảo có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động, bởi thói quen sử dụng các thiết bị di động để lượt web ngày càng phổ biến. Mona luôn thiết kế website với công nghệ Responsive, đảm bảo website của bạn có thể hiển thị tốt với toàn bộ thiết bị di động khác nhau, giúp người dùng dễ dàng thao tác và trải nghiệm.

 • TRANG QUẢN LÝ THÂN THIỆN DỄ SỬ DỤNG

  Không phải ai cũng có thể dễ dàng làm quen và vận hành được website, chính vì vậy việc thiết kế website với gian diện thân thiện cực kỳ quan trọng, giúp người quản lý dễ dàng thao tác. Thiết kế website trường học tại Mona Media sẽ cho các bạn một website dễ dàng sử dụng nhất với những chức năng được tối ưu giúp cho người sử dụng

 • THIẾT KẾ GIAO DIỆN RIÊNG THEO YÊU CẦU

  Mona Media luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình, chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những giao diện website riêng theo yêu cầu hoặc theo phong cách – logo của nhà trường, giúp website thể hiện được sự chuyên nghiệp lẫn thống nhất, chuẩn mực của một trang web giáo dục.

 • TÍNH NĂNG BẢO MẬT NÂNG CAO

  Lượng thông tin học viên của các website trường học là rất lớn và vô cùng quan trọng đối với nhà trường. Chính vì vậy mà Mona luôn  thiết kế những website với các tính năng bảo mật nâng cao để đảm bảo an toàn dữ liệu cho website, tránh khỏi những trường hợp bị tấn công mạng hay bị hack.

Dịch vụ thiết kế web trường học, giáo dục hướng đến những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã và đang chuẩn bị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, có rất nhiều hình thức hoạt động trong ngành giáo dục như trung tâm đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo nghiệp vụ hay các trung tâm ngoại ngữ, trường nghề hay những trường học tư nhân, trường học quốc tế với cơ sở vật chất sang trọng. Thông thường, những website trường học thường có phong cách trang nhã, đơn giản và nghiêm túc đúng với những chuẩn mực của giảng đường hay các đơn vị giáo dục trên thế giới.

Việc thiết kế website cho trường học, trung tâm giáo dục mang ý nghĩa giới thiệu tổng quan về một đơn vị giáo dục, hay cụ thể là một trường học bao gồm những thông tin liên quan như mục liên hệ, thông tin tham khảo,… Đặc biệt với những trường học giảng dạy nhiều bộ môn như kiến thức phổ thông, ngoại ngữ, kiến thức chuyên ngành thì việc thiết kế website chính là một giải pháp giúp cho tổ chức đó có thể quảng bá những dịch vụ mà mình cung cấp dễ dàng.

Với những gì mà chúng tôi đã nêu ở trên, có thể thấy mảng giáo dục là rất lớn, chính vì vậy mà thiết kế website cho trường học hay các trung tâm giáo dục cần phải phụ thuộc khá nhiều vào yêu cầu cũng như những đặc tính kinh doanh mà đơn vị giáo dục đó hướng tới. Có thể thấy, thiết kế website trường học sẽ là một định hướng mới trong tương lai mà bất kỳ tổ chức giáo dục nào cũng muốn hướng tới, bởi hiện nay hầu hết phụ huynh đều rất quan tâm đến chất lượng trường mà con em mình theo học, vậy làm sao để học biết được chất lượng cũng như chương trình giáo dục của trường học đó? Tất nhiên cách tốt nhất là sử dụng Internet, chính vì vậy việc sở hữu website sẽ giúp bạn có khả năng viral cao hơn, có thể phổ biến đến nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ xây dựng website cho trường học chuyên nghiệp?

Có thể nói, với sự phát triển và nở rộ của các cơ sở giáo dục tư nhân và các trường quốc tế đã biến ngành giáo dục thành một lĩnh vực kinh doanh theo cách nhìn khách quan, một khi đã kinh doanh thì cạnh tranh là yếu tố khó tránh khỏi và nó luôn xuất hiện ở mọi ngành nghề. Chính vì vậy vai trò của website ngày càng được khẳng định bởi nó là một phẩn của chiến được viral marketing, giúp cho những doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh có thể thu hút được nhiều khách hàng.

Hiện nay, với tác động từ nền giáo dục trên thế giới, kèm theo đó là những chính sách khuyến khích các đơn vị giáo dục thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin vào trong giảng dạy và quản lý đào tạo, điều hành hoạt động. Chính điều đó đã thúc đẩy nhiều trường học xây dựng website riêng và biến nó thành công cụ truyền thông hữu hiệu cho mình khi mà những Forum truyền thống không còn đủ khả năng hỗ trợ nữa. Xây dựng website cũng là cách để ban lãnh đạo có thể giới thiệu trường học, những hoạt động nổi bật và cơ sở vật chất hiện đại để thu hút những sinh viên đang có ý định theo học hoặc quảng bá hình ảnh trong những đợt tuyển sinh. Điều này cực kỳ quan trọng khi mà học sinh, sinh viên hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn thông qua những thông tin trên Internet, và nếu như bạn không thể thu hút được họ thì những đối thủ của bạn sẽ làm điều đó.

Để tạo một website giáo dục hay trường học chuyên nghiệp không phải là đơn giản, vì website trong lĩnh vực này bao gồm nhiều tiện ích, nhiều người dùng khác nhau nên đội ngũ thiết kế và lập trình cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trong từng chi tiết để website không chỉ phù hợp với giáo viên, cán bộ mà còn phải giúp ích cho học sinh, sinh viên trong học tập và các hoạt động của nhà trường, phụ huynh có thể tra cứu thông tin dễ dàng. Chính vì vậy mà website cần có sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng mục, đảm bảo logic và có trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đồng thời phải phù hợp với lĩnh vực giáo dục.

Thiết kế website trường mầm non

Mẫu website trường mầm non KidsWorld với giao diện bắt mắt và thu hút.

Những lợi ích không nhỏ khi thiết kế website giáo dục hiện đại

Hiện nay, hầu hết các trường học cho đến trung tâm đều xây dựng cho mình những website chuyên nghiệp để áp dụng vào công tác quản lý những thông tin của họ. Ngoài ra, website còn là kênh thông tin hiệu quả của nhà trường với học sinh, sinh viên và cả phụ huynh, mọi hoạt động và thông báo từ nhà trường đều có thể nhanh chóng được gửi đến học sinh – phụ huynh thông qua website. Có thể thấy website trở thành công cụ thông tin liên lạc không thể thiếu của nhà trường – trung tâm.

Bên cạnh đó thì việc quảng bá nhà trường, trung tâm giáo dục cũng rất quan trọng, hầu hết các đơn vị đào tạo đều muốn quảng bá hình ảnh về cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục cũng như giới thiệu về giáo viên và môi trường học tập, nghiên cứu,… bởi tất cả những yếu tố đó sẽ là cơ sở để học sinh, sinh viên hay phụ huynh quyết định lựa chọn địa điểm học tập cho con em mình, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lượng học sinh nhập học của bạn hoặc chính xác hơn là doanh số bởi thói quen lên mạng để tìm kiếm thông tin về một địa điểm nào đó ngày càng phổ biến.

Vì vậy giao diện của website giáo dục, trường học cần được thiết kế đẹp mắt, hiển thị đầy đủ thông tin và rõ ràng, có những chức năng đặc thù hướng đến phụ huynh và học sinh, giao diện khoa học dễ dàng sử dụng. Đây cũng là một trong những cách giúp họ có thể tin tưởng chất lượng giáo dục và đào của bạn nhiều hơn.

Ngoài ra, ngành giáo dục là một trong những ngành có lượng “khách hàng” lớn và cần phải sắp xếp, lưu trữ dữ liệu một cách khoa học để truy xuất tốt nhất. Chính vì vậy mà bạn cần xây dựng một website giáo dục với nhiều tiện ích giúp bạn có thể kiếm soát hàng ngàn học sinh, sinh viên của mình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, họ cũng có thể truy xuất những thông tin cá nhân của mình một cách nhanh chóng. Chính vì điều đó mà rất nhiều khách hàng đã tìm đến những công ty thiết kế website chuyên nghiệp và Mona Media là một trong số đó, tất cả là để sở hữu được một website chuyên nghiệp.

Một số thông tin cơ bản cần chú ý khi thiết kế website trường học

Một số chức năng mà bạn không thể bỏ qua khi xây dựng website giáo dục hoặc lựa chọn mẫu website trường học, đây cũng là những chức năng cơ bạn mà Mona muốn chia sẻ đến các bạn:

– Thiết kế giao diện thân thiện và phù hợp với người dùng, phối màu độc đáo theo yêu cầu của khách hàng hoặc lên ý tưởng dựa trên logo nếu như bạn không có ý tưởng từ trước.

– Nội dung hiển thị: Chúng tôi tập trung vào xây dựng giao diện website để làm nổi bật những hình ảnh về trường học, trung tâm của bạn hoặc những thành tích, giải thưởng mà nhà trường đã đạt được, bố cục hợp lý sẽ giúp website của bạn chuyên nghiệp hơn.

– Thiết kế banner độc đáo, sử dụng slideshow để giúp những hình ảnh trên website trở nên sinh động hơn, không bị nhàm chán khi truy cập vào website.

– Footer: Thiết kế chuẩn mực, hiển thị đầy đủ thông tin về nhà trường như địa chỉ, điện thoại và email, nội quy của nhà trường cũng có thể được thêm vào.

– Mona xây dựng website có thể chạy tốt trên mọi nền tảng, hiển thị tốt với mọi thiết bị có kích thước và độ phân giải màn hình khác nhau: Website trường học do Mona Media thiết kế đảm bảo có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như smartphone hay tablet, mang đến trải nghiệm tuyệt vời, mượt mà và thao tác dễ dàng, với chức năng responsive giúp website tự căn chỉnh và hiển thị tốt nhất.

– Thông tin giới thiệu và nhà trường: Chúng tôi sắp xếp, bố cục hợp lý toàn bộ thông tin về nhà trường như cơ sở vật chất, thư viện và phòng học, những thành tựu trong nghiên cứu khoa học và thông tin khác,… để hiển thị phù hợp nhất, không bị rối và dễ dàng tiềm kiếm.

– Cán bộ – giáo viên – công nhân viên: Bao gồm sơ đồ tổ chức ban lãnh đạo của nhà trường và những thông tin cụ thể để liên hệ khi có nhu cầu.

– Thông tin về khóa học, khóa đào tạo và môn học: Module các khóa học được sắp xếp dễ xem, kèm theo đó là bảng giá chi tiết, thời gian mở lớp và thời gian kết thúc dự kiến.

Các tính năng cần có của một trang web trường học

– Công cụ tìm kiếm: Với công cụ tìm kiếm thông tin thông minh, người dùng có thể dễ dàng tìm được khóa học phù hợp, dễ dàng tra cứu và tìm kiếm tài liệu học tập phù hợp.

– Các chương trình khuyến mãi, giảm học phí: Các trung tâm thường có những chương trình giảm học phí nhằm thu hút đông học viên hơn, chính vì vậy chức năng quản lý, thêm bớt và chỉnh sửa các chương trình khuyến mãi là vô cùng quan trọng nhằm giúp những trung tâm này có thể điều chỉnh chiến lược marketing phù hợp.

– Đăng ký khóa học, môn học trực tuyến: Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giáo dục giúp giảm bớt nhiều thủ tục làm việc truyền thống, đặc biệt là thủ tục đăng ký khóa học, môn học truyền thống dần được thay thế bằng đăng ký môn học trực tuyến qua các trang web của nhà trường, chính vì vậy đây là tính năng không thể thiếu của bất kỳ một website giáo dục nào.

– Chức năng livechat – chăm sóc khách hàng trực tuyến: Xã hội phát triển và sự giúp đỡ của máy máy càng phổ biến hơn, tuy nhiên bạn cũng cần phần quan tâm đến việc tư vấn, chăm sóc những khách hàng của mình, với tính năng chăm sóc khách hàng trực tuyến được thiết kế bởi Mona, nhà trường – trung tâm có thể trao đổi trực tiếp với phụ huynh, học viên của mình trực tiếp trên website.

– Chức năng thống kê số lượt truy cập hằng ngày, hằng tháng: Giúp nhà trường có thể theo dõi được website của mình có đang hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của học viên hay không.

– Mạng xã hội: Hấu hết mọi người dùng hiện nay đều sử dụng mạng xã hội, sẽ thật tuyệt nếu website của bạn có liên kết với mạng xã hội như Facebook hay Twitter, mọi thông mà bạn đăng tải có thể được chia sẻ nhanh chóng hơn và hình ảnh trường cũng được nâng cao.

– Thiết kế thêm tính năng theo yêu cầu giúp bạn có thể tùy ý thêm những tính năng cần thiết cho nghiệp vụ của mình.

– Khi xây dựng một website trường học hiện đại thì việc thanh toán chi phí khóa học trực tuyến là điều cần thiết, đặc biệt là những trung tâm dành cho người đi làm vốn có rất ít thời gian để đến trực tiếp trung tâm để đăng ký và thanh toán, tích hợp các cổng thanh toán online qua ATM, thẻ tín dụng thật sự cần thiết trong trường hợp này.

– Tối ưu tốc độ tải trang: Dù là thiết kế website ngành nghề nào thì chú ý đến tốc độ tải website luôn cần được đề cao, một website có tốc độ load chậm luôn khiến người dùng khó chịu và không muốn tiếp tục truy cập, chính vì vậy tối ưu tốc độ tải trang là điểu mà khi thiết kế website trường học – giáo dục cần phải chú trọng.

Thiết kế website trường học.

Thiết kế website trường học giống website trường Kids Academy.

Một số công nghệ được Mona ứng dụng trong thiết kế web trường học

Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế website, Mona Media luôn đi đầu trong việc cập nhật và áp dụng những công nghệ lập trình mới nhất trên thế giới vào những sản phẩm của mình, đặc biệt là những website có độ phức tạp cao như website giáo dục – trường học. Đây cũng là tiêu chuẩn để đánh giá một website có tốt không, có phù hợp với những tiêu chí của SEO hay không? Dưới đây là những công nghệ mà Mona đang sử dụng cho những sản phẩm của mình:

– HTML5, CSS3: Đây là 2 nền tảng ngôn ngữ lập trình cơ bản của bất kỳ một website nào hiện nay, giúp xây dựng giao diện đẹp và tốt hơn. Được giới thiệu làn đầu vào năm 2012, HTML5 và CSS3 đã trở thành xu hướng thiết kế website và là chuẩn mực của một website chuyên nghiệp mắc dù những nghi ngờ được đưa ra ban đầu về sự thay đổi quá nhiều của HTML5 so với phiên bản trước là HTML4.

– Bảo mật đa tầng: Giúp bạn hạn chế tối đa những thiệt hại có thể xảy ra từ những cuộc tấn công mạng hay những đối thủ tìm cách làm gián đoạn website của bạn, giúp website của bạn an toàn và hoạt động tốt nhất.

– Công nghệ PHP, ASP.NET: Với ngôn ngữ mạnh mẽ là PHP và ASP.NET, mọi truy vấn đến website đều được xử lý và thực hiện nhanh chóng, phẩn hồi ngay lập tức giúp giảm thời gian chờ của website, cải thiện tốc độ load trang và tương tác giữa người dùng và website.

– Công nghệ thiết kế giao diện: Chúng tôi sử dụng những phần mềm chuyên dụng như Photoshop, Ai, Corel,… để tạo ra giao diện hoàn toàn mới mẻ và độc quyền, phù hợp với phong cách và lĩnh vực kinh doanh của bạn.

– Ngoài ra, Mona luôn theo định hướng thiết kế website chuẩn SEO, giúp website của bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay.

Với gói thiết kế website cơ bản, Mona Media cam kết cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất:

– Miễn phí 1 tên miền quốc tế

– Miễn phí 1 năm sử dụng hosting không giới hạn băng thông, dung lượng

– Thiết kế giao diện độc quyền, sang trọng phù hợp với trường học – trung tâm

– Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

– Ứng dụng những công nghệ mới nhất vào thiết kế website

– Website được thiết kế trên nền tảng chuẩn SEO – thân thiện với Google

– Tùy chỉnh website theo yêu cầu của khách hàng

– Website có tính tùy biến cao, linh hoạt theo chiến lược phát triển lâu dài

– Trang quản trị dễ sử dụng, thân thiện với người dùng

– Cam kết bàn giao đúng thời hạn đã thống nhất từ trước

– Hỗ trợ 24/7

– Bảo trì web trọn đời cho khách hàng

Liên hệ và báo giá

Vui lòng liên hệ với Mona Media thông qua:

Hotline: 0126 922 0162

Email: mon@mona.media

Địa chỉ: Số 319 C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp. HCM

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất về dịch vụ thiết kế website. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

TỈ LỆ HÀI LÒNG ĐẠT TUYỆT ĐỐI

Mona Media sẽ đạt mốc 1500 dự án đã làm và đạt mốc 800 khách hàng trong năm 2017

Kể từ ngày đầu tiên hoạt động, dự án chủ yếu của Mona Media đều là do các khách hàng tin tưởng giới thiệu.

Thanh Tri từ Vlance

“Mặc dù tôi phải đi công tác liên tục, không có thời gian mô tả kĩ lưỡng nhưng bên Hùng đã chủ động thực hiện dự án vượt xa mong đợi. Trinh độ và tầm hiểu biết về business idea, plan cũng như hệ thống hoá lại ý tưởng của tôi thật sự quá ấn tượng. Hùng là người rất thông minh, có tư duy cực nhanh và chính xác. Tôi cũng đánh giá cao về cách làm việc chú trọng về kết quả chứ không mất thời gian tranh cãi và làm khó dễ chúng tôi mặc dù tôi thay đổi idea liên tục. Đã, đang và sẽ tiếp tục cộng tác với Hùng cho dự án lần này cũng như các dự án khác nữa.”

Thanh Đỗ từ Kênh du lịch Việt Nam

“Hơn cả chất lượng, Mona đã giúp mình hệ thống lại ý tưởng, phát triển thiết kế, phát triển giao diện trải nghiệm người dùng, tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu, trainning cách sử dụng cho nhân viên mình. Một dịch vụ 10 SAO chứ ko phải 5SAO như mình đang check vào. Khuyên dùng dịch vụ của anh Hùng cho các dự án quan trọng của bạn”

Jay Johnson từ Come And Go Việt Nam

“Outstanding experience, we have been worked with Mona Media since 2012, thru 5 projects, we can say that this is the best website development agency in Vietnam.”

Kim Chi từ Xách Tay US

“Hoá ra sở hữu một website bán hàng và điều hành kinh doanh trên mạng dễ hơn minh tưởng nhiều. Cảm ơn sự tư vấn từ Mona Media. Trong tương lai gần nếu đơn hàng đạt mốc 300 đơn 1 ngày mình sẽ triển khai hệ thống phần mềm quản lý của hàng của Mona Media”

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media