THƯƠNG MẠI LUNA

Với nền kinh tế thị trường, toàn cầu hóa chúng tôi chọn giá trị đạo đức để điều hành để tuân thủ. Để tạo ra lợi nhuận trong môi trường cạnh tranh nhưng phải phát triển theo quy tắc ứng xử với, xã hội, với Công Ty, với khách hàng,…Theo hướng bền vững bằng hành động mọi việc làm, mọi phương án quảng cáo, tính hợp pháp của trách nhiệm tạo nên môi trường làm việc tuân thủ đạo đức kinh doanh. Đựa trên khái niệm về Đạo Đức trong kinh doanh mà chúng tôi tập hợp những nguyên tắc, chuẩn mực chung để điều hành và đưa ra cách thức hoạt động của từng nhân viên, lãnh đạo đem lại giá trị cho cá nhân, gia đình, Công ty, Xã hội.

Công Ty Luna muốn trở thành nơi uy tín về cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Việt Nam .Kết nối những nhà sản xuất Việt có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhằm phục vụ cho người dân Việt Nam và người Dân khắp thế giới với sự đảm bảo về giá cả, chất lượng được lựa chọn kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt. Cam kết là nơi đặt tình yêu với khách hàng để lấy sự chính trực, lấy tôn chỉ đạo đức-trung thực trong sản xuất và kinh doanh của những nhà sản xuất để làm cầu nối mang sản phẩm đến cho khách hàng.

Có trách nhiệm với Khách hàng về việc chọn lựa nhà cung cấp hàng hóa dịch vụ, đa dạng về sản phẩm và dịch vụ nhưng phải đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh. Đặt đạo đức, trung thực và tuân thủ quy định của nhà nước về luật, thuế, quy định của thương mại điện tử.

Mang đến giá trị đích thực cho khách hàng dựa trên luật cạnh tranh, chống bán phá giá,…đảm bảo sự bền vững trong kinh doanh.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1