Mc IELTS

Mc IELTS là trung tâm giáo dục chuyên cung cấp khoá học IELTS. Với sứ mệnh mang đến cho mọi người cơ hội học tập và phát triển, Mc IELTS cam kết cung cấp các khoá học chất lượng và hỗ trợ tận tâm để giúp người học trang bị kiến thức cần thiết nhằm đạt được mục tiêu của mình.

Brand

Mc IELTS

Thời gian

2023

Địa chỉ

TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Trung tâm IELTS

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về Mc IELTS

MONA Media tự hào là đơn vị đồng hành với Mc IELTS để mang đến những khoá học IELTS uy tín và chất lượng nhất cho người học.

Quy tụ nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp và được huấn luyện bởi cựu giám thị chấm thi IELTS, Mc IELTS được hơn 1000 học viên đánh giá xuất sắc từ các nền tảng.

Nhờ hiểu biết sâu sắc về IELTS cùng chuyên môn học thuật vững chắc, đội ngũ giảng viên tại Mc IELTS tuyệt đối không ôn tiếng Anh tủ đoán đề, không máy móc dạy mẹo mà tập trung các kỹ năng tiếng anh để có thể vừa thi vừa sử dụng ngoài thực tiễn.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

MONA Media sử dụng font chữ Roboto nhằm giúp website Mc IELTS cung cấp nội dung dễ đọc hơn. Kết hợp với đó, chúng tôi sử dụng màu sắc chủ đạo của Mc IELTS là tím và đen để tăng tính nhận diện cho thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Roboto
Regular
Medium
Semibold
Bold
#791e94
#000000

Dự án này khách hàng yêu cầu khá cao, Nhân cùng với đội ngũ đã phải ngày đêm nghiên cứu để điều chỉnh nhằm đảm bảo đem tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Và rất may dự án được hoàn thành trong sự phản hồi khá tích cực từ khách.

Võ Khắc Nhân

Account Excutive The MONA

Hello! 👋
Mona
Bạn có thể liên hệ với Mona bằng bất cứ
Kênh nào mà bạn có thể trao đổi với chúng tôi
Khách hàng
Đối tác
Ứng viên
*Điền form phía dưới để Mona có thể trao đổi cụ thể với bạn