23 Tháng Ba, 2023

ieltsdinhluc.vn

Nội dung

ieltsdinhluc.vn – Một dự án thiết kế website học trực tuyến của Mona Media. Đây tiếp tục là dự án khởi nghiệp kinh doanh Online của một thầy giáo anh văn trẻ hợp tác cùng Mona Media.

Website ieltsdinhluc.vn

Khởi nghiệp là mục tiêu cũng là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Tài năng, nhiệt huyết, tự tin là thứ vốn liếng tự có đơn giản nhưng đầy hiệu nghiệm cho tinh thần quyết tâm khởi nghiệp của các bạn. Đình Lực là một thầy giáo tiếng Anh giỏi, cũng như tất cả mọi người, anh mong muốn khởi nghiệp chính đáng bằng chính năng lực của bản thân. Và Mona Media rất vui khi anh quyết định chọn chúng tôi cho dự án khởi nghiệp của mình – thiết kế website giới thiệu trung tâm luyện IELTS chuyên nghiệp – Đình Lực IELTS – cam kết hiệu quả 100%.

Ieltsdinhluc.vn là một website giới thiệu đơn giản nhưng đảm bảo đầy đủ nội dung và các chức năng cần thiết, đặc biệt là phù hợp với nhu cầu của thầy Đình Lực trong những bước đầu trên con đường khởi nghiệp của mình.

Ieltsdinhluc.vn được thiết kế giao diện đẹp mắt, màu sắc nhã nhặn. Logo thương hiệu “thầy giáo Đình Lực luyện IELTS” dễ thương nằm ở góc trái phần header, vị trí quen thuộc khi khách hàng cần nhận biết một lần nữa thương hiệu trên website mà họ đang theo dõi là gì. Không khó để người truy cập có thể làm quen và nhận dạng màu sắc thương hiệu trên website. Lướt dọc theo chiều dài website tất cả chuyên mục chính hiển thị rõ ràng để học viên có thể bao quát nội dung chính mà thầy sẽ dành cho mình nếu tham gia khóa học.

Trải nghiệm người dùng trên website chỉ thật sự hoàn hảo khi người dùng không có bất cứ “cái nhíu mày” nào khi thao tác. Và đó là điều mà Mona Media đã làm trên website ieltsdinhluc.vn (cũng như với tất cả các dự án của mình). Website hoàn toàn mang đến cảm giác thoải mái cho người truy cập từ các hiệu ứng đến những chuyển đổi nội dung trên website.

Phiên bản di động của ieltsdinhluc.vn linh động vừa khít với mọi thiết bị thông minh. Công nghệ cắt HTML tại Mona Media chúng tôi thật sự sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào. Đồng thời, cắt HTML, convert PSD to HTML bằng công nghệ HTML5/ CSS3 mới nhất còn giúp cho giao diện website vừa thân thiện với mọi trình duyệt vừa thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nhất là rất hợp guu với Google.

Một điều nữa bạn có biết, website giới thiệu nhưng không chỉ để giới thiệu, đó còn là công cụ quan trọng tác động vào nhu cầu và hành động của khách hàng mục tiêu mà mỗi dịch vụ muốn hướng đến. Đây mới chính là lý do vì sao các doanh nghiệp, dịch vụ cần thiết kế website. Với website giới thiệu trung tâm luyện IELTS như ieltsdinhluc.vn yếu tố tác động vào nhu cầu của khách hàng là ý tưởng dịch vụ thật sự hữu ích, trải nghiệm người dùng trên website hoàn hảo và một yếu tố quan trọng, dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng thân thiện. Chức năng trò chuyện trực tuyến được tích hợp sẵn vào website là câu nối giữa trung tâm và khách hàng. Sau đó, tính năng đăng ký qua form mẫu gửi về mail quản trị sẽ là cách để trung tâm có thêm thông tin của khách hàng và giúp hỗ trợ khách hàng chu đáo nhất.

Một trong số những tiêu chí tư vấn khách hàng của Mona Media là chỉ thiết kế website phù hợp với nhu cầu hiện tại để tối ưu hóa chi phí đầu tư của khách hàng. Đó cũng là lý do vì sao Mona Media và cả khách hàng của chúng tôi thống nhất tạm thời không tích hợp quá nhiều tính năng cao cấp vào website ieltsdinhluc.vn. Đó sẽ là một phần của kế hoạch trong tương lai. Còn hiện tại, hoàn thiện website giới thiệu trung tâm anh ngữ luyện thi IELTS Đình Lực, Mona Media vẫn tiếp tục chăm sóc và bảo trì website như bao nhiêu đứa con tinh thần khác của mình.

Vui lòng tham khảo các tính năng quan trọng trên website giới thiệu trung tâm giáo dục bên dưới:

Thiết kế website giới thiệu trung tâm anh ngữ

Thiết kế website giới thiệu trung tâm giáo dục tại Mona Media, website của bạn sẽ được:

  • Thiết kế giao diện độc quyền dành riêng và phù hợp với dịch vụ của bạn.
  • Lập trình chức năng phù hợp và được tư vấn kỹ trước khi thực hiện
  • Thiết kế phiên bản di động chuyên nghiệp, tối ưu SEO
  • Trải nghiệm người dùng sẽ là điểm thu hút người dùng trên website của bạn
  • Miễn phí Domain và Hosting trong vòng 1 năm

Ngoài ra, bên cạnh dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, Mona Media còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ thiết kế liên quan, hỗ trợ phát triển và quản lý dịch vụ bao gồm: thiết kế phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, Lập trình web-app – phần mềm quản lý doanh nghiệp độc quyền cho từng đơn vị và thiết kế phần mềm di động chuyên nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi 0126 922 0162 hoặc Email [email protected].

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona