23 Tháng Ba, 2023

Vietnam Japan

Nội dung

Vietnam Japan, Học tiếng Nhật không chỉ là trào lưu được các bạn trẻ yêu thích lựa chọn mà còn là cách thức mở ra con đường sự nghiệp mới trong nhu cầu tuyển dụng hiện nay. Những năm gần đây, nước ta đẩy mạnh giao lưu hợp tác với đất nước hoa anh đào tươi đẹp. Nhiều công ty Nhật Bản đã đặt những bước chân đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều công ty ở Nhật cũng đang rất khan hiếm nguồn nhân lực dồi dào, giá rẻ. Tất cả những yếu tố trên là động lực thúc đẩy một cơn sóng nhân lực thành thạo tiếng Nhật dâng cao.

Trước xu thế đó, nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật đã ra đời đáp ứng nhu cầu đang học thêm ngôn ngữ mới. Trung tâm Nhật Ngữ VietNamJapan.vn tự hào là một trong những trung tâm Đào tạo tiếng Nhật thành công và có uy tín nhất hiện nay.

VietNamJapan.vn thuộc về Công ty Cổ phần Đào tạo KAYA, là một website chuyên dạy Tiếng Nhật cho người Việt và dạy Tiếng Việt cho người Nhật theo phương pháp tiên tiến E-learning mà ngành giáo dục thế giới đang ưa chuộng. Dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào, bạn cũng có thể học Tiếng Nhật với những bài giảng trực quan thú vị, đã được đội ngũ các giáo sư, chuyên gia, giảng viên đầu tư xây dựng công phu. Học tập tiện lợi nhất với chất lượng cao nhất, nhưng chi phí bạn bỏ ra lại thấp nhất so với học ở các trung tâm.

Học phải đi đôi với hành. Ở VietNamJapan học viên tha hồ luyện tập giao tiếp, giao lưu văn hóa với người bản xứ, nâng cao khả năng ứng tuyển thành công vào những công ty, tập đoàn hàng đầu trong nước và Nhật Bản.

Là website 100% dạy học trực truyến, giao diện đầy màu sắc với những biểu tượng dễ thương của vietnamjapan.vn được thiết kế bởi Mona Media sẽ tạo hứng thú học tập cho các bạn học viên của trung tâm, chủ yếu là học sinh, sinh viên.

.Thiết kế website học trực tuyến – Mona Media

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona