Sapporo Next Dream - Mona Media

Sapporo Next Dream

Thiết kế website truyền thông sự kiện Sapporo Next Dream

Sapporo Next Dream là dự án truyền thông ý nghĩa của Sapporo vào năm 2014. Dự án mang đến động lực sống vì ước mơ dành cho tất cả mọi người.

Sapporo tổ chức cuộc thi viết về ước mơ và tất cả được tạo thành những đoạn Clip ấn tượng.

Website next.sapporovietnam.com.vn là dự án website truyền thông cho chiến dịch lớn nhất năm này.

Thiết kế website truyền thông sự kiện

Thiết kế website truyền thông sự kiện hiện là một trong nhu cầu phổ biến của nhóm Marketing thuộc các công ty hiện nay. Với tầm quan trọng và hiệu quả truyền thông mà một website mang lại, chẳng khó khăn để chúng ta hiểu được vai trò của nó trong mỗi chiến dịch truyền thông trong thời đại công nghệ là đỉnh cao như hiện nay.

Kiểu website nên lựa chọn cho truyền thông sự kiện khá phổ biến về nền tảng web, quy mô web, và hình thức thiết kế. Thế nên, nếu bạn cần thực hiện ý tưởng truyền thông cho sự kiện hay sản phẩm của mình, hãy liên hệ ngay với Mona Media để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media