thiết kế web rao vặt, website bán hàng Online có chức năng tạo gian hàng

Website gian hàng Online dần xóa bỏ hình thức mua bán truyền thống

Có thể hiểu, loại hình thiết kế website gian hàng Online, thiết kế website rao vặt, thiết kế web TMĐT có chức năng đặt hàng, tương tự như xây dựng trung tâm thương mại hoặc một khu thương mại phức hợp, mong muốn cuối cùng là tạo ra không gian mua sắm thuận tiện và hiện đại giữa khách hàng và các cửa hàng Online, từ đó thu về lợi nhuận. Khách hàng thay vì phải vào các khu chợ, khu phức hợp để chọn mua sản phẩm thì nay chỉ cần truy cập vào các website thương mại điện tử, chọn mua hàng và tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Kinh doanh online phát triển, mỗi doanh nghiệp, công ty sở hữu ít nhất một website chính chủ để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình. Tuy nhiên, website thôi không làm nên tất cả. Để tối ưu truyền thông, mở rộng thị trường, phát triển website không phải là công cụ duy nhất. Mở gian hàng Online trên Lazada, Sen Đỏ, Én Bạc, 5 giây, Alibaba và các website tương tự… là giải pháp đang được nhiều công ty xem xét và áp dụng rất hiệu quả. Những website như vậy được gọi là website B2B, C2C hay website gian hàng Online và đang rất phổ biến hiện nay. Web B2B và C2C là một trong những dạng website phức tạp nhất, thời gian thực hiện kéo dài, kinh phí đầu tư cao, nhưng nếu thành công, chắc chắn dự án đem về giá trị kinh tế rất lớn.

Thiết kế website gian hàng Online đang được rất nhiều đơn vị đầu tư phát triển nhưng lại có ít công ty thiết kế website nhận các dự án như thế này vì yêu cầu kỹ thuật rất khó, đòi hỏi lập trình viên có chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm tác chiến.

thiết kế website gian hàng Online

Mua sắm Online đang thay đổi thói quen mua hàng của mọi người

Một chút lưu ý về yêu cầu kỹ thuật của dạng website này

Ngoài công nghệ và các ngôn ngữ lập trình website mà chúng tôi sẽ trình bày cụ thể hơn ở bên dưới, để các website gian hàng, website rao vặt, website thương mại điện tử có chức năng tạo gian hàng được vận hành ổn định phải tiêu hao dung lượng cực kỳ lớn. Có hai vấn đề liên quan đến hạ tầng kỹ thuật bắt buộc phải có khi thiết kế dạng website B2B hoặc C2C này là:

 • Hệ thống riêng: Với các website nhỏ sử dụng Hosting đã đủ để website vận hành ổn định, mượt mà, nhưng đối với website TMĐT có chức năng tạo gian hàng, website rao vặt bắt buộc phải có server riêng, một phần để không phải chia sẻ tài nguyên với các website khác, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, một phần để các chuyên viên phát triển web chủ động trong cài đặt, backup, cấu hình web,…
 • Kỹ thuật chăm sóc bảo trì: Mỗi website luôn phải đối mặt với 2 vấn đề lớn nhất là quản trị mạng (chống tấn công, backup dữ liệu) và phát triển website. Riêng về vấn đề này, bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin ở Mona Media.

Bằng cách nào dự án thiết kế website gian hàng Online mang về lợi nhuận cho chủ đầu tư

Nói về lợi ích của website gian hàng Online không ngoài hai chữ “thuận tiện”. Đây có thể được coi là một dạng website đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm Online đối với cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Đối với doanh nghiệp, họ có thêm một kênh bán hàng và giới thiệu sản phẩm với chi phí đầu tư thấp; được tận dụng các chính sách vận hành của website từ tư vấn khách hàng, chốt đơn hàng, cho đến vận chuyển, thanh toán, kể cả chính sách đổi trả, tất tần tật những chi tiết tưởng nhỏ mà không nhỏ của bất kỳ doanh nghiệp nào. Với khách hàng, thay vì trước kia, muốn tìm mua một sản phẩm nào đó phải thông qua Google, rồi truy cập vào từng trang web tương đối mất thời gian, thì nay họ chỉ cần truy cập vào một website duy nhất và tìm thấy tất cả những sản phẩm mong muốn. Hơn thế nữa, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi chưa kịp cập nhật đã trực sẵn trên website, chỉ chờ khách hàng đến là phô diễn khả năng quảng cáo, thu hút rất hấp dẫn.

Vậy thì, sau tất cả bạn nhận được những lợi ích gì? Nguyên tắc cho đi ắc sẽ được nhận lại, mà cái bạn nhận lại còn tương đối lớn nữa là đằng khác. Đó là lý do vì sao kể cả ông trùm lớn nổi tiếng trong giới kinh doanh như Vingroup cũng đầu tư vào lĩnh vực này với hệ thống website nổi tiếng adayroi.com. Trở lại vấn đề lợi ích được thu về từ đâu. Thật ra, một khi đã xây dựng thành công một hệ thống website, bất kể thuộc ngành nghề gì, cung cấp dịch vụ như thế nào, chúng ta đều có các phương thức thu tiền trên đó. Riêng đối với website gian hàng Online, bạn sẽ thu lợi nhuận từ các hình thức sau đây:

 • Thực hiện kế hoạch Digital Marketing cho đối tác là các doanh nghiệp trên website.

Đó sẽ là các chính sách hỗ trợ truyền thông trên website mà bạn và doanh nghiệp hợp tác thực hiện. Hẳn nhiên là bạn sẽ dành cho đối tác một nơi để chủ động quản lý sản phẩm cũng như thực hiện một số kế hoạch truyền thông trên website.

 • Quảng cáo trực tuyến: Cho phép đặt banner, pop up quảng cáo (có tính năng tùy chỉnh) trên website.
 • Thu nhập từ một số dịch vụ khác: thỏa thuận hợp tác với các bên liên quan. Cái này bạn có thể sáng tạo và phát triển các chiến lược riêng của mình. Mona Media sẽ hỗ trợ bạn lập trình các chức năng phù hợp và tối ưu nhất để vận hành chúng.

Làm thế nào phát triển website gian hàng Online

Xây dựng và thiết kế website gian hàng Online đã khó, phát triển website dạng này càng khó hơn. Để website đi vào ổn định, bạn mất ít nhất là 2 năm và một kế hoạch phát triển dài hạn, trong đó:

 • 3 đến 12 tháng là giai đoạn thiết kế và xây dựng website sẽ tùy thuộc vào quy mô và tính năng của web.
 • Khoảng 3 tháng để nhập liệu
 • Quảng bá và thu hút truyền thông. Bạn sẽ mất ít nhất một năm để xây dựng và đưa thương hiệu đến với khách hàng và sau đó là liên tục cập nhật, sáng tạo và phát triển.

Để đẩy nhanh tốc độ phát triển website, một giải pháp thương hiệu tối ưu đang được gần như 100% công ty thương mại điện tử thực hiện là thiết kế app bán hàng song song cùng hoạt động. Khách hàng có trải nghiệm mua hàng trên điện thoại di động, đối tác của bạn có thể quản lý dễ dàng qua app quản trị trên di động.

 • Nâng cấp và phát triển chức năng. Quá trình này kéo dài chừng nào website của bạn vẫn còn hoạt động vì công nghệ thay đổi hằng giờ và khách hàng thì thay đổi trong phút chốc. Hợp tác cùng Mona Media, bạn sẽ có một đồng minh đắc lực trong kế hoạch dài hơi này.

Nghe hai năm có hơi dài nhưng hãy nhìn những gì mà Zalora Việt Nam (một đại diện điển hình của website TMĐT có chức năng tạo gian hàng) đã làm được chỉ sau 2 năm xuất hiện trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam, và chúng ta sẽ thấy không gì là không thể.

Thiết kế website gian hàng tối ưu tính năng

Làm thế nào phát triển website gian hàng

Các tính năng trên website gian hàng – website rao vặt – website TMĐT có chức năng tạo gian hàng

Website B2B và C2C đặc biệt yêu cầu tích hợp rất nhiều tính năng quan trọng để thứ nhất là website được vận hành mượt mà, hai là hỗ trợ doanh nghiệp hợp tác dễ dàng, thuận tiện và đặc biệt là khách hàng thật sự hài lòng khi truy cập trê website.

Một website gian hàng Online tại Mona Media sẽ được lập trình các chức năng cơ bản sau:

 • Thiết kế Responsive: Lập trình giao diện tương thích với mọi thiết bị có màn hình để khách hàng có những trải nghiệm thích thú dù truy cập vào website trên bất kì thiết bị nào.
 • Đa ngôn ngữ: Với tính năng này, người quản trị có thể linh động thêm hoặc bớt ngôn ngữ cho website
 • Đăng ký/ Đăng nhập: Cho phép người dùng đăng ký tài khoản thành viên mới hoặc đăng nhập thông qua tài khoản Google, Facebook,… Thông tin khách hàng được ghi nhận, theo dõi số lần đăng nhập, truy cập, hành vi mua hàng, …
 • Đăng ký hợp tác: Chức năng cho phép khách hàng hợp tác mở gian hàng trên website. Lập trình trang quản trị cho phép khách hàng chủ động quản lý gian hàng của mình.
 • Tìm kiếm: Tìm kiếm nhanh bằng từ khóa hoặc tối ưu hơn bằng danh mục được tích hợp trên thanh tìm kiếm
 • Chăm sóc khách hàng trực tuyến: tích hợp các chức năng live chat hoặc cung cấp form mẫu để hỗ trợ khách hàng trực tuyến
 • So sánh sản phẩm: Cho phép khách hàng so sánh các sản phẩm trên website
 • Sản phẩm liên quan: Hiển thị sản phẩm liên quan, hỗ trợ khách hàng có các lựa chọn tối ưu hơn. Cài đặt chế độ nhắc nhở khách hàng các sản phẩm đã xem qua.
 • Quản trị nội dung và media: Trình soạn thảo văn bản tương tự Microsoft Words, thêm, bớt, chỉnh sửa nội dung, media
 • Tùy chọn thuộc tính sản phẩm: Thêm các thuộc tính của sản phẩm để khách hàng dễ lựa chọn. Danh mục sản phẩm có thể được phân theo nhiều cấp
 • Tương tác khách hàng: Khách hàng có thể để lại comment bên dưới thông tin sản phẩm, gửi đánh giá theo cấp độ 5 sao. Comment sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Tích hợp chia sẻ trên các mạng xã hội phổ biến: Facebook, G+, LinkedIn,…
 • Sản phẩm, danh mục sản phẩm được cập nhật không giới hạn số lượng. Có thể tạo sản phẩm digital
 • Bộ lọc sản phẩm: Có thể lọc sản phẩm theo nhiều chỉ tiêu: danh mục, thương hiệu, chủng loại,…
 • Khuyến mãi, giảm giá: thêm các mã giảm giá, các chương trình khuyến mãi theo từng sản phẩm, danh mục sản phẩm
 • Đa tiền tệ: Tích hợp nhiều loại đơn vị tiền tệ khác nhau. Chỉ cần nhập tỷ giá và giá của toàn bộ sản phẩm sẽ thay đổi.
 • Email Newsletter: Chức năng gửi bản tin đến khách hàng đã đăng ký dịch vụ. Admin có thể tùy chỉnh nội dungg bản tin theo từng chương trình, chiến dịch và giới hạn phân khúc khách hàng được nhận tin.
 • Cổng thanh toán: Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán tạo điều kiện cho khách hàng có nhiều lựa chọn phương thức thanh toán thuận tiện: COD, ATM, thẻ tín dụng, Paypal,…
 • Thanh toán định kỳ: Thiết lập tính năng thanh toán định kỳ cho từng sản phẩm
 • Báo cáo bán hàng: Cung cấp trang thông tin về bán hàng, doanh thu ngày tháng năm từ tổng quan đến chi tiết.
 • Vận chuyển: Cho phép khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển. Cho phép đối tác theo dõi quy trình vận chuyển hàng hóa từ Nhận đơn hàng – Xác nhận – Gói hàng – Vận chuyển – Thành công. Quá trình này có thể được theo dõi thông qua tài khoản các nhân trên website.
 • Mua hành nhanh: Thông qua 1 click
 • Mua hàng dạng khách: Khách hàng có thể đặt mua mà không cần đăng nhập tài khoản.
 • Tin tức: Tích hợp tín năng của website tin tức, Web Blog
 • Tùy chỉnh tạo Album và Slideshow hình ảnh trên website
 • Nhập/ xuất dữ liệu: Cho phép nhập/ xuất dữ liệu sản phẩm, chuyên mục bằng file excel, dễ quản lý hoặc đăng nhanh nhiều sản phẩm.
 • Tự động in hóa đơn
 • Quản lý kho: Quản lý sản phẩm, số lượng kèm chức năng tùy chỉnh linh hoạt
 • Tối ưu SEO
 • Tối ưu tốc độ tải trang

Thiết kế app bán hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh, tại sao không

Thiết kế website gian hàng không thể không thiết kế thêm một công cụ phát triển hiệu quả kinh doanh nữa là thiết kế app bán hàng trên di động, tương tự như Lazada, Sen đỏ, A đây rồi đã làm. Mua sắm trên app bán hàng cũng tương tự như thao tác trên website khi sử dụng di động, điểm tối ưu là nó đem về nhiều tiện nghi cho khách hàng hơn

Chỉ một lần tải về, khách hàng có thể dễ dàng đăng nhập ở các lần tiếp theo mà không cần thao tác nhiều bước như trước.

Khách hàng có app trong điện thoại như có cả cửa hàng, tỷ lệ thường xuyên truy cập tăng cao hơn so với trước đó.

Tăng tỷ lệ nhắc nhớ thương hiệu khi bạn có thể thực hiện các kế hoach truyền thông mỗi ngày.

Riêng với đối tác, những đơn vị liên kết đặt gian hàng trên website, sẽ được lập trình thêm một app quản trị tối ưu, vừa có thể xem giao diện cửa hàng trên website, vừa có thể thực hiện các thao tác quản trị đơn giản như chốt đơn hàng, kiểm tra thông tin đơn hàng, kiểm tra thông tin khách hàng, kiểm tra vận đơn, kiểm tra tài khoản, …

Trước xu thế mọi hoạt động kinh doanh trên internet dần gắn liền với app trên các thiết bị di động, không có lý do gì bạn kéo dài kế hoạch thiết kế app bán hàng để tối ưu hiệu quả kinh doanh của mình.

Giải pháp thiết kế website gian hàng – website rao vặt tại Mona Media

Tại sao chọn Mona Media thực hiện dự án thiết kế website gian hàng Online của bạn

Nếu bạn đang có một dự án tương tự, Mona Media chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hoàn hảo là yêu cầu bắt buộc trong tiêu chí thực hiện bất kỳ dự án của Mona Media. Không bao giờ chúng tôi gửi cho bạn một sản phẩm không hoàn hảo. Hơn nữa, với một công ty coi từng dự án là đứa con tinh thần, là sản phẩm mẫu, là thước đo kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi lúc nào cũng muốn mỗi dự án luôn hoạt động và phát triển trong trạng thái lý tưởng nhất. Để làm được điều đó, không chỉ bàn giao dự án chất nhất, Mona Media luôn túc trực hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/7, xuất hiện ngay khi bạn cần đảm bảo sự cố được khắc phục nhanh nhất. Đó cũng là lý do cho đến thời điểm hiện tại, Mona sở hữu trên 350 khách hàng, thực hiện trên 450 dự án và  100% khách hàng đều hài lòng. Chúng tôi thật sự tự hào về những thành công mà mình đạt được.

Đến với Mona Media bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình tiếp nhận và hoàn thành dự án chuyên nghiệp, đúng deadlin và hoàn toàn chất lượng.

Quy trình thiết kế website gian hàng Online tại Mona Media

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Bước 2: Nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ, loại hình kinh doanh và đưa ra tư vấn phù hợp
 • Bước 3: Thống nhất và ký kết hợp đồng. Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh theo file làm dữ liệu thiết kế
 • Bước 4: Tiến hành thiết kế trang Homepage
 • Bước 5: Gửi bản demo để khách hàng, nhận phản hồi và điều chỉnh phù hợp. Hai bên thống nhất bản giao diện cuối cùng
 • Bước 6: Tiến hành lập trình website bao gồm lập trình trang chủ, lập trình trang con và các chức năng.
 • Bước 7: Lập trình di động, áp dụng công nghệ chuẩn SEO
 • Bước 8: Lập trình trang quản trị
 • Bước9: Hoàn thiện và cho chạy trên Internet
 • Bước 10: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng và phát triển website.

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế website gian hàng tại Mona Media

 • Cam kết bàn giao đúng thời hạn
 • Thiết kế giao diện độc quyền, không sử dụng giao diện đã sử dụng
 • Tặng 1 tên miền quốc tế trong 1 năm
 • Tặng 1 năm sử dụng hosting không giới hạn băng thông, dung lượng
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí, trực chỉ 24/7
 • Tùy chỉnh nội dung theo yêu cầu khách hàng
 • Tính tùy chỉnh thuận tiện để người quản trị thao tác điều chỉnh trên website
 • Tối ưu tốc độ tải trang
 • Tư vấn SEO, kế hoạch truyền thông Online

Công nghệ thiết kế website tối ưu SEO và quảng cáo Online

Công nghệ mới nhất: PHP, MySQL, HTML5, CSS 3, JavaScript

Công nghệ thiết kế Layout mới nhất

Công nghệ bảo mật đa tầng

Công nghệ lập trình mới nhất

Công nghệ thiết kế website mobile tương thích mọi thiết bị di động: Responsive

Công nghệ chuẩn SEO

Liên hệ và Báo giá

Báo giá: Liên hệ

Hotline: 0126 922 0162

Email: mon@mona.media

Địa chỉ: Số 7 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TP.HCM (Cạnh Công viên Lê Thị Riêng)

Mẫu giao diện website gian hàng Online

giao diện website gian hàng

Mẫu giao diện website gian hàng

Giao diện tích hợp nhiều chức năng tối ưu, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất, tối ưu trải nghiệm khách hàng

Mẫu giao diện website gian hàng Online 2

dịch vụ thiết kế website gian hàng Online

Mẫu giao diện website gian hàng Online 4

 

Giao diện web thương mại điện tử

Mẫu giao diện website gian hàng Online 3

thiết kế giao diện website gian hàng, thiết kế website rao vặt

Mẫu giao diện website gian hàng Online 5

thiết kế website gian hàng Online

Mẫu giao diện website gian hàng Online 6