HASIA CHENG WOVEN TEXTILE

Các hoạt động của con người có liên quan đến sự tăng trưởng và năng suất nông nghiệp ngày càng đạt đến tầm cao mới nhờ vào những tiến bộ vượt bậc của công nghệ. Đó cũng chính là lý do HSIA CHENG WOVEN TEXTILE được thành lập nhằm mang lại các giải pháp phát triển nông nghiệp hiện đại.

Các sản phẩm HSIA CHENG cung cấp để phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp, trồng trọt trong nhà kính, xây dựng như màn/lưới chắn côn trùng, lưới chống mưa đá, bạt đất phủ cỏ, lưới dệt kim Raschel… tất cả sản phẩm đều được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt và công nghệ sản xuất từ nước ngoài. Với định hướng phát triển lấy chất lượng sản phẩm làm đầu, công ty đã và đang ngày càng khẳng định thương hiệu tại 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Đến với Việt Nam, HSIA CHENG chọn Mona Media làm đơn vị thiết kế website công ty để quảng bá, tiếp cận gần hơn với các khách hàng tiềm năng tại đây. HSIA CHENG mong muốn được đồng hành cùng người nông dân Việt, nâng cao chuẩn chất lượng và năng suất của nền nông nghiệp bằng cách đưa ra các giải pháp công nghệ phù hợp nhất.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1