SexEdu by Trang

SEBT được xây dựng với mục đích cung cấp các thông tin đáng tin cậy về tình yêu và tính dục. Bên cạnh đó, SEBT mong muốn tạo một không gian cởi mở và an toàn cho các bạn thuộc cộng đồng LGBT.

Brand

SEBT

Thời gian

2023

Địa chỉ

TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Kênh media về giáo dục giới tính

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về SEBT

MONA Media tự hào là đơn vị song hàng cùng SexEdu by Trang – Kênh giới dục giới tính hàng đầu Việt Nam với hơn 800.000 người theo dõi.

Giáo dục giới tính là chủ đề mà mỗi bạn trẻ ngày nay cần có đầy đủ thông tin và kỹ năng cần thiết để quản lý các mối quan hệ của mình được tốt hơn. Chính vì thế, SEBT mong muốn tạo một không gian cởi mở, văn mình, uy tính, bền vững và là chỗ dựa tinh thần khi các bạn cần.

Ngoài những kiến thức về giới tình, trang website của SEBT còn có tính năng bán các sản phẩm liên quan để tăng trải nghiệm người dùng.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

MONA Media sử dụng font chữ Epilogue nhằm giúp website SEBT cung cấp nội dung dễ đọc hơn. Kết hợp với đó, chúng tôi sử dụng màu sắc chủ đạo của Blanchy's đỏ và cam để tăng tính nhận diện cho thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Epilogue
Regular
Medium
Semibold
Bold
#a0151b
#f7902a

Mỗi website của MONA Media thiết kế đều hướng tới sự khác biệt, mang đặc trưng doanh nghiệp, ngành hàng, hướng đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Đây cũng là điều khiến các doanh nghiệp yêu thích sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quảng Trọng Hy

Trưởng Phòng Website The MONA